Trang nhà CÔNG NGHỆ hướng dẫn sửa đổi Ảnh bởi lightroom 5, tổng hợp công thức lightroom chỉnh Ảnh Đẹp

Hướng dẫn cách sử dụng lightroom cơ bảnỞ bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn add để tải ứng dụng lightroom tương đối là gọn nhẹ, bản lightroom portable không cần thiết đặt chỉ 39 MB download về giải nén là xài luôn. Nếu chưa dùng các bạn truy cập vào add Tải Lightroom portable để cài đặt về máy áp dụng rồi khám phá hiểu bài tiếp theo này nhé.Bạn vẫn xem: hướng dẫn sửa đổi Ảnh bằng lightroom 5, tổng hợp bí quyết lightroom chỉnh Ảnh Đẹp


*

*

*

Ảnh sửa đổi đẹp bởi phần mềm lightroom cc

Hướng dẫn cách áp dụng lightroom cơ bản

Hôm nay bản thân sẽ làm một clip để trình làng và lí giải cho các bạn các công cụ và tác dụng cơ bạn dạng nó từng công cụ. Cách nhập với xuất preset lightroom cũng như phương pháp để làm ra một bức hình ảnh đúng sáng và trong trẻo hơn. Bên cạnh đó một số thủ thuật cùng mẹo nhỏ để sử dụng lightroom chỉnh hình nhanh hơn photoshop nhưng mình đã nói sống trong video. Đầu tiên chúng ta tải cỗ preset đẹp nhất này mang lại lightroom tiếp đến tùy vươn lên là nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh bằng lightroom 5

Sau đấy là link video clip hướng dẫn dẫn, các bạn chú ý quan sát và theo dõi nhé. Đây là video chỉ ra mắt các biện pháp cơ phiên bản chứ chưa hướng dẫn các bạn blend color gì hết nên các bạn chú ý lắng nghe.

Bài trước tôi đã hướng dẫn thực hiện Camera raw cơ bản, nếu chưa xem các bạn theo dõi lại tại lý giải cách sử dụng camera raw nha.Cũng như camera raw lightroom gồm các mục thiết yếu như

-WB: dùng làm điều chỉnh ánh nắng mặt trời màu.

-Tone: dùng để làm điều chỉnh màu sắc và ánh sáng trên ảnh.

-Tone Curve: dùng để điều chỉnh độ sáng của ảnh.

Xem thêm: Đam Mỹ Nhất Thụ Đa Công Hoàn, Tổng Hợp Truyện Nhất+Thụ+Đa+Công+H+

-HSL: dùng để điều chỉnh độ bão hòa mỗi màu sắc và khả năng chiếu sáng mỗi màu tương tự như điều chỉnh qua lại giữa 2 màu.

-Spit Toning: dùng để làm chỉnh ám màu cho vùng sáng cùng vùng tối.

-Detail: Dùng để lấy lại độ sắc nét và tăng giảm độ sắc nét khi các bạn lấy đường nét sai.

-Effect: dùng để làm điều chỉnh hiệu ứng hình ảnh cho tối hay sáng sủa 4 góc…… và còn nhiều chế độ khác sống trên clip đã nói.Trường hợp các bạn muốn học nâng cấp hay muốn bài viết liên quan về lightroom các chúng ta có thể tham gia vào Hội tín đồ đam mê nhiếp ảnh để mọi tín đồ cùng nhau chia sẻ và giao lưu và học hỏi nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết Hướng dẫn cách thực hiện lightroom cơ bản. Nếu như có thắc mắc hay đề xuất trợ góp thì các bạn inbox bản thân nhé. Chúc các bạn thành công.