Home Plan Pro là phần mềm thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy mạnh mẽ bởi khả năng vẽ sơ đồ, thiết kế nhà. sử dụng và vẽ sơ đồ nhà bằng Home Plan Pro chính là giải pháp dành cho các kĩ sư nếu muốn có được một tác phẩm ưng ý mà không tốn quá nhiều thời gian.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng home plan pro

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng home plan pro

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm vẽ sơ đồ nhà và thiết kế nhà, mặt bằng. Một trong số đó đang rất phổ biển hiện nay chính là Home Plan Pro. Phần mềm có thể giúp bạn vẽ sơ đồ nhà bằng Home Plan Pro đơn giản và dễ dàng. Với khán nhiều chế độ được tích hợp hỗ trợ người sử dụng có thể sử dụng phần mềm vẽ sơ đồ nhà này vẽ nên các thiết kế cơ bản nhất cho đến rất phức tạp mà các phần mềm hàng đầu hiện nay mới làm được.

*

*

*

Bước 6: Ngay sau đó bạn sẽ được lựa chọn tạo diện tích cho bản vẽ và đơn vị sử dụng là inch, khi tăng inch theo thì kích thước cũng tăng.

*

*

Chú thích các công cụ trong Home Plan Pro

Drawing Lines: Công cụ cho phép bạn vẽ một đường thẳng- Dim: Tạo ra các thước đo cho bản vẽ.- Polygon Tools: Sử dụng để tạo mái cho các thiết kế- Arc: Tạo 2 điểm và uốn cong chúng.- Draw wall: Công cụ vẽ tường trên Home Plan Pro.- Scalable Patterms: Tô màu cho tường vẽ trong Home Plan Pro.- Insert Door: Thêm cửa cho bản vẽ.- Insert Windows: Thêm cửa sổ cho bản vẽ- Add text: Thêm ký tự cho bản vẽ.- Add text Fast: Thêm chữ trực tiếp mà không cần nhập trước.

Xem thêm:

– Fill: Tô màu cho toàn bộ tường.- FIGS: Thêm đồ gia dụng trong bản vẽ như tủ lạnh, bếp hay các vật dụng phòng khách.- Hide: Giấu vật đi- Clone: Nhân bản vật đó đi, thao tác giống copy của Windows.

Và bạn sẽ chỉ mất khoảng một lúc nếu như đã từng biết qua các phần mềm thiết kế khác để có thể làm quen cũng như vẽ sơ đồ nhà bằng Home Plan Pro.

Trên đây là hướng dẫn vẽ sơ đồ nhà bằng Home Plan Pro, với bài viết trên hy vọng giúp bạn hiểu cơ bản cách sử dụng Home Plan Pro, trong các bài viết kế tiếp ustone.com.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chi tiết hơn phần mềm thiết kế này để bạn có thể nắm rõ các tính năng và cho dù bạn không phải dân chuyên cũng có thể sử dụng được.

Xem thêm:

https://ustone.com.vn/cach-ve-so-do-nha-thiet-ke-nha-bang-home-plan-pro-23224n.aspx Ngoài các vấn đề trên nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về các phần mềm thiết kế hay chính phần mềm Home Plan Pro hãy để lại lời nhắn tại đây, ustone.com.vn.vn sẽ trả lời thắc mắc của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *