Trước lúc vào lí giải thì mình có một lời răn dạy cho các bạn là nếu tất cả đủ kiên trì thì hãy liên tục :P, chính vì việc có tác dụng sub này rất tỉ mỷ với nó yên cầu ở chúng ta tính kiên trì và gồm đôi chút sáng tạo nữa.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm sub cho video bằng aegisub


Và tất nhiên là vẫn như hay lệ, mình đang hướng dẫn cụ thể cho chúng ta và cố gắng nói một cách dễ nắm bắt nhất cho các bạn dễ hình dung.

OK, nếu như khách hàng đã quyết trung khu làm rồi thì bắt tay vào việc chính luôn, sống trong bài viết này mình vẫn hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm miễn phí Aegisub để triển khai Sub video, chúng ta cũng có thể tạo phụ đề giờ Việt đến phim hoặc làm sub karaoke gần như được hết.


I. Tại sao bạn nên áp dụng Aegisub?

Hiện nay có khá nhiều phần mềm cung ứng cho việc tạo phụ đề cho clip nhưng có lẽ rằng phần mượt Aegisub bây giờ vẫn là phổ cập nhất, vị vì:

Phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí.Hỗ trợ phiên bạn dạng Portable không phải phải thiết đặt khi sử dụng.Chức năng không hề thua kém 1 phần mềm trả giá thành nào cả.Hỗ trợ tạo ra phụ đề cho video, hoặc sửa đổi phụ đề clip nhanh giường và siêng nghiệp.Tích phù hợp công cụ cung cấp biên dịch phụ đề.Hỗ trợ các định dạng phụ đềVà còn vô số tính năng hay không giống mà bạn có thể tin tưởng vào Aegisub.

II. Downoad Aegisub bắt đầu nhất


Trang chủ: www.aegisub.orgChọn đúng phiên bạn dạng 32-bit hoặc 64-bit cho phù hợp với máy vi tính nhé.

Và đó là link bỏ ra tiết:


III. Cần chuẩn bị những gì?

Cụ thể là bản thân sẽ thực hiện tạo sub cho bài bác “Vợ fan Ta” nhé, chúng ta cần sẵn sàng như sau:

1/ thiết lập và thiết lập phần mềm NotePad++.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Tình Cảm Gia Đình Ý Nghĩa, Sâu Sắc Bạn Nên Đọc 1 Lần

2/ Tải bài bác hát mp3 về sản phẩm công nghệ tính, vào trang zingmp3.vn để tải cho dễ.

3/ Tải clip về, lên Youtube để cài đặt hoặc sử dụng bất kỳ video như thế nào mà bạn đang muốn chèn lời bài xích hát vào.


4/ Bật cơ chế hiển thị đuôi file trên Windows nhằm tiện cho việc hướng dẫn của mình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: demo thử và lưu lại sub


VI. Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất cụ thể cho các bạn cách tạo phụ đề cho clip rồi nhé, đây không chỉ có là giải pháp tạo phụ đề (sub) thường thì như dạng hình dịch cho phim, mà chúng ta cũng có thể sử dụng cách mình vừa hướng dẫn để sản xuất sub cho các video để hát karaoke cũng rất tuyệt vời.

Tuy nhiên nó vẫn còn đấy khá đối kháng điệu và không được bắt mắt bởi vì chúng ta chưa bao gồm hiệu ứng gì nổi bật mà. Mong sub của doanh nghiệp lung linh hơn thì hãy quan sát và theo dõi tiếp nhé, trong nội dung bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện chi tiết hơn.