Hơn trăm tấm ảnh sau chuyến du lịch của doanh nghiệp đều "không đạt yêu thương cầu"? Khung cảnh đẹp thì "người xấu" và ngược lại? Đã có cách ghép ảnh thần thánh vào Photoshop CS6 rồi!


Hơn trăm tấm hình ảnh sau chuyến du lịch của doanh nghiệp đều "không đạt yêu cầu"? Khung cảnh đẹp thì "người xấu" với ngược lại? Đã tất cả cách ghép ảnh thần thánh vào Photoshop CS6 rồi!

Ghép ảnh trong Photoshop CS6 tất cả thực sự khó?

Những bức ảnh được ghép bởi các ứng dụng trên năng lượng điện thoại của bạn thường bị tan vỡ nét, nham nhở và “thiếu tính thẩm mỹ”? Đừng lo, bởi bạn có thể dễ dàngghép ảnh bằng ứng dụng Photoshop CS6chỉ với công việc cơ bản. Làm việc này không thật khó như nhiều bạn nghĩ, do với Photoshop CS6 - phần mềm chỉnh sửa ảnh đã quá thân quen với người sử dụng bây chừ và đã có được sự reviews cao của các chuyên gia đồ họa, thì câu hỏi chỉnh sửa, tạo new hình ảnh đều hoàn toàn đơn giản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghép ảnh trong photoshop cs6

*
2 bức ảnh này liệu rất có thể "hoà làm một"?

*
Chắc chắn là rất có thể rồi!

Hãy cùng tìm hiểu quá trình đểghép hình ảnh trong photoshop CS6nhé!

Các cách ghép ảnh trong Photoshop CS6

Bước 1

Mở 2 trong số những bức hình ảnh mà bạn thương mến nhất nhằm ghép trong Photoshop.

*

Chú ý:Nên chọn 2 bức ảnh có màu sắc và kích cỡ tương đồng vị nếu không giống nhau các bạn sẽ phải mất công điều chỉnh lại sao cho tương xứng nhất, nếu như không khi ghép hình ảnh sẽ trở đề xuất rất "lộ".

Bước 2

Tạo một file hình ảnh mới bằng phương pháp ClickFile-->Newtrên thanh lao lý hoặc dùng tổng hợp phímCtrl +N.

*

Sau khi cửa sổ New sẽ hiện ra, ta bắt buộc chọn size phù hợp. Chẳng hạn, bọn họ thiết lập các thông số kỹ thuật như sau:

Width (chiều rộng): 600 pixels

Height (chiều cao): 240 pixels

Background (màu nền): màu trắng với mã color #FFFFFF

ClickOKđể bảo quản thiết lập.

Bước 3

Sử dụng hiện tượng Crop (phím tắt C) hoặc Marquee (phím tắt M) để cắt những góc ảnh mà chúng ta thấy phù hợp nhất cùng với bức ảnh.

Bước 4

Sử dụng công cụMove Tool(hoặc phím tắtV) để dịch rời từng bức hình ảnh vào file ảnh mới. Bạn cũng có thể copy thứu tự từng hình ảnh sang document bắt đầu nha!

Sau đó, hãy đặt tên đến từng Layer vừa gửi sang nhé. Chẳng hạn,anhghep1vàanhghep2.

Bước 5

Chuyển sang chính sách hòa trộn cho 2 bức ảnh.

Xem thêm: Cách Gg Sớm Cách Gg Sớm - Cách Gõ Lệnh Đầu Hàng Trong Liên Minh: Tốc Chiến

*

Tại cách này, các bạn nên lưu ý về bí quyết đặt từng layer, ví như layer làm sao ở trước thì hình ảnh sẽ hiển thị trên bức ảnh và ngược lại. Xuất xắc nói phương pháp khác, cách sắp xếp các layer trước cùng sau siêu quan trọng, nó đưa ra quyết định xem bạn đang xuất hiện ý định hòa trộn Layer nào lên layer nào khiến cho hình được từ nhiên.

Bước 6

Chọn cơ chế Rectangular Marquee hoặc Elliptical Marquee (đều được).

Thiết lập thông sốFeather: 20-50 pixel(bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể linh hoạt điều chỉnh thông số này tùy nằm trong vào kỹ lưỡng của bức hình).

Sử dụng chuột để bảo phủ những góc hình ảnh mà bạn muốn xóa bên trên Layer.

Bước 7

Nhấn phímDeletetrên bàn phím để xoá vùng vừa chọn. Tiếp kia lặp lại thao tác làm việc chọn vùng với xóa phần đa góc hình ảnh mà bạn muốn cho đến khi đạt được hiệu quả ưng ý (2 hình đã tương đối hòa trộn).

Nhấn tổ hợp phímCtrl+Dđể quăng quật vùng chọn nếu như bạn không ước ao xóa nữa.

Bước 8

Nhấn tổng hợp phímCtrl+Shift+Eđể lưu giữ lại hình ảnh vừa ghép.

*

Như vậy là họ đã có một bức ảnh "đạt yêu cầu" chưa đến 8 thao tác đơn giản và dễ dàng thôi đó!

Lời kết

Như vậy cùng với chỉ vài làm việc đơn giản, bức hình ảnh của bạn đã trở đề nghị đẹp và chân thực hơn rất nhiều. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp ích cho chúng ta trong việc cắt ghép ảnh trong Photoshop CS6. Với nếu bạn muốn "nâng trình" để rất nhiều bức hình ảnh trở nên lung linh rộng nữa, hãy đăng kí thâm nhập ngay KHÓA HỌC PHOTOSHOP đến NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU của ustone.com.vn nhé!