Khi quan hệ lần đầu, thay vì cảm giác hứng khỏi, mong chờ thì không ít người lại cảm thấy lo lắng, sợ đau do chưa có kỹ năng “yêu”. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp trải qua lần ân ái đầu tiên hoàn hảo và tránh được cảm giác đau đơn, khó chịu.

Đang xem: Hướng dẫn làm tình lần đầu

Cách quan hệ lần đầu không đau, hoàn hảo

Ở nữ giới mới quan hệ lần đầu, do các cơ co bóp trong âm đạo chưa tạo được phản xạ nhịp nhàng cộng thêm việc màng trinh bị rách và nhịp độ quan hệ quá mạnh mẽ khiến các nàng đau đớn. Đây chính là lý do khiến cho hầu hết các nàng đều không có được ký ức tốt đẹp trong lần yêu đầu.

*
*
*
*
*
*

Một số lưu ý khi quan hệ lần đầu

Trong và sau khi quan hệ lần đầu, nếu bạn có cảm giác đau đớn khủng khiếp hoặc âm đạo ra máu nhiều liên tục, hãy đi khám bác sĩ trong thời gian sớm nhất. Đây có thể là biểu hiện của một chấn thương nghiêm trọng trong đường sinh dục.Nhiều người cảm thấy mắc tiểu ngay cả khi đang làm chuyện ấy. Điều này là hoàn toàn bình thường nhưng nó có thể làm gián đoạn cuộc yêu của bạn và làm gia tăng áp lực cho thận, bàng quang.

Xem thêm:

Xem thêm:

Để tránh gặp phải những cảm giác khó chịu này, đứng quên đi tiểu trước khi lâm trận.Việc đi tiểu sau khi quan hệ tình dục lần đầu cũng rất cần thiết. Nước tiểu sẽ giúp tống khứ vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh ra ngoài, ngăn ngừa nhiễm trùng ở cơ quan sinh dục.Tránh sử dụng bia rượu hay lạm dụng bất cứ chất kích thích nào để quên đi cảm giác sợ đau. Chúng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và làm giảm chất lượng cuộc yêu.Sử dụng bao cao su khi quan hệ lần đầu nếu bạn không muốn mang thai ngoài ý muốn. Đây cũng là giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu rủi ro mắc bệnh lấy truyền qua đường tình dục. Trường hợp dùng thuốc ngừa thai, bạn nên tránh uống cùng lúc với thuốc kháng sinh bởi chúng có thể tương tác làm giảm hiệu lực của thuốc tránh thai.

Bạn nên tham khảo thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *