- Đầu tiên, bọn họ hãy tìm kiếm hiểu lúc nào thì thay mặt đại diện kính, còn bao giờ thì cần thay cả screen điện thoại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ép kính điện thoại

- Như các bạn đều biết, trong vượt sử dụng điện thoại cảm ứng smartphone, họ không thể tránh khỏi bài toán rơi, vỡ năng lượng điện thoại. Vậy khi xẩy ra điều không may đó cùng với "dế yêu" của bọn chúng ta, chúng ta nên đại diện kính bên phía ngoài là được, hay cần thay cả bộ screen điện thoại?

- Nếu chiếc smartphone của các bạn chỉ vỡ lẽ mặt kính bên ngoài, cảm ứng và hình hình ảnh hiển thị vẫn còn đấy bình thường, thì họ chỉ cần đại diện kính bên ngoài để tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Một số điện thoại thông minh màn hình vẫn còn hiển thị bình thường nhưng chạm màn hình màn hình bị liệt một vài điểm hoặc liệt cả màn hình hiển thị (Tuỳ cách thức sản xuất màn hình trong phòng sản xuất đó) vẫn có thể thay nắm mặt kính cảm ứng bên ngoài.

- Khi màn hình hiển thị hiển thị bên phía trong bị kẻ sọc hoặc đốm mực, thì sẽ là lúc chúng ta phải bỏ ra một trong những tiền kha khá để "cấp cứu" mang lại "dế yêu" của bản thân hoạt động bình thường trở lại hoặc là cho "em ấy" nghỉ ngơi hưu với đi tìm một "em khác".


*

KHI RƠI VỠ, VA ĐẬP, MẶT KÍNH BÊN NGOÀI ĐIỆN THOẠI BỊ VỠ NHỮNG BÊN vào VẪN HIỂN THỊ BÌNH THƯỜNG THÌ CÓ NÊN ĐI cố gắng KHÔNG?


*

- Có. Vì chưng nếu vẫn để tình trạng như thế mà sử dụng tiếp thì chúng ta đứt tay vị những miếng vỡ xung quanh kính khiến nên.

- quanh đó ra, sử dụng màn hình bị vỡ vạc trong một thời gian dài làm cho màn hình hoàn toàn có thể bị hư hỏng nếu đề nghị chịu va đập thêm một lần nữa, dẫn đến bọn họ phải tốn nhiều giá cả hơn để nuốm cả bộ màn hình hiển thị thay do chỉ thay mặt đại diện kính.

- sau cuối là vấn đề thẩm mỹ, chẳng ai lại để "mặt kính vỡ 3D" để sử dụng, nên không nào?


*

THAY KÍNH ĐIỆN THOẠI LÀ GÌ?

- thay kính cùng ép kính, chúng ta thường nghe những các từ này, nhưng có bao nhiêu các bạn biết quy trình hoạt động vui chơi của chúng như vậy nào? Hôm nay, tôi sẽ lý giải cho các bạn biết.

- Vậy cố gắng kính và ép kính là gì? Chúng gồm giống nhau tốt không? Vâng, chúng trọn vẹn giống nhau, là 1 trong quy trình, chỉ là tên gọi khác nhau do các người khác nhau gọi. Vậy quá trình thay kính, ép kính vận động như chũm nào?

QUY TRÌNH vậy ÉP KÍNH ĐIỆN THOẠI

- Đầu tiên, chuyên môn viên (KTV) sẽ bóc màn hình ra khỏi máy. Quá trình này tương đối là đơn giản và dễ dàng đối với iphone, vì màn hình hiển thị iphone có thiết kế sẽ ráp vào ron kế tiếp sẽ ráp vào máy; còn với các dòng máy apk thì các bước này có thể nói là cạnh tranh nhất trong quá trình thay kính, màn hình hiển thị các mẫu máy apk thường được liên kết với khung sườn màn hình bằng keo chuyên dụng của riêng hãng điện thoại cảm ứng thông minh đó. điện thoại cảm ứng càng đời new thì quá trình này càng cực nhọc thực hiện, tuyệt nhất là so với các dòng màn hình hiển thị cong.


*

- Sau đó, KTV sẽ bóc màn hình khỏi liên kết ron (đối với màn hình hiển thị iphone) và triển khai cắt kính (hoặc chạm màn hình tuỳ thuộc cái máy) ra khỏi màn hình. Sau thời điểm đã giảm kính, trên screen vẫn vẫn còn keo links giữa kính (hoặc cảm ứng) và màn hình, KTV sẽ dùng dung dịch chuyên dụng để lau chùi và vệ sinh lớp keo dán giấy này.


*

- Tiếp đó, KTV sẽ sử dụng keo OCA để links mặt kính (hoặc cảm ứng) bắt đầu và màn hình bằng phương pháp sử dụng vật dụng hút chân không và máy dập.

Xem thêm: Review Phim Tinh Võ Môn Chung Tử Đơn, Tinh Võ Môn


- quy trình dập màn hình, keo với kính kết thúc, trên màn hình hiển thị vẫn còn bọt bong bóng không khí, KTV sẽ cho screen vào nồi hấp, hơi sẽ tiến hành bơm vào trong để làm tan các bọt không khí này.

- sau khi hấp, các bọt ko khí đã không còn, KTV sẽ sử dụng keo chuyên dụng để liên kết screen với size sườn điện thoại cảm ứng và cố định điện thoại trong một khoảng thời hạn để keo dán giấy khô đi.


- Trên đó là quy trình nắm kính, xay kính một mẫu smartphone. Hi vọng những điều mà lại tôi share có thể giúp chúng ta hiểu rõ hơn hồ hết gì mà chúng ta còn hoài nghi.

GIÁ CẢ

Chúng ta đã có lần đi dò la giá ráng kính, thay màn hình ở nhiều siêu thị khác nhau cùng cũng nhận được nhiều mức giá khác nhau. Giải thích cho điều này có thể do nhiều yếu tố không giống nhau: quy mô cửa hàng, giá bán mặt bằng... Nhưng quan trọng đặc biệt ở trên đây là quality sản phẩm. Ở bất kể ngành nghề nào đều có những thành phầm với quality khác nhau, ngành sửa chữa smartphone cũng vậy; vấn đề này tỉ lệ thuận với ngân sách của chúng, đúng với câu "tiền nào của đó". Nên lúc nhận được câu vấn đáp về các mức giá khác nhau khi hỏi về giá nạm kính, màn hình smartphone, bọn họ không nên hoảng loạn mà nên tìm hiểu kỹ rộng về quality sản phẩm. Bởi vậy, họ nên tìm đến các siêu thị uy tín mà họ biết trải qua người quen reviews hoặc tự mày mò trên mạng internet để không hẳn "tiền mất tật mang".

ĐỘ BỀN


Một điều mà chúng ta thường thân mật nữa là sau khi thay kính, màn hình điện thoại thì bọn chúng có sử dụng được bền như lúc mới mua không? Câu trả lời là CÓ nhưng chỉ từ khoảng 90%. Thực tiễn thì sau thời điểm thay kính smartphone, mặt kính sẽ không còn chắc chắn là như khi vừa tải máy mới. Đó là vấn đề đương nhiên, không chỉ có mặt kính điện thoại, các sản phẩm khác cũng như vậy thôi, ví dụ như chiếc xe pháo máy họ đi mặt hàng ngày, sau thời điểm bị hư hỏng nặng về máy móc, bọn họ đem đi sửa chữa, chắc chắn rằng động cơ không còn bền vững như lúc vừa new mua. Đó là vấn đề phải chấp nhận.

CHỐNG NƯỚC


Một điều nữa mà chúng ta băn khoăn là sau khi đại diện thay mặt kính, màn hình điện thoại cảm ứng thì máy họ còn khả năng chống nước hay không? Thưa các bạn là KHÔNG. Trong cả khi máy vừa xuất xưởng, câu hỏi đem cái máy đi "ngâm nước" là vấn đề hoàn toàn cấm kị ngay cả khi họ thấy điều này trên tivi, cũng chính vì "hình hình ảnh chỉ mang tính chất chất minh hoạ mang lại sản phẩm", không có gói mì tôm nào nhưng mà lúc xuất hiện lại bao gồm 3 nhỏ tôm trong các số đó cả, ko hề. Thực tế, cửa hàng chúng tôi nhận được tương đối nhiều lời phàn nàn từ khách hàng hàng, là sau thời điểm họ lấy máy đi ngâm vào trong nước và xảy ra hư hỏng lại không được bảo hành từ công ty sản xuất. Bọn họ nên thừa nhận thức rõ rằng tính năng chống nước của điện thoại thông minh là nhằm NGĂN CHẶN, HẠN CHẾ nước vào khi bọn họ vô tình tấn công rơi chúng nó vào chậu nước hoặc bị xúc tiếp với nước khi chúng ta đi mưa. Chứ chúng không được thiết kế theo phong cách để họ đi bơi, đi lặn. Bởi vậy, bọn họ cần phải nắm rõ khái niệm này. Chốt lại, trước và sau khoản thời gian thay kính, màn hình, bọn họ cũng không nên để lắp thêm tiếp xúc với nước vào một thời gian dài còn nếu như không muốn ví tiền của bản thân bị hao hụt.

THỜI GIAN thế KÍNH, nuốm MÀN HÌNH LÀ BAO LÂU?


- Nhiều quý khách vẫn thường thở than với shop chúng tôi rằng thời gian làm quá lâu. Tuy thế xin thưa rằng chúng tôi vẫn luôn cố gắng làm nhanh nhất hoàn toàn có thể để người tiêu dùng hàng hoàn toàn có thể có thiết bị để sử dụng cho quá trình của mình, vì chúng tôi đều hiểu rõ rằng rất ít người có từ 2-3 dế yêu trở lên để sở hữu điện thoại sử dụng dự phòng khi chiéc điện thoại cảm ứng thông minh chính của bản thân mình đang được sửa chữa; hoặc đơn giản là trong chiếc điện thoại đó có rất nhiều dữ liệu quan trọng và cần thiết trong các bước của mình. - Như đã ra mắt về quy trình thay kính, thay screen ở trên; các chúng ta cũng có thể thấy nó bao hàm nhiều công đoạn phức tạp nhưng mà KTV nên luôn cẩn trọng ở từng khâu để tránh làm hư hỏng màn hình. Nên thời gian thay màn hình rất có thể dao động trong vòng 1-2 giờ, còn thời gian đại diện thay mặt kính có thể dao cồn từ 2-3 giờ, thậm chí là 4-5 tiếng tuỳ độ phức hợp của máy.

KẾT

Hy vọng bài viết này sẽ cung ứng cho chúng ta thêm kiến thức và kỹ năng để làm rõ hơn về bài toán sửa chữa, bảo dưỡng dế yêu thương của mình.