Vị trí ký kết ức vào Legend of Zelda ™: Breath of the Wild là một trong thứ rất quan trọng đặc biệt để fan chơi search thấy. Link đã tiến công mất ký ức của mình và việc đào bới tìm kiếm kiếm đông đảo vật lưu lại niệm đã hết này là rất quan trọng để khám phá quá khứ của anh ấy ta và tò mò câu chuyện về phong thái mọi thứ diễn ra như thế nào, ngoài ra, đầy đủ ký ức phục hồi đưa bạn trên tuyến phố tìm kiếm một trong những những chấm dứt trong trò đùa ( một số người sẽ gọi nó là hoàn thành thực sự của trò chơi). Bằng phương pháp khôi phục toàn bộ những ký kết ức đã mất, bạn sẽ thực sự thiết lập phiên bản thân biến hóa người nhân vật mà Hyrule cần.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi legend of zelda breath of the wild

Trong nhật cam kết Nhà thám hiểm, tức thì khi bước đầu trò chơi, các bạn sẽ thấy gồm 18 cam kết ức vẫn bị ẩn và bạn phải khôi phục. Lúc thi đấu hết trò chơi, tiến hành nhiệm vụ chính, bạn sẽ đến buôn bản Kakariko và thủ thỉ với Impa. Sau khi bạn đến Hateno Ancient Tech Lab và xong xuôi những việc bạn phải tạo nên Purah, cô ấy đã gửi bạn quay trở lại Impa cùng cô ấy sẽ unlock 12 bức ảnh máy hình ảnh cũ bên trên Sheikah Slate của bạn. Phần đông bức ảnh này là của Zelda và chúng đào bới những nơi lưu giữ đầy đủ kỷ niệm cũ mà bạn có thể mở khóa. Cô ấy cho bạn Nhiệm vụ trang bị lưu niệm sẽ khóa với nhiệm vụ của khách hàng là kiếm tìm ra đa số địa điểm chính xác này và bẻ khóa những cam kết ức đã mất từ ​​lâu của links và Zelda. Khi chúng ta đã kiếm tìm thấy toàn bộ 18, các bạn sẽ nhận được.

Hướng dẫn này đã chỉ cho mình tất cả những vị trí của Memories in Zelda: Breath of the Wild và giải pháp tìm chúng.

Khôi phục đầu óc # 1 - Ảnh 1 - Lễ phục

Đến Central Hyrule với vào Hyrule Field. Đó là cánh đồng phệ phía trước lâu đài của Zelda. Hãy cẩn thận, cũng chính vì nơi này đang bò với hầu hết Người bảo đảm an toàn Stalker và những bộ xương lớn. Bạn cần đi về phía cổng thiết yếu vào thành tháp và tra cứu Sacred Ground Ruins. Ở một trong những đống đổ nát này là điểm phục hồi trí nhớ. Hãy coi nó để khám phá về sự kiện Zelda phong liên kết làm hiệp sĩ.

Khôi phục trí tuệ # 3 - Ảnh 2 - giải quyết và xử lý và Đau buồn

*
Bạn có thể nhận được cái này khá sớm vào trò đùa (ngay sau khi bạn nhận được cho dù lượn) vày nó gần với điểm xuất phát. Bạn có nhu cầu bắt đầu tra cứu kiếm tự Great Plateau Tower về phía bắc. Gồm Hồ Kolomo ở Nam Hyrule Field. Bạn có nhu cầu đi dọc từ rìa phía tây-nam của hồ chú ý vào khu vực rừng ở kề bên nó và bạn sẽ thấy ánh sáng vừa đủ nhạt của điểm phục hồi trí nhớ. Thu thập nó để xem liên kết và Zelda đi dọc theo hồ bàn bạc về những nhỏ thú thần thánh với thanh kiếm.

Các ký ức khác sẽ tiến hành khôi phục khi chúng ta thực hiện những nhiệm vụ chủ yếu của câu chuyện và thiết yếu tìm thấy được.

Nếu bạn đã thân thuộc với sê-ri The Legend of Zelda và đã chơi ít nhất một số phần trước đây, thì có thể chắn bạn sẽ thấy khi dành 2 tiếng đồng hồ trong Breath of the Wild rằng nó to đùng hơn những so với phần đông phần trước của nó. Trò chơi hiện nay giống Skyrim hơn, như chúng ta đã biết, nhân cách hóa thể các loại hộp cat RPG.

Nếu bạn tập trung vào trải nghiệm của các trò nghịch trong quá khứ, các bạn sẽ bỏ lỡ nhiều mẩu chuyện và sự kiện hấp dẫn nằm rải rác khắp trái đất của Breath of the Wild. Đó là vì sao tại sao shop chúng tôi đã biên soạn hướng dẫn này để bạn mới ban đầu có thể thay đổi và làm cho quen với văn bản giới thiệu, cực kỳ khuyến khích tránh việc bỏ qua.

giới hạn max bạn cùng không ép bạn theo mạch truyện chính. Bạn có nhìn thấy một ngọn núi ở phía chân trời? vì chưng vậy, hãy đi với thăm nó!

áo xống ấm

Trên bờ cõi của Great Plateau, bạn cũng có thể tình cờ chạm mặt một nơi lanh tanh bất thường, nơi ánh sáng thấp tới cả khó tin. Bạn có thể vượt qua chướng ngại vật vật này với sự trợ giúp của thức ăn uống nóng, cũng tương tự các lọ dung dịch tăng khả năng chống lạnh. Nhưng nếu muốn, bạn cũng có thể chọn một tùy chọn khác - một loại áo đôi nóng áp, có thể bảo đảm an toàn bạn khỏi sương giá.

*

Bạn rất có thể nhận được sản phẩm quần áo này bên trên Great Plateau. Bạn có thể tìm thấy anh ta sinh sống phía đông nam giới của phiên bản đồ, bên phía trong một túp lều bởi một nông dân có tác dụng chủ. Vào nhật cam kết của ông ấy, bạn có thể đọc về một bí quyết nấu ăn uống nào đó có thể giúp giữ ấm cho bạn, dẫu vậy ông già đang quên các thành phần. Góp anh ta bằng phương pháp chế biến chuyển một bữa ăn từ Ớt Nóng, Thịt và Cá hồng Hyrule.

Nói với dân cày về các kết quả của bạn, và kế tiếp anh ta sẽ cho mình một cú đúp. Bạn cũng có thể tìm thấy những cỗ quần áo tương tự như trên Núi Hylia, khu vực người bầy ông cũ kia sẽ gặp lại bạn. Bây chừ anh ấy vẫn thưởng cho chính mình một đôi vì chưng sự kiên trì, rằng chúng ta đã leo được mang đến độ cao vì vậy mà không đề xuất mặc quần áo bình thường.

Trong trường hợp các bạn đã vượt qua bài chính ở vị trí này, thì các nhiệm vụ của nông dân sẽ bị mất. Tuy nhiên, một đôi êm ấm vẫn sẽ đợi các bạn trong túp lều của tín đồ nông dân - anh ta đã để nó cho bạn.

Thu hoạch

Mỗi ngọn cỏ, thức nạp năng lượng hoặc mảnh vải rất có thể tìm thấy vào The Legend of Zelda: Breath of the Wild hồ hết được sử dụng cho một mục đích.

Nếu bạn nhận biết ánh sáng lung linh trong hốc đá hoặc ngọn cây, hãy nhớ soát sổ nơi này, vì bất kỳ thứ phát sáng nào cũng hoàn toàn có thể hữu ích vào tương lai. Không chỉ là vậy, các thành phần không chiếm phần chỗ trong tư trang hành lý của bạn, bởi vì vậy hãy tích lũy bao nhiêu tùy thích.

*

Sau khi đã có được thịt, trái cây, hương liệu gia vị và những thực phẩm khác, hãy thoải mái kết hợp chúng tại quầy nướng để tìm ra phương pháp cho đa số món ăn hoàn hảo. Bí quyết càng giỏi và đắt tiền, chúng ta càng nhận được nhiều sức mạnh, vì chưng vậy đừng làm lơ nó!

Trang bị mang đến mình phần đông thứ bắt đầu nhất

Trên khu vực của Great Plat có nhiều vũ khí tốt (mặc dù số lượng lớn chúng cũng vô dụng). Hay thì các bạn sẽ bắt chạm chán tất cả các loại gậy và gậy, mặc dù chúng gây ngay cạnh thương yếu, vẫn hoạt động tốt với các địch thủ địa phương - chỗ đông người Bokoblins.

Hoàn toàn có ngẫu nhiên loại vũ trang nào, nước ngoài trừ, gãy, vì chưng vậy trên con đường đến với khẩu súng này, các bạn sẽ phải biến hóa rất các lựa chọn. Để luôn có trang bị dự phòng, hãy quan sát xung quanh những rương cùng đừng ngại hành động với những đối phương mạnh.

Nhân tiện, vào túp lều của người nông dân đã không còn xa lạ với bạn, các bạn sẽ tìm thấy một mẫu rìu sẽ có ích khi ban đầu trò chơi. Với trên Cao nguyên, chúng ta có thể nhanh chóng mang được một cái búa, nó nằm tại Thánh địa trên núi.

*

Các loại vũ khí cực tốt có được từ các ông chủ và đền thờ. Nhưng điều đó không tức là bạn không cần phải tìm kiếm xung quanh những nơi khác ví như làng mạc hoặc chuồng chiến mã để tìm kiếm kiếm súng.

Ở phần sau, chúng ta có thể tìm thấy hồ hết lựa chọn yếu đáng thực hiện để chống lại những kẻ thù không nguy hiểm. Sử dụng vũ khí mạnh vào đám đông quân địch cấp tốt là cách cư xử tồi.

search Korokov

Khi du hành qua trái đất của The Legend of Zelda: Breath of the Wild, bạn sẽ thường xuyên tình cờ chạm chán những địa điểm bí ẩn. Một nhiều loại dị thường, được thể hiện bởi một hòn đá độc nhất trên cánh đồng trống, một vòng hoa loa kèn trên ao, v.v.

*

Khi tại một nơi như vậy, hãy chắc chắn rằng rằng bao gồm Koroks nơi đâu đó ngay gần đó. Nếu khách hàng tìm thấy một sinh thứ như vậy, bạn sẽ nhận được trường đoản cú anh ta hạt như là của Korok - các loại tiền tệ có giá trị nhất, sẽ bổ ích hơn một đợt trong trong cả hành trình.

trợ giúp Estu

Trên đường đến làng Kakariko, bạn sẽ tình cờ gặp mặt một trong những thay mặt của cỗ tộc Koroka, thương hiệu là Estu. Bạn sẽ cho chính mình hạt như thể đầu tiên, tuy vậy trước tiên bạn phải giúp anh ta.

*

Hoàn thành nhiệm vụ của chính bản thân mình để rất có thể liên hệ với anh ấy sau đây để cải thiện. Hỗ trợ Korok Seeds mang lại Est nhằm tăng con số khe đựng đồ cho ngẫu nhiên loại thiết bị nào.

khai quật ngựa của bạn

Hyrule là một giang sơn khổng lồ được thiết kế cho hàng chục giờ xét nghiệm phá. Riêng hai bạn, từ bỏ nhiên bạn sẽ dành hàng giờ để vượt qua những không khí hoang dã rộng lớn, điều này sẽ trở đề xuất nhàm chán theo thời gian. Để ngăn chặn điều này, hãy kiếm cho mình một bé ngựa.

Trong The Legend of Zelda: Breath of the Wild, chúng ta có thể tìm thấy một con chiến mã cái hoang dã cùng thuần hóa nó. Thường thì chúng sinh sống ở phía trên và bên buộc phải của Great Plateau, hoặc tại 1 bãi đất trống ngay sát "Gemini".

Để thuần hóa một nhỏ ngựa, bạn phải sự khôn khéo đáng kể. Đầu tiên, bạn nên ngồi xuống để tạo thành càng ít âm thanh càng tốt. Sau đó, lén lút quan hệ tình dục với con con ngữa cái cho đến khi bạn đến sát cô ấy. Tiếp nối ngay lập tức lao vào nó và lập cập nhấn nút "bình định". Tính khí của con ngựa càng dốc, các bạn càng gặp mặt khó khăn.

*

Sau đó, bạn phải chỉ dẫn tình trạng pháp lý "bắt cóc" của bạn. Đến chuồng, nơi chúng ta cũng có thể đăng ký loại xe mới của chính bản thân mình và đặt tên hiệu cho nó. Nó được thực hiện.

Tuy nhiên, cơ chế liên can với ngựa chiến không hoàn thành ở đó. Xin xem xét rằng có một thang độ tin yêu giữa bạn, sự cải tiến và phát triển của nó sẽ làm tăng sự gắn thêm bó của con chiến mã với bạn. Để tăng quy mô, chỉ cần khen ngợi kẻ nhơ bẩn ở rất nhiều cơ hội.

Và đậy chắn những tháp và kích hoạt chúng

Trong phần nhiều lần long dong quanh Hyrule, bạn sẽ thường xuyên đề xuất tình cờ chạm mặt Tháp Tái sinh, được đặt ở mọi khu vực trong một bạn dạng sao duy nhất. Sau khoản thời gian leo lên đỉnh của kết cấu này, chúng ta cũng có thể kích hoạt nó nhằm mở bản đồ của khu vực này.

*

Do đó, vị trí của những chuồng ngựa, thường thờ sớm nhất và các địa điểm hữu ích không giống sẽ lộ diện trên phiên bản đồ của bạn. Tuy nhiên, tuyệt vời nhất tất cả những điểm thú vị và địa điểm diễn ra sự kiện sẽ không mở - sinh sống đây, trong hầu hết trường hợp, bạn sẽ phải thực hiện thủ công.

Oh xem đa số người đảm bảo đã té xuống

Dọc theo chu vi của Great Plateau, đôi lúc người ta tìm thấy mảnh của các Người bảo đảm an toàn bị lãng quên. Một lúc họ, oai nghiêm vệ, canh giữ những khu vực này, nhưng hiện thời họ chỉ thông báo về mình một trong những mảnh đổ vỡ gỉ.

*

Bằng cách tìm hiểu những tàn tích như vậy, bạn chắc chắn sẽ nhận ra một cái nào đó hữu ích. Trong phần lớn trường hợp, bạn sẽ luôn phát hiện những mảnh đổ vỡ cổ rất có thể được bán đi với giá tốt. Chúng ta cũng có thể cần chúng nó vào cuối trò chơi để chế tạo hoặc làm nhiệm vụ phụ.

với theo Thánh địa

The Legend of Zelda: Breath of the Wild không tồn tại trái tim giúp tăng HP của bạn, như trường hợp của các trò đùa trước trong sê-ri. Trường đoản cú bây giờ, các bạn sẽ phải tăng sức khỏe của bản thân mình theo một bí quyết khác - bằng phương pháp đi qua những Sanctuaries. Vào đó, các bạn sẽ tìm thấy những tượng phật của nữ giới thần, mà các bạn sẽ cần đề nghị cầu nguyện.

*

Khi kết thúc thánh địa thành công, các bạn sẽ nhận được tứ quả cầu tinh thần rất có thể đổi để tăng máu hoặc tăng sức chịu đựng đựng.

Theo đó, để pk với mọi đối thủ quan trọng mạnh, chúng ta nên tăng HP. Và nếu như bạn thấy rằng mình tất yêu leo lên một ngọn núi nhất định, thì chúng ta nên đi qua Thánh địa tiếp theo và sau đó chi tiêu điểm vào sức chịu đựng.

khăn choàng cổ của đi lại viên leo núi

Quần áo ko chỉ có công dụng chống sương giá. Ở bên nên của Great Plateau, đi qua "Gemini", bạn sẽ tìm thấy thánh địa Ri-Dakhi. Tất cả một cái hộp trong đó các bạn sẽ tìm thấy loại khăn tay của bạn leo núi.

Xem thêm: Review Phim Nhà Trọ Ba La Nha, 'Nhà Trọ Balanha' Kết Thúc Đẹp

*

Vật phẩm này cực kì hữu ích trong việc leo núi - nó vẫn tăng tốc độ di chuyển của người tiêu dùng khi leo núi. Hãy sở hữu thứ này càng sớm càng tốt, vì các bạn sẽ phải leo núi khôn cùng thường xuyên.

tra cứu kiếm thanh nữ tiên lớn

Trong chuyến du ngoạn của mình, bạn sẽ gặp được những cô gái tiên mập nhỏ. Phần nhiều người liên tục sẽ cho chính mình phần thưởng nhỏ dại nếu các bạn câu được chúng gần ao. Các cô gái tiên phệ chỉ đề nghị sự giúp sức của chúng ta với đồng rupee.

*

Bạn chỉ rất có thể nhận được một hành vi từ các cô gái tiên mập - cải thiện mọi thứ. Mỗi tiên chỉ rất có thể nâng cấp cho trang phục của khách hàng một lần, tuy vậy đáng kể.

*

Đó là lý do tại sao bạn nên tìm toàn bộ chúng. Nhân tiện, các bạn sẽ tìm thấy mùa xuân trước tiên với một người vợ tiên trên ngọn đồi ngay sát làng Kakariko.

Đừng bỏ bê kho báu

Thế giới của The Legend of Zelda: Breath of the Wild đang nở rộ tại những đường nối với nhiều loại bảo vật. Chúng ta cũng có thể tìm thấy chúng đa số ở khắp các nơi, mà lại chúng luôn nằm ở thuộc một nơi - bên phía trong lồng ngực.

Trong khi phiêu lưu, hãy quan lại sát bao quanh và tò mò mọi ngỏng ngách, vì những chiếc rương có mức giá trị thường được giấu ở hầu hết nơi ẩn và không tồn tại gì sệt biệt. Đống đổ nát, đáy sông, bụng dạ của truất phế tích - đông đảo kho báu bao bọc bạn, cơ mà chỉ gần như người hiểu rõ sâu xa nhất mới mở ra!

*

Như bạn đã hiểu, thế giới của The Legend of Zelda: Breath of the Wild đựng đầy những kín đáo và cuộc phiêu lưu. Nếu khách hàng là fan tò mò, thích phượt và khám phá thì trò chơi này bảo đảm sẽ làm ưa thích bạn.

Video: cách chạy The Legend of Zelda Breath of the Wild bên trên PC

*

Tìm thấy một lỗi?

Hãy cho chúng tôi biết bằng phương pháp đánh dấu phân đoạn bởi chuột cùng nhấn CTRL + ENTER. CÁM ƠN!

Hơi thở của hoang dã là giọng nói thứ nhất được diễn xuất Zelda trò chơi, nhưng mẩu truyện của nó được chuyển mua gần như trọn vẹn thông qua hồi tưởng - và bạn cần bẻ khóa từng ký kết ức. Đây là địa điểm để tìm tất cả Những đáng nhớ được khôi phụcđể tìm hiểu sự thật của 100 năm trước.

Sau khi bạn đến thăm Impa sống Làng Kakariko cùng đã khôi phục toàn bộ các rune cơ bản của Sheikah Slate của bạn, cô ấy sẽ giao cho mình một nhiệm vụ và kích hoạt một nhiệm vụ chính mới: bạn sẽ cần xác định vị trí mọi nơi bạn đã ké thăm trong vượt khứ để hồi tưởng lại hầu như ký ức về 100 năm trước. Đây là phần câu chuyện của Breath of the Wild được truyền mua qua gần như đoạn hồi ức đầy bối cảnh đáng yêu. Chúng rất đáng xem, tuy nhiên việc tiếp cận chúng hoàn toàn có thể hơi tức bực tùy thuộc vào lúc độ mình thích săn trứng Phục sinh.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild: Locked Memories Quest - nơi tìm thấy toàn bộ những ký ức sẽ khôi phục

Impa sẽ bẻ khóa 12 bức ảnh trong Sheikah Slate của công ty và từng bức ảnh hướng đến một trong những phần khác nhau của nắm giới. Mỗi lúc được truy cập sẽ kích hoạt sự thức tỉnh của một sự kiện phệ từ 100 năm trước cho Link, báo tin quan trọng.

Có 18 ký ức được phục hồi. Mười nhì được search thấy thông qua Sheikah Slate, một được ngày tiết lộ cho bạn khi 12 người còn lại được kiếm tìm thấy, và những người còn sót lại được đưa ra thông qua các sự kiện của câu chuyện. Đây là cách để có được vớ cả.

Ký ức được phục sinh # 2, # 4, # 6, # 10 và # 18

Một xem xét quan trọng là gần như ký ức được phục hồi thứ hai, vật dụng tư, thiết bị sáu, máy mười và thứ mười tám sẽ được trao cho bạn trong suốt câu chuyện chính của trò chơi - vì chưng vậy đừng lo ngại về hầu như điều này. Phần vật dụng mười tám và ở đầu cuối nói riêng rẽ là tùy lựa chọn và đã được bật mí thường cực kỳ muộn (mặc cho dù như mỗi lúc với Breath of the Wild, điều đó phụ thuộc vào cách các bạn chơi) - nó kích hoạt nếu và khi bạn chọn. Họ không phải là một phần của trách nhiệm chính này.

Lễ phục tùng / Ảnh 1 - Trí nhớ hồi phục # 1

*
*

Bộ nhớ này là bức ảnh đầu tiên bên trên Sheikah Slate của doanh nghiệp và khá dễ tìm - nếu bạn nhìn trên phiên bản đồ, tất cả một loại vị trí hình tròn ngay lập tức phía trước lâu đài Hyrule. Đây là di tích Đất thiêng. Đi mang đến đó và các bạn sẽ tìm thấy ký kết ức này - đó là 1 ký ức thú vị, bởi nó giới thiệu cho bạn một số nhân vật siêu quan trọng. Có một trong những người đảm bảo xung quanh khu vực này, vì vậy hãy cẩn trọng khi bạn đi bắt nhỏ này, đặc biệt là nếu các bạn làm điều ấy sớm.

Bộ ghi nhớ được phục hồi # 3 / Ảnh 2 - xử lý và Đau buồn

*
*

Kỷ niệm này là bức hình ảnh thứ nhì trên Sheikah Slate. Nó được tìm thấy ngay phía bắc cao nguyên trung bộ nơi bạn bắt đầu trò chơi. Nhìn trên phiên bản đồ quanh vùng được lưu lại là Cánh đồng Hyrule ở vị trí chính giữa Hyrule. Phóng lớn - bạn sẽ tìm thấy Tàn tích Trao đổi, hồ nước Aquame, quần thể rừng thời gian và Tàn tích thị trấn Gatepost. Những địa danh sớm nhất là Đền Oman Au cùng Tháp Cao nguyên mập - hồ Kolomo nằm ở phía bắc một chút so đối với cả hai địa danh này. Kí ức quan sát ra hồ Kolomo, chú ý về phía Dueling Peaks - tuyến phố đến Karariko.

Theo dõi phiên bản tin VG247 Nhận toàn bộ những điều tốt nhất có thể của VG247 gửi cho hộp thư đến của doanh nghiệp vào thứ Sáu hàng tuần!

Bật JavaScript để đăng ký phiên bản tin của bọn chúng tôi

Bộ nhớ được phục hồi # 5 / Ảnh 3 - Sự thịnh nộ của Zelda

*
*

Đây là bức hình ảnh thứ 3 trong Sheikah Slate. Bạn sẽ tìm thấy bộ lưu trữ này trong khoanh vùng Tabantha của phiên bản đồ. Chỉ về phía phái mạnh của Piper Ridge (ở phía Tây của Cầu phệ Tabantha), các bạn sẽ tìm thấy một khu vực được hotline là Cột cổ. Tất cả một ngôi đền ở chỗ này - Tena Ko"sah Shrine đầy test thách. Vị trí ký kết ức nằm ngay trước ngôi đền nói trên.

Bộ ghi nhớ được phục sinh # 7 / Ảnh 4 - Blades of the Yiga

*
*

Kỷ niệm này gắn sát với bức ảnh thứ 4 vào Sheikah Slate. Nó được kiếm tìm thấy trên Kara Kara Bazaar. Nhìn vào sa mạc Gerudo trên bạn dạng đồ và tiếp đến tìm thị trấn Gerudo và Cổng vào sa mạc Gerudo. Bazaar nằm ở giữa nhị điểm, với rất khó để vứt lỡ. Đôi khi khó bắt gặp bộ kích hoạt ký ức trong mẫu nắng chói chang của sa mạc, tuy nhiên nó nằm tại vị trí bên bắt buộc của Chợ khi chúng ta nhìn từ cửa hàng chính.

Bộ lưu giữ được phục sinh # 8 / Ảnh 5 - Một điềm báo

*
*

Ký ức này là ký kết ức sản phẩm công nghệ 5 bên trên Sheikah Slate cùng được search thấy ở khu vực Eldin Canyon, khu vực ngoại ô của Death Mountain. Những địa danh dễ nhận ra nhất là Tháp Woodland cùng Rừng Minshi - đây nằm tại vị trí phía đông của các địa danh đó. Nó cũng làm việc phía bắc và một ít về phía đông của Pico Pond cùng Mirro Shaz Shrine. Nó nằm trên phần đa ngọn đồi chú ý ra thành tháp Hyrule.

Bộ nhớ được khôi phục # 9 / Ảnh 6 - Công chúa lặng lặng

*
*

Ký ức này là hình hình ảnh thứ 6 trên Sheikah Slate cùng được search thấy tức thì phía bắc của Central Hyrule và lâu đài Hyrule, thân Hyrule Ridge với Great Hyrule Forest. Những địa danh sớm nhất là Đền Monya Toma và Chuồng trại Serenne. Đi về phía đông nam một ít từ các nơi này; tất cả hai hồ nước bơi bé dại (nếu chúng ta phóng to) gần Irch Plain.

Ký ức hồi phục # 11 - khu vực trú ẩn sau cơn bão / Ảnh 7

*
*

Ký ức này quan sát ra cây cầu vĩ đại của hồ nước Hylia, nhưng lại ở cách đó một khoảng cách xa. Đó là ký kết ức sản phẩm công nghệ 7 bên trên Sheikah Slate. Nó được tìm thấy bên trên một ngọn đồi nằm giữa Đồi Scout và Hồ Deya. Phần nhiều ngọn đồi này được khắc ghi trên phiên bản đồ là Đồi Baumer. Nếu như bạn tìm Đồi của Scout trên bạn dạng đồ, thì đó chỉ cần phía bên đó của sông Hylia.

Bộ nhớ được phục hồi # 12 / Ảnh 8 - thân phụ và nhỏ gái

*
*

Ký ức này là một trong điều mạo hiểm để sở hữu được - chính là ở thành tháp Hyrule, AKA, lao tù tối ở đầu cuối của trò chơi, nằm trong loại. Vụ việc là, bạn có thể khám phá thành tháp Hyrule bất cứ lúc nào miễn là bạn không đi cho hang ổ của Ganon, mặc dù bạn làm như vậy sẽ từ bỏ chịu rủi ro khủng hoảng vì kẻ thù chết chóc đã tàn phá hết. Bao gồm nhiều cách để xâm nhập, ví dụ như bơi lên thác nước, đi cho bến tàu hoặc lướt tự xa nhằm tránh sự chăm chú của phần đa người đảm bảo an toàn hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là tích trữ những vật phẩm y tế và triển khai một cuộc tấn công toàn diện. Lâu đài chính nó là việc đe dọa và áp bức tuy vậy cũng trả toàn có thể tồn tại cho một chuyến thăm ngắn từ sớm.

Khi vào bên trong, ký ức này được search thấy ở phía Tây của lâu đài, bên trên cao. Theo như tôi rất có thể nói, bạn sẽ cần phải ra bên ngoài và thực hiện ít tuyệt nhất một chút né tránh những tín đồ bảo vệ. Vào một quanh vùng Tây Keep, hãy tìm 1 căn phòng, các bạn sẽ nhận thấy là khu nhà của Zelda - gồm một cuốn nhật ký vày cô ấy viết sinh sống đây. Leo tường lên tầng hai tại chỗ này và bạn sẽ nhận thấy một lối đi nhỏ dại - ký ức ra mắt ở đây. Tham khảo hình ảnh của chúng tôi, vì việc tìm phòng đúng đắn có thể là một trong thách thức.

Bộ lưu giữ được khôi phục # 13 / Ảnh 9 - sức mạnh Chập chờn

*
*

Bộ nhớ này được search thấy làm việc Vùng Akkala. Đây là bức ảnh thứ 9 trên Sheikah Slate. Kiếm tìm North Akkala Foothill - sống đó bạn sẽ có thể nhìn thấy East Akkala Stable và Katosa Aug Shrine. Đi thẳng về phía Tây trường đoản cú đó đến Thung lũng Bắc Akkala cùng Mỏ đá Ordorac. Ẩn mình giữa hai máy này là Spring of Power, và đó là nơi phục sinh ký ức.

Bộ nhớ được hồi sinh 14 / Ảnh 10 - Lên núi Lanaru

*
*

Bạn sẽ hoàn toàn có thể tìm thấy ký kết ức này, bức ảnh thứ 10 trên Sheikah Slate, ở khoanh vùng đồi Safula nghỉ ngơi phía tây của Trung trung tâm Hyrule với phía đông của núi Satori. Trong số khu vực này có Di tích khu dã ngoại công viên Sanidin - một khi bạn lên những ngọn núi cao này, hãy nhìn ra tàn tích với một bức tượng phật ngựa lớn lao - đó là nơi cam kết ức này được search thấy.

Bộ lưu giữ được phục sinh # 15 / Ảnh 11 - Sự trở về của tai ương Ganon

*
*

Kỷ niệm này là cam kết ức trang bị 11 bên trên trang ảnh bộ ghi nhớ trong Sheikah Slate của bạn. Nó được kiếm tìm thấy vào bóng về tối của Lanayru. Ở phía Tây của ngọn núi, bạn sẽ tìm thấy Naydra Snowfield - điều này thực sự rất hữu dụng và cánh đồng tuyết dẫn qua hồ Purifier vào Lanayru Promenade. ở chính giữa những điểm này tại Đường Lanayru - Cổng phía Đông, các bạn sẽ tìm thấy ký ức này để phục hồi. Phần đông thứ trở yêu cầu khá tệ, huh.

Bộ nhớ được phục hồi # 16 / Ảnh 12 - tuyệt vọng

*
*

Kỷ niệm này là ký kết ức cuối cùng, ký kết ức sản phẩm 12 trên những bức tranh Sheikah Slate. Nó nằm ở phía Đông Bắc của Đầm lầy không đáy ở phía đông của Cánh đồng Hyrule. Nếu khách hàng tìm kiếm một vài văn bạn dạng trên bạn dạng đồ bao gồm nội dung "Sông Hylia" nằm giữa Đầm lầy ko đáy cùng Đền Kaya Wan cùng Ổn định váy đầm lầy, ký kết ức này được phát hiện nay ngay bởi vì dòng chữ này vào một khu rừng nhỏ.

Trí nhớ được hồi phục # 17 - Sự thức tỉnh của Zelda

*
*

Ký ức sau cuối không được phục hồi một cách tự nhiên qua cốt truyện câu chuyện, cam kết ức này sẽ không được sao lưu bởi ảnh. Sau khoản thời gian khôi phục toàn bộ 12 ký ức khác trong số bức hình ảnh Sheikah Slate, hãy trở về Impa. Cô ấy sẽ bật mý vị trí ký kết ức sau cùng này cho bạn… và nó nằm dưới mũi bạn tính từ lúc lần trước tiên cô ấy trả lại cho mình những ký kết ức này.

Sau khi cô ấy cho bạn xem hình ảnh, hãy trở về phía phái mạnh từ Kakariko, trở về cây cầu hướng về Dueling Peaks Stable và Ha Dahamar Shrine. Ở phía đông của quần thể này là pháo đài trang nghiêm Hateno, và giữa nhì là khu vực Ash Swamp. Kí ức cuối cùng được kiếm tìm thấy ở địa điểm này, địa điểm mà 100 năm kia mọi thứ mở ra trong đầu.

Sau một đoạn cắt cảnh trình làng nhỏ, hãy chuyển mang đến bảng điều khiển màu xanh lá cây lam, phía trong cùng căn nhà nơi liên kết thức dậy. Ngay gần bảng điều khiển, một cuộc đối thoại đang bắt đầu, trong đó anh hùng trẻ tuổi sẽ cảm nhận “Shiika Stone”. Sau đó, ô cửa phía trước sẽ mở ra, bởi vậy đã đến lúc phải ra ngoài. Vào hành lang sẽ có được những mẫu rương với thứ đầu tiên, vì vậy hãy chú ý vào chúng và lấy đông đảo thứ sau: "Quần Cũ" cùng "Áo Sơ mày Cũ". Mang quần áo, đi mang lại bảng điều khiển tiếp theo sau phía trước xa rộng một chút, chờ đoạn giảm cảnh xong và ra phía bên ngoài không khí vào lành.

: bằng phương pháp cúi người, bạn di chuyển chậm hơn, nhưng sẽ khiến bạn khó nhận ra hơn nhiều.

Chà, hiện thời nhân vật bao gồm đang ở trên giáo khu của Great Plateau. Để có tác dụng gì? Trước hết, hãy cẩn trọng quan ngay cạnh xung quanh, vì có một cành cây gần đó cần phải được nâng lên để sở hữu ít độc nhất một cái gì đó để bảo vệ chống lại kẻ thù. Trong mọi trường hợp, hãy quay sang bên bắt buộc và trở xuống nhân trang bị không xác định, fan đã được giới thiệu trong một đoạn cắt cảnh nhỏ. Chúng ta cũng có thể thu thập những vật phẩm khác nhau trên đường đi.

: trên phố xuống, link sẽ bắt gặp một cây nấm red color cam thương hiệu là "Hairulovik", vì chưng vậy tôi khuyên bạn nên thu thập những cây mộc nhĩ này, vì chúng tương đối ăn được và những lần sẽ hồi phục được nửa trái tim. Kế bên ra, như 1 quy luật, hầu hết cây mộc nhĩ mọc ngay gần cây cối.

Khi chúng ta đến gần ông già xa lạ biết, hãy nhặt hãng apple và thủ thỉ với ông ấy. Sau cuộc trò chuyện, hãy nhớ lấy ngọn đuốc (bạn có thể đốt nó tự ngọn lửa, nhưng nếu khách hàng đặt nó vào túi của bạn, ngọn lửa vẫn tắt), sinh sống phía sau nó.

Nhiệm vụ: trên tuyến đường với Shiika Stone

Khi bạn dịch chuyển về phía trước một chút ít khỏi ông già, các giọng nói của một cô bé vô danh đang lại gửi sang Link, bạn sẽ ra lệnh cho mình đi cho một điểm cốt yếu trên phiên bản đồ. Tuy nhiên, trước hết, hãy chăm chú đến cội cây - một cái rìu của thợ rừng vẫn găm vào đó. Tuy vậy vũ khí sẽ chậm chạp và kém hiệu quả, cơ mà nó vẫn sẽ xuất sắc hơn nhiều so với cùng 1 thanh gỗ, vì chưng vậy hãy cầm nó cùng đi đến điểm đã đánh dấu trên phiên bản đồ.

Trên mặt đường đi, Link gặp mặt gỡ các bobblin thứ nhất tiên. Cuộc chiến đầu tiên đang dễ dàng, vị vậy sau thời điểm tiêu diệt, hãy thu thập toàn bộ các thành tích bị rơi cùng đi tiếp. Trên phố đi, chúng ta cũng có thể nhận thấy ở phía trái của con đường có hai hòn đá lớn hoàn toàn có thể được đẩy lên hai bobblin. Sau khoản thời gian tiêu diệt, bạn sẽ có thể tích lũy đủ loại nguyên liệu và một vũ khí điện thoại tư vấn là "Sideball", rất có thể hữu ích giữa những cuộc phiêu lưu xa hơn.

: Hãy xem xét sức mạnh mẽ của nhân đồ dùng chính, vì chưng nếu anh ta bị mệt, anh ta sẽ không chỉ là chạy nhưng còn có thể bơi, leo trèo và tiến hành nhiều hành động khác.

: Ngay ở bên cạnh điểm mấu chốt sẽ có các bobblin khác. Tuy nhiên, hiện thời có thể mang được một Bokoluk tự họ, trang bị này ban sơ sẽ vào vai trò như 1 cây cung, và một Thanh kiếm gặm trại với một Bokoshield hoàn toàn có thể được mang đi xuất phát điểm từ một Bokoblin cô đơn. Hơn nữa, toàn bộ các sản phẩm công nghệ này sẽ bổ ích trong tiến trình đầu của trò chơi.

Nói chung, sẽ có nhiều Bokoblins trong khu vực vực, vì vậy khi chúng ta đến đúng nơi, hãy đi vào một trong những hẻm núi nhỏ dại giữa hầu như ngọn đồi. Vị vậy, các bạn sẽ tìm thấy một bảng trong đó các bạn sẽ cần bắt buộc chèn một Viên đá Shiika. Sau đó, trình đảm bảo màn hình sẽ bắt đầu.

Nhiệm vụ: "Cao nguyên bị quăng quật hoang"

“Ngay lúc tôi xuống khỏi tháp, một ông già xuất hiện. Anh bật mý rằng Hyrule đã bị hủy diệt một trăm thời gian trước bởi Calamity Ganon. Để đến lâu đài nơi phân phát ra giọng nói, tôi yêu cầu đi xuống tự cao nguyên, và để gia công được điều này, tôi nên một loại tàu lượn, hệt như ông già. Anh ấy gật đầu từ bỏ nó để đổi lấy một kho tàng nào đó… ”

Vì vậy, theo yêu ước của Lão già, bạn sẽ phải đi kiếm kho báu. Nơi mong ước có kho báu được call là "Thánh địa Oman-Au" và chũm ông râu trắng vẫn chỉ đến nơi này là chỗ nào, vày vậy hãy đến đó. Lúc tới nơi, áp dụng Shiika Stone nằm trong bảng điều khiển. Hiệu quả là, không những các cánh cửa sẽ mở, mà còn là điểm hoạt động đầu tiên. Trong những trường hợp, hãy vào trong với đi xuống ước thang. Quy trình tải xuống sẽ bắt đầu.

: lưỡng lự làm nỗ lực nào để lấy ra một lá chắn sẽ cháy? trên thực tế, phần đa thứ khá solo giản, chính vì nếu một dòng khiên hoặc thậm chí một khí giới bắt lửa, thì chỉ việc bỏ trang bị vào túi là đủ - và ngọn lửa đang tắt.

Thánh địa "Oman-Au"- Kiểm tra: "Từ tính"

Chà, phía bên trong đền thờ, trước tiên hãy vào bảng tinh chỉnh và điều khiển (sẽ gồm đồ trang trí màu cam) như bình thường để có được những khả năng độc đáo cho Link"s Shiika Stone. Vì chưng đó, nhân vật chủ yếu sẽ nhận ra một kỹ năng / kĩ năng (tùy tiện) call là "Magnesis", có thể chấp nhận được bạn di chuyển các đồ kim loại: bằng cách bắt một vật sắt kẽm kim loại trong từ trường, chúng ta có thể nhặt nó lên và di chuyển tùy ý. .

Bây giờ đồng hồ là lúc sử dụng Magnesis, dẫu vậy trước hết, hãy chăm chú đến nhị tấm lớn nằm trên sàn ở vị trí chính giữa hành lang - chúng bằng kim loại, vị vậy chúng hoàn toàn có thể được thổi lên và để sang một bên, từ đó mở đường cho bạn xa hơn. Sau đó, nhảy đầm xuống với đi dọc theo hiên chạy tuyến tính, nơi cuối cùng là đi lên cầu thang. Hiện nay tại link bị chặn vì một tường ngăn bằng những khối kim loại, vị vậy hãy đào thải một trong số chúng, tiếp nối sử dụng nó để dịch chuyển các khối còn sót lại hoặc xây một các loại cầu thang hoặc cởi dỡ hoàn toàn lối đi - tùy thuộc vào ra quyết định của bạn.

Trong số đông trường hợp, nghỉ ngơi phía vị trí kia của fan anh hùng, một cuộc chiến với cơ chế truyền thống đang chờ đợi, nhưng không có gì phức tạp: một vài cú đánh chính xác bằng tìm hoặc rìu sẽ gấp rút vô hiệu hóa anh ta. Nhân tiện, nhỏ robot thậm chí có thể bị giết bằng một khối kim loại. Nhặt các vật phẩm bị rơi và đi tiếp. Khi bạn thấy mình vẫn ở ngay gần một vực thẳm nhỏ, hãy đem một tấm sắt kếch xù từ phía đằng sau và thu xếp lại nó mang đến một chỗ khác về phía trước. Kết quả là, một loại cầu đã quay ra. Bây chừ hãy mở cánh cổng sắt kẽm kim loại và đi mang đến bệ tất cả bức tượng. Sau một bài bác phát biểu ngắn cuối cùng, links sẽ nhận được 1 phần thưởng duy nhất điện thoại tư vấn là "Spirit Orb". Sau khi nhận được phần thưởng, một đoạn cắt cảnh vẫn bắt đầu, vào đó nhân vật sẽ ở bên ngoài. Một cuộc đối thoại với Old Man đã bắt đầu.

: Trước khi bạn đến gần tượng phật và mang "Orb of the Spirit", chúng ta cũng có thể nhận được một cái rương, bên phía trong sẽ có một "Camping Bow". Loại rương này nằm tại vị trí phía phía trái trước cổng dẫn đến tượng phật biết nói. Để có được chiếc rương này, bạn phải đến ngay sát mép con đường nhất hoàn toàn có thể và sử dụng nam châm hút để kéo loại rương về phía mình với mở nó ra.

“Khi tôi rời khỏi thánh điện, ông già lại xuất hiện. Anh ấy nói rằng có tía ngôi đền rồng nữa trên cao nguyên trung bộ và anh ấy sẽ chỉ đến tôi một cái tàu lượn giả dụ tôi đạt được Spirit Orb trong những ngôi đền. Anh ấy cũng khuyên tôi phải chuyển cho tòa tháp với sự giúp sức của Shiika Stone cùng tìm kiếm phần đông ngôi thường từ đó.

Nhiệm vụ thường xuyên và hiện giờ bạn phải lấy thêm bố quả cầu, bởi vậy hãy dịch chuyển đến tháp bằng phương pháp sử dụng di chuyển nhanh (dịch gửi tức thời). Ở bên trên cùng, áp dụng tấm đậy mặt để lưu lại ba ngôi đền rồng tiếp theo. Một ngôi đền sẽ nằm tại phần phía phái nam của bạn dạng đồ với phần nhiều ngọn núi nghỉ ngơi phía sau. Ngôi sản phẩm hai nằm tại phía bên trái trong phòng thờ lớn. Và khu bảo tồn sau cuối sẽ nằm tại vị trí phía mặt trái của tand tháp trong đống đổ nát.

: Hãy nhớ là mỗi các loại vũ khí đều có mức độ an ninh riêng. Do vậy, nhằm không làm mất đi vũ khí quan lại trọng, hãy luôn nỗ lực theo dõi chứng trạng của nó.

Trước hết, tôi khuyến nghị đi mang lại Thánh địa có tên "Ja-Baizh", nằm ở phía mặt trái của tòa án nhân dân tháp trong đống đổ nát. Mặc dù nhiên, hãy chú ý rằng bao gồm những bộ máy nguy hiểm trong khu vực di tích có thể nhanh chóng đối phó với một nhân vật trẻ tuổi nhưng không gặp ngẫu nhiên trở ngại nào, vày vậy chúng ta nên đi bao bọc chúng để mang lại khu bảo tồn.

Thánh địa "Ja-Baizh"- Thử thách: "Sức bạo dạn bùng nổ"

Như thường xuyên lệ, hãy chuyển mang đến bảng tinh chỉnh và điều khiển có hình trang trí màu cam, kế tiếp đoạn cắt cảnh đã bắt đầu. Vị vậy, hiện giờ Link đã nhận được Telebomb. Với tài năng này, nó sẽ rất có thể tạo ra một vụ nổ ở khoảng cách xa. Vụ nổ sẽ hủy diệt các cống phẩm và gây ra không ít sát thương cho quái vật. Quanh đó ra, bom gồm ​​thể là hình khối hoặc hình tròn - bạn nên lựa chọn dựa trên tình huống.