Kết nối tai nghe bluetooth với smartphone, laptop cùng PC - máy tính xách tay để bàn giờ đây đã quen thuộc với chúng ta. Trong thời đại technology số, fan dùng không còn sử dụng nhiều các chiếc tai nghe dây truyền thống cuội nguồn mà đang dần sửa chữa thay thế bằng tai nghe ko dây bluetooth vì sự ưu việt và thuận lợi của nó. Thiết bị này không chỉ cung ứng phương thức vui chơi giải trí số 1-1 thuần, nhưng còn hỗ trợ tối ưu người tiêu dùng trong công việc thường ngày. Vậy làm biện pháp nào để liên kết và thực hiện tai nghe công nghệ bluetooth không dây với năng lượng điện thoại, laptop một cách chuẩn xác? Hãy cùng Nguyễn Kim khám phá ngay và luôn luôn nhé!


Xem nhanh


*

Kết nối tai nghe bluetooth không dây với smartphone sẽ rất cân xứng với lối sống hiện đại

Cách liên kết tai nghe công nghệ bluetooth không dây với điện thoại cảm ứng nhanh chóng

Kết nối công nghệ bluetooth với điện thoại cảm ứng vừa nhân tiện lợi, cấp tốc chóng, lại vừa an toàn nếu bạn cần sử dụng tai nghe để nghe điện thoại ở đầy đủ nơi công cộng, đông người. Cách liên kết tai nghe không dây với smartphone cũng cực kì đơn giản, bạn cũng có thể thực hiện nay theo những bước sau. 

Bước 1: Để khởi động kết nối tai nghe Bluetooth, bạn cần khởi động đến tai nghe chuyển động trước bằng phương pháp nhấn duy trì nút nguồn từ 2 đến 3 giây. Phần đông kiểu tai nghe bluetooth trên thị trường hiện thời hầu hết đều sở hữu chung giải pháp khởi cồn này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn dùng tai nghe bluet

Bước 2: nhảy Bluetooth trên điện thoại lên bằng lối tắt hoặc truy cập vào Cài đặt để bật. 

*

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta hãy liên tiếp tiến hành kết nối tai nghe công nghệ bluetooth không dây với điện thoại bằng phương pháp chọn chế độ Dò tìm. Lúc tên thương hiệu tai nghe nhiều người đang sử dụng hiện nay lên thì thừa nhận Chọn.

*

Lưu ý: Trường hợp dò khá lâu nhưng điện thoại cảm ứng vẫn không tìm kiếm thấy tên tai nghe hoặc kết nối tai nghe bluetooth không thành công, bạn phải kiểm tra lại tai nghe xem đã khởi đụng hay còn sạc không. Hãy đảm bảo rằng tai nghe của bạn đã được nhảy và vẫn còn đấy pin trước khi tiến hành dò lại nhé!

Bước 4: sau khi chọn liên kết tai nghe công nghệ bluetooth không dây với điện thoại, bạn phải nhập mã đảm bảo mặc định. Bạn sẽ tìm khám phá mã này phía bên trong sách hướng dẫn áp dụng của tai nghe bluetooth.

Bước 5: nhảy ngay bài bác nhạc bất kỳ để kiểm soát độ chuyển động hiệu trái của tai nghe. Giữ ý, bạn nên sử dụng tai nghe bluetooth không bí quyết xa thừa 10m so với thiết bị liên kết để việc tận thưởng âm thanh không xẩy ra gián đoạn.

Bạn cũng đều có thể tìm hiểu thêm cách kết nối tai nghe headphones với điện thoại thông minh tại đây. 

Bạn chỉ cần kết nối tai nghe công nghệ bluetooth với điện thoại cảm ứng thông minh ở lần đầu, đều lần kết nối sau, điện thoại của doanh nghiệp sẽ tự động ghép thỉnh thoảng tai nghe được nhảy lên. Vậy là bạn đã cố kỉnh được cách kết nối tai nghe ko dây với điện thoại cảm ứng thông minh cực chuẩn rồi đấy! 

Nếu kết nối tai nghe công nghệ bluetooth với điện thoại phát hình thành lỗi, chúng ta cũng có thể tìm phương pháp khắc phục lỗi kết nối tai nghe công nghệ bluetooth tại đây. 

Cách thực hiện tai nghe bluetooth cho Iphone

Các bước tiến hành kết nối tai nghe bluetooth các dòng điện thoại iphone bao gồm: điện thoại apple iphone 12 Pro, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro Max… bạn hãy thực hiện rất đầy đủ những cách sau: 

Bước 1: Đầu tiên trên điện thoại apple iphone hoặc iPad, truy vấn vào thanh trung tâm điều khiển và tinh chỉnh bật Bluetooth.

*

Bước 2: sau thời điểm khởi hễ tai nghe không dây hãy để tai nghe ngay gần với thiết bị cùng mở nắp vỏ hộp đựng Airpods ra. Bên trên màn hình smartphone iPhone, máy tính bảng ipad hiển thị một thông báo kết nối, hãy nhấp vào "Kết Nối".

*

Bước 3: Tiếp đến, bên trên thiết bị thông tin yêu cầu các bạn giữ vào nút trên mặt sườn lưng của vỏ hộp Airpods để kết nối.

Bước 4: từ bây giờ thiết bị sẽ tự động hóa tiến hành ghép cặp đôi bạn trẻ chỉ cần nhấp vào "Xong" để hoàn tất các bước.

Có hai phương pháp để ngắt kết nối iPhone cùng với tai nghe bluetooth chúng ta có thể thực hiện:

Cách 1: Đi cho tới phần cài Đặt >> công nghệ bluetooth >> gạt tắt Bluetooth

Cách 2: Cũng trên smartphone đi cho tới phần sở hữu Đặt >> công nghệ bluetooth >> trong danh sách thiết bị chọn hình tượng chữ “i” ngơi nghỉ tên tai nghe >> lựa chọn Quên sản phẩm công nghệ này.

*

Kết nối tai nghe công nghệ bluetooth không dây với các thiết bị điện tử vẫn là xu thế của thời đại

Cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop/máy tính để bàn chạy hệ điều hành quản lý Windows

Để biết cách liên kết tai nghe không dây cùng với laptop/PC Windows đúng cách, chúng ta cần phải xác minh được phiên phiên bản Win mà máy vi tính hoặc PC của bản thân đang chạy là ráng hệ thiết bị mấy. 

Tham khảo nhanh cách xác định phiên bản hệ quản lý và điều hành Windows tại đây nhé!

Sau lúc đã xác định được đúng phiên bản, hãy tiến hành kết nối tai nghe bluetooth theo những bước hướng dẫn sau đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Messenger Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Tạo Nhóm Chat Trên Facebook

Cách liên kết tai nghe bluetooth với laptop/PC Win 7

Bước 1: Đầu tiên, lựa chọn “Open Network and Sharing Centerở góc phải bên dưới màn hình.

Bước 2: Để tiến hành kết nối tai nghe bluetooth với laptop/PC, bạn hãy chọn mục “Change Adapter Settings” -> hiện ra “Bluetooth Network Connection” -> lựa chọn “View công nghệ bluetooth không dây Network Device” -> lựa chọn “Add Device” để soát sổ ở gần đó có phần đa thiết bị bluetooth nào vẫn hoạt động. Thời điểm này, bạn chỉ việc chọn đúng tên bluetooth không dây của tai nghe là đã kết nối tai nghe công nghệ bluetooth không dây với laptop/PC thành công xuất sắc rồi đấy!

Cách kết nối tai nghe ko dây cùng với laptop/PC Win 8

Cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop/PC chạy Win 8 sẽ có chút khác biệt so cùng với Win 7 vì hình ảnh của nhị phiên bản này có khác hoàn toàn khá lớn. Hãy tiến hành theo các bước dưới đây để tùy chỉnh cấu hình kết nối tai nghe bluetooth không dây với laptop/PC Win 8 nhanh - gọn gàng - lẹ nhé!

Bước 1: Để mở thanh Charm, các bạn hãy dùng tổ hợp phím Windows + W hoặc lựa chọn thanh này ở góc cạnh phải màn hình.

Bước 2: Mục “Change PC Settings” xuất hiện, hãy chọn “PC và Devices” -> chọn Bluetooth -> bật On

Bước 3: Tìm lựa chọn đúng tên bluetooth không dây của tai nghe -> lựa chọn Pair -> xuất hiện mã kết nối tai nghe công nghệ bluetooth không dây với laptop/PC -> lựa chọn Yes nhằm kết nối. 

Cách kết nối tai nghe không dây cùng với laptop/PC Win 10

*

Kết nối tai nghe công nghệ bluetooth với laptop khiến cho bạn làm việc dễ dàng hơn

Hệ điều hành và quản lý Windows phiên bản thứ 10 hiện tại đang là hệ điều hành tiên tiến nhất và phổ biến nhất. Điều này cũng đồng nghĩa rằng mọi kĩ năng của nó đã có Microsoft nâng cao tốt hơn không ít so với hầu như người anh em tiền nhiệm. Bởi vì vậy, cách kết nối tai nghe bluetooth không dây hay cách kết nối tai nghe ko dây cùng với laptop/PC chạy Win 10 cũng rất được “tối giản hóa” kha khá. Bạn cũng có thể thực hiện kết nối tai nghe công nghệ bluetooth theo thứ tự sau nhé!

Bước 1: Nhập tổng hợp phím Windows + A để mở cấp tốc hộp thoại Action Center. Bạn có thể tìm thấy hộp thoại này ở biểu tượng hình vuông góc đề nghị màn hình. 

Bước 2: nhấp chuột phải vào biểu tượng Bluetooth -> chọn Go to lớn Settings -> tìm kiếm tên của tai nghe bluetooth tại Other Devices -> chọn Pair (nhập mã liên kết nếu được yêu cầu).

Cách kết nối tai nghe ko dây với laptop/máy tính để bàn chạy hệ quản lý điều hành Win 10 cũng rất là nhanh chóng, trực quan với dễ thực hiện. 

Cách chọn download tai nghe bluetooth cân xứng với yêu cầu sử dụng

Trên thị trường hiện nay có 4 các loại tai nghe bluetooth phổ cập nhất. Tuy nhiên, cách kết nối tai nghe công nghệ bluetooth với các thiết bị khác ở cả 4 các loại này những giống nhau, không có sự khác biệt gì. Do vậy, các bạn không đề nghị phải băn khoăn lo lắng về kết quả kết nối của mỗi loại nhé. Điều bạn cần quan tâm chính là đặc trưng đơn lẻ của từng mẫu tai nghe và lưu ý thử liệu các loại nào bắt đầu thực sự tương xứng với nhu cầu sử dụng của bạn.

1. Tai nghe bluetooth không dây dạng kẹp áo

Để kết nối tai nghe công nghệ bluetooth không dây với điện thoại Samsung hay smartphone OPPO, công nghệ bluetooth dạng kẹp áo là một trong lựa lựa chọn rất hợp lý. Dạng tai nghe này có thể được gắn cố định và chắc chắn ở phần lai áo, giúp cho người dùng yên trọng điểm hơn lúc sử dụng. Mặc dù nhiên, yếu điểm của một số loại tai nghe này là vẫn có dây, rất có thể gây cực nhọc chịu cho tất cả những người thích cách kết nối tai nghe công nghệ bluetooth không dây không dây hơn. 

2. Tai nghe bluetooth dạng mang trên tai

*

Tai nghe bluetooth nhỏ gọn, tiện nghi và năng động

Đây là loại tai nghe bluetooth phổ biến nhất, cách kết nối tai nghe công nghệ bluetooth này với sản phẩm công nghệ ngoại vi cũng khá ổn, không nhiều bị lỗi. Một số loại tai nghe này còn có âm thanh không thực sự chuẩn chỉnh lắm nhưng chú ý chung, nó là sự lựa chọn tương xứng với đều đối tượng.

Bạn có thể tham khảo qua một số dòng tai nghe như Tai nghe Bluetooth táo bị cắn dở Airpods Pro MWP22VN/A hoặc Tai nghe bluetooth Samsung Galaxy Buds SM-R170 Trắng.

3. Tai nghe công nghệ bluetooth không dây dạng chụp qua đầu

Cách kết nối tai nghe công nghệ bluetooth không dây dạng chụp đầu không tồn tại gì khác biệt so với những loại khác, nhưng công dụng âm thanh là cực kỳ tốt đấy! Tai nghe dạng này giúp cho bạn hoàn toàn triệu tập và phiêu đồng âm nhạc, không bị bất kể nguồn tạp âm nào khiến xao nhãng.

Tham khảo ngay một trong những dòng tai nghe giá giỏi tại Nguyễn Kim từ thương hiệu tai nghe bluetooth Sony như TAI NGHE SONY - WH-CH400 | BZ E với khá nhiều lựa chọn màu sắc nổi bật hoặc Tai nghe không dây Sony WH-CH510/BZ E (HP) tinh tế, chất lượng.

4. Tai nghe bluetooth dạng mang cổ

Dạng tai nghe này hoàn toàn tương xứng với những bạn vừa cộng đồng thao, vừa thích liên kết tai nghe bluetooth không dây với năng lượng điện thoại, laptop để nghe nhạc. Tai nghe bluetooth dạng đeo cổ được thiết kế theo phong cách đặc trưng, được “đính” chặt vào phần đầu của bạn, tinh giảm tối đa chứng trạng rơi rớt cùng gây vướng víu trong quy trình tập luyện.

Bạn hoàn toàn có thể tìm tải các tai nghe chiếc Sennheiser hoặc Tai nghe bluetooth không dây LG HBS-SL5, TAI NGHE SONY - WI-SP600N MÀU TRẮNG hoặc TAI NGHE SONY - WI-SP500 | PQ E.