Khi download Photoshop CS6 có thể chấp nhận được người dùng rất có thể chỉnh sửa hình ảnh một giải pháp chuyên nghiệp, để chúng ta có thể ghép nhiều ảnh yêu ham mê vào với nhau để thành một hình ảnh duy nhất khôn xiết độc đáo tương tự như bắt mắt.

Photoshop CS6 là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đã quá không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện nay, cũng giống như đạt được sự đánh giá cao của các chuyên viên đồ họa và được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng, với Photoshop CS6, từ các việc chỉnh sửa, tạo new hình hình ảnh đều dễ dàng.

*

Tại đây, ustone.com.vn chắt lọc 2 bức hình để thực hiện ghép

*

*

Bước 3: Sau khi sẽ mở xong xuôi 2 bức ảnh để tiến hành ghép, bọn họ ấn loài chuột trái vào thẻ hình hình ảnh nào đó với kéo cùng thả ra phía bên ngoài như hình dưới

*

Bước 4: chọn lựa Move tool (phím tắt V) sống thanh thực đơn công cụ phía trái và triển khai kéo hình ảnh của hình ước ao ghép vào vào hình còn lại

*

Các bạn cũng đều có di chuyển bức ảnh tới vị trí mong ước tại album còn lại

Bước 5: Chọn lao lý Eraser Tools( phím tắt E) nhằm xóa những phần không quan trọng ở bức hình

*

Và trên đây là hiệu quả sau khi đã xóa hết rất nhiều phần quá trong bức hình

*

https://ustone.com.vn/ghep-anh-trong-photoshop-cs-6-7134n.aspx Như vậy họ đã chấm dứt xong việc ghép ảnh trong Photoshop CS6 thông qua các thao tác được phía trên nghỉ ngơi trên. Ví như như Photoshop vẫn không làm hài lòng chúng ta khi áp dụng hay việc làm việc gây trở ngại khi sử dụng, các chúng ta có thể lựa chọn các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác.