Reign of Warlords - Khi sẵn sàng công thành, chúng ta phải chuẩn bị 1 đội công thành ( điểm công thành quá qua 100) đồng thời cấp độ của team công thành cũng không được thấp.Bạn vẫn xem: chỉ dẫn chơi reign of warlords

Reign of Warlords

Chiến thuật / trò chơi mobile

▪ Ngôn ngữ:

*

*

Tìm hiểu game

Reign of Warlords – Khi sẵn sàng công thành, chúng ta phải sẵn sàng 1 đội công thành ( điểm công thành vượt qua 100) đồng thời cấp độ của nhóm công thành cũng ko được thấp. Như vậy con số lính xuất trận mới nhiều, vì chỉ cần công thành thành công xuất sắc sẽ khiến cho sát thương lớn cho độ chịu đòn của thành trì địch. Có fan chơi lúc công thành ko đem theo khá nhiều quân, rước quân chủ lực đi đánh bộ đội phòng vệ của địch, nhóm công thành sẽ tiến công ngay sau. Nhưng tiếp nối mới biết bản thân sai, mỗi lần tấn công đều bắt buộc đánh 1 lực lượng thủ thành trả chỉnh, bất kể là tường thành giỏi thành chinh’ đều đề xuất giao đấu với đội phòng thủ thù ghét này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi reign of warlords

– Trình tự công thành như sau: sở hữu được 1 mảnh đất nền gần sát với thành trì địch ( đề xuất lập cứ điểm trên mảnh đất nền này, nhân tiện cho bài toán xuất quân).

Trước tiên chỉ có thể đánh tường thành, tường thành chỉ tất cả quân phòng vệ, không có tướng phòng vệ( trừ khi kẻ thù có để tướng chống vệ ở bên cạnh đó), tường thành bao gồm độ chịu đựng đòn là 100 điểm.

Khi tấn công thành chinh’ bạn chơi đưa quân ra bắt buộc liên chiến, đầu tiên phải giao chiến với tướng tá của thành trì, sau khoản thời gian đánh xong xuôi sẽ gặp gỡ quân bảo vệ của thành trì, đánh chiến thắng tiếp mới có thể tạo buộc phải sát thương mang lại thành chinh’.

Xem thêm: Cách Chơi Lol Trên Điện Thoại !!!, Hướng Dẫn Vào Trận Liên Minh Bằng Điện Thoại!!!

Mưu lược tại chỗ này chinh’ là cần sử dụng quân chủ lực tiến công thành chinh’, sau thời điểm chiến thắng, trong tầm 5 phút đội công thành sẽ đến được thành chinh’, hôm nay chỉ việc tuyên chiến đối đầu với quân chống thủ, không phải giao chiến với tướng mạo nội thành, tướng tá nội thành những lần bị hủy diệt sẽ giảm ½ binh lực, tính đến khi từng tướng chỉ còn 100 lính, 3 tướng khớp ứng 300 lính.

– Nếu gặp địch còn sống, nhưng bị uy ức hiếp lập tức tấn công ngày đêm, khiến địch thất thủ, chờ đến buổi sáng sớm khi fan chơi online sẽ phát hiện quân mình thất thủ. Có chức năng lớn sẽ đề xuất đổi khu, hoặc không đùa nữa, còn nếu chạm mặt địch đã chiến bại thì không cần thiết phải đánh liên tục khiến địch thất thủ nữa, ko kể đất đai của web8_user này cực kỳ phân tán. Bởi sau khi thất thủ hoàn toàn có thể giúp sức cho chính mình mở rộng lớn phạm vi lãnh thổ, vày với những thành bị thất thủ thì đất đai của các thành này tương xứng với đất đai của quân đồng minh, rất có thể dựa vào kia để mở rộng đất đai của mình.

– làm sao để kị bị tiến công trộm đây? Buổi tối trước lúc ngủ, vào Nội Chinh’ cùng mở chế độ trấn thủ, hoàn toàn có thể yên trọng tâm để ngủ ngon giấc sáng mai vào lại trò chơi rồi.

– Sau khi khiến thành trì địch thất thủ, phần tường thành phía không tính của thành chinh’ bao vây bạn cũng có thể bỏ qua, ví như không sẽ rất phí đất của bạn, nếu như bạn thấy khu vực thành của bản thân là 9 ô, điều đó nói lên tường thành của một thành trì nào mà các bạn đánh thất thủ vẫn tồn tại, vị 1 thành chỉ chiếm khoảng chừng 8 ô đất.