HƯỚNG DẪN CẮT video clip BẰNG MOVIE MAKER VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN, HƯỚNG DẪN CÁCH CẮT video BẰNG WINDOWS MOVIE MAKER
Trang công ty CÔNG NGHỆ gợi ý cắt video clip bằng movie maker khôn xiết Đơn giản, phía dẫn biện pháp cắt clip bằng windows movie maker

Nhiều lần trong khi quay video, shop chúng tôi giữ máy ảnh và tiếp tục đánh dấu một số sự kiện hoàn toàn có thể không hữu ích. Vày đó, bọn chúng tôi hoàn thành với một đoạn phim dài, gồm một số cảnh quay không hề muốn hoặc tạm dừng dài mà không có hành động đang diễn ra. Với những điều này sẽ xẩy ra khi xoay phim Trang chủ. .. Và cửa hàng chúng tôi muốn công ty chúng tôi có thể loại trừ những phần không mong muốn này sinh sống giữa.Bạn vẫn xem: chỉ dẫn cắt clip bằng movie maker vô cùng Đơn giản, phía dẫn bí quyết cắt video bằng windows movie maker

Chỉnh sửa đoạn clip trong Windows Movie Maker

Để thực hiện toàn bộ các chỉnh sửa bọn họ có Windows Movie Maker xuất sắc. Trên thực tế mọi người chỉ việc thêm ảnh, clip trong Windows Movie Maker và tạo nên một bộ phim truyền hình cuối cùng nhưng mà không phải chỉnh sửa. Điều này không tồn tại vẻ bài bản và tôi đã chạm mặt nhiều bạn dùng, mang dù người ta muốn xóa một số cảnh quay mà lại thấy hơi cạnh tranh hiểu khi làm. Hãy để chúng tôi xem mỗi bước làm cầm nào nó được thực hiện.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cắt video bằng windows movie maker

Để sửa đổi video, bọn họ sẽ sử dụng các tùy lựa chọn ‘Split‘ cùng ‘Trim tool‘ bên trên tab ‘Edit‘ của Windows Live Movie Maker.


*

Mở đoạn phim trong Windows Movie Maker. Trước khi bạn ban đầu chỉnh sửa, xem video và đánh dấu những gì bạn muốn và phần đa gì chúng ta không về thời gian. Đó là đánh dấu tất cả những đoạn phim bạn muốn xóa. Ở trên đây trong lấy một ví dụ này, tôi đã thực hiện một video và để ý như sau:

00:00 – 00:38 —- OK00:38 – 01:45 —- Remove01:45 – 01:57 —- OK01:57 – 2:14 —– Remove02:14 – dứt —– OK


*

Lưu ý rằng video duy độc nhất vô nhị này được hiển thị bên dưới dạng một biểu tượng liên tục vào bảng phân cảnh ở bên phải. Hiện nay từ đoạn clip này cửa hàng chúng tôi muốn xóa đều phần được kể ở trên. Bởi vậy shop chúng tôi muốn chia đoạn clip này thành 5 phần.


*

Vì vậy, nhằm chia bóc phim, hãy ban đầu với điểm chia bé dại thứ nhất, nơi công ty chúng tôi muốn giữ phần trường đoản cú 00:00 đến 00:38 giây. Để làm cho điều này, kéo ‘đường trực tiếp đứng’ vào bảng phân cảnh tới địa điểm ‘Vị trí lúc này trong phim’ hiển thị 00:38. Hình trên sẽ trả lời bạn thao tác làm việc này.

Khi con đường Vertical được kéo đến điểm phân phân chia thứ nhất, hãy nhấp vào nút ‘Split’ vào tab Edit để đã đạt được thứ được hiển thị mặt dưới. Bây chừ bạn nhìn thấy 2 hình tượng trong Bảng phân cảnh. Biểu tượng đầu tiên là 38 giây đầu tiên của clip và 2 nd biểu tượng là phần sót lại của video.


*

Tiếp theo, kéo lại mặt đường Vertical theo điểm số 2,

00:38 – 01:45 —- Remove

Vì vậy, kéo Dọc dọc cho tới 01:45 và nhấp chuột vào nút Split.

Làm theo thủ tục tương tự như để ngủ ngơi, chia tách phần như đã có được ghi lại. Vị vậy, cuối cùng, cửa hàng chúng tôi nhận được 5 video bé dại hơn như trình bày dưới đây. Tôi cũng đã thêm văn phiên bản với thời gian so với mỗi phần chỉ để làm cho nó ví dụ hơn.


*


Sau khi xóa những phần đoạn clip không ý muốn muốn, cửa hàng chúng tôi hiện có:


Bạn có thể xem trước video bằng cách nhấp vào nút ‘Play’ trong chống Xem trước ở bên trái. Bây giờ, nếu đa số thứ đều ổn và các bạn nhận được đa số gì bạn muốn thì chúng ta có thể lưu nó theo ngẫu nhiên định dạng nào các bạn muốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Quay Màn Hình Bằng Vlc Media Player, Quay Màn Hình Bằng Vlc Media Player


Trước lúc lưu, nếu bạn vẫn kiếm tìm thấy một số phần cần xoá khỏi đầu hoặc cuối, bạn có thể sử dụng ‘Trim tool’.


Chọn video clip mà bạn muốn cắt, kéo thanh Dọc xuống mang lại thời điểm bạn muốn đặt điểm ban đầu mới cùng nhấp vào ‘Trim tool’ –


Trong phòng xem trước, chúng ta cũng có thể xem thanh trò chơi đã cách xử trí ở từng đầu. Nếu như bạn kéo tay thế trái, nó sẽ dịch rời điểm bước đầu của video clip xa hơn. Và kéo đúng tay cố gắng sẽ hoàn thành đoạn cuối của video. Bởi vì vậy, bạn cũng có thể di chuyển một hoặc cả nhị tay thay theo yêu ước của bạn. Với sau đó, nếu bạn ‘Save trim’, bạn sẽ nhận được video giữa hầu như tay cầm, cắt tỉa đoạn đầu hoặc kết thúc hoặc cả nhị như chúng ta đã làm. Điểm ban đầu và điểm xong xuôi cũng có thể được điều chỉnh bằng cách thay đổi các giá trị trong các hộp Start với End Point, kiểu tinh chỉnh và điều khiển của nó. Hoặc sử dụng những mũi tên lên / xuống được hỗ trợ hoặc nhập những giá trị của riêng biệt bạn.

Xin lưu ý rằng các giá trị phải bởi vài giây, vị đó, đổi khác các phút kia thành vài ba giây. Sau thời điểm đã thiết lập, chúng ta cũng có thể xem trước đoạn đoạn clip được cắt bằng phương pháp nhấp vào nút Phát.

Sau khi bạn đã tùy chỉnh cấu hình điểm ban đầu / xong xuôi mới, đừng quên Nhấp vào ‘Save trim’ else nhấp vào bỏ để ban đầu lại. Một khi chúng ta đã lưu, bạn sẽ được quay trở lại bảng phân cảnh chính. Vày vậy, giữ phim theo định dạng yêu cầu.

Vì vậy, shop chúng tôi đã thấy giải pháp xóa những cảnh quay không muốn ở thân video bằng phương pháp sử dụng tùy chọn ‘Split’ bằng cách tách đoạn clip thành video bé dại hơn. Và áp dụng tùy chọn ‘trim’ để cắt đầu hoặc cuối của video. Tôi mong muốn hướng dẫn từng bước này để giúp bạn sẵn sàng các video clip hay.

Một số Điểm bắt buộc lưu ý:

Khi các bạn chia video thành nhiều video nhỏ dại hơn, bạn cũng có thể sắp xếp lại những video bằng cách kéo bọn chúng bằng bất kỳ thứ từ nào bạn có nhu cầu nếu được yêu ước trong Bảng phân cảnh.Trong ô coi trước, kế bên nút vạc / lâm thời dừng, bạn còn có các nút Lùi lại và Tiếp theo. Chúng có thể được áp dụng để cắt một đoạn video clip vào một khung đối kháng khi nhấn bọn chúng di chuyển đoạn clip theo khung.Đồng thời quan sát và theo dõi tổng thời hạn của clip để gồm ý tưởng khi chúng ta sử dụng tùy chọn Trim, tổng thời lượng của video clip sẽ bớt một lần khi tỉa.Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng thanh trượt được hỗ trợ ở dưới thuộc bên đề xuất của Windows Live Movie Maker để phóng to lớn thang thời gian trong Bảng phân cảnh. Ko kể ra bạn cũng có thể thay đổi size hình thu nhỏ của biểu tượng trong Bảng phân cảnh giả dụ cần.


Quy trình sửa đổi của các bạn sẽ cải tiến khi bạn thực hành. Một khi bạn hiểu nó, nó đang là một công việc rất dễ dàng dàng hoàn toàn có thể được thực hiện rất nhanh lẹ trong Windows Live Movie Maker. Ngoài các tùy lựa chọn này, hãy tò mò các tùy chọn khác ví như chuyển tiếp (có vô số chuyển tiếp được cung cấp), thêm văn bản, tiêu đề, music vv

Vì vậy, hưởng thụ chụp một home và chỉnh sửa nó để làm cho nó y hệt như một video bài bản rất dễ dàng, vào Windows Live Movie Maker.