Hướng dẫn cách sử dụng Internet banking BIDV, giúp bạn thực hiện các giao dịch trực tuyến qua các thiết bị có kết nối với internet nhanh chóng, tiện lợi mà không phải mất thời gian đến quầy giao dịch

Internet banking BIDV là hệ thống ngân hàng điện tử do BIDV xây dựng nhằm hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch tài chính trên internet. Thông qua hệ thống BIDV online, các bạn có thể quản lý, truy vấn thông tin tài khoản, chuyển tiền điện tử, thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim, vé tàu,…, trực tuyến.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng internet banking bidv

*

4. Gửi tiết kiệm online qua internet banking BIDV

Thay vì phải đến trực tiếp quầy giao dịch BIDV để gửi tiết kiệm theo cách truyền thống, hiện tại, bạn có thể thực hiện gửi tiết kiệm online tại nhà thông qua hệ thống BIDV online. Đặc biệt, khi gửi tiết kiệm oiline trên kênh BIDV – eBanking, các bạn còn được hưởng lãi suất cao hơn 0.1% so với mức lãi suất tại quầy giao dịch.

Để gửi tiết kiệm online trên hệ thống BIDV online, các bạn chọn “tài khoản thanh toán” ở manu trái, click chọn “gửi tiền có kỳ hạn online” và làm theo hướng dẫn chi tiết trên màn hình để kết thúc quá trình gửi tiền online.

Ngoài ra, sau khi gửi tiết kiệm, thông qua mục “tài khoản tiết kiệm” ở manu phải, các bạn cũng có thể tra cứu thông tin sổ tiết kiệm, rút tiết kiệm online,,…

*

5. Cách chuyển tiền trực tuyến trên hệ thống BIDV online

Ở mục “chuyển tiền“, các bạn có thể thực hiện chuyển tiền đến người khác hoặc chuyển tiền giữa các tài khoản của tôi tại BIDV. Chi tiết cách chuyển tiền BIDV trên máy tính đã được ustone.com.vn.vn tổng hợp ở bài viết này, bấm để tìm hiểu)

Ngoài ra, với tính năng “chuyển tiền” trên hệ thống BIDV online, các bạn còn có thể lên lịch chuyển tiền trong 1 ngày ở tương lai, tạo lệnh thanh toán định kỳ hoặc cài đặt, quản lý danh sách người thụ hưởng.

Xem thêm:

*

Lưu ý: Hiện tại, BIDV đang miễn phí chuyển tiền cho khách hàng chuyển tiền trong cùng hệ thống BIDV với khoản tiền nhỏ hơn 10.000.000. Với mức tiền lớn hơn, phí chuyển tiền là 0.01% số tiền chuyển, tối tđa lên đến 300.000 VND/giao dịch

Với các giao dịch chuyển tiền khác hệ thống, phí chuyển tiền là 7.000 VND/giao dịch cho khoản tiền nhỏ hơn 10.000.000 đồng. Với các khoản tiền chuyển lớn hơn, phí chuyển tiền áp dụng là 0.02% mức phí chuyển tiền.

6. Cách thanh toán hóa đơn trực tuyến trên BIDV online

Với mục “thanh toán” các bạn có thể sử dụng để thực hiện các giao dịch nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, thanh toán hóa đơn định kỳ, quản lý lệnh thanh toán định kỳ, tìm danh sách hóa đơn đã lưu hoặc xem lại lịch sử thanh toán tự động.

Trong các tính năng kể trên, , “thanh toán hóa đơn” là loại dịch vụ được nhiều người sử dụng hơn cả. Để thực hiện thanh toán hóa đơn cho các dịch vụ điện, nước, bảo hiểm, học phí hay nạp tiền vào ví điện tử, các bạn chon chức năng “thanh toán hóa đơn” trong mục “thanh toán” và nhập các thông tin theo hướng dẫn để thực hiện giao dịch

*

Ngoài ra, trên hệ thống BIDV- Ebanking, các bạn còn có thể sử dụng để

– Quản lý tài khoản thanh toán

– Quản lý tài khoản tiết kiệm

– Quản lý tài khoản tiền vay

– Tra cứu lịch sử giao dịch

– Đăng ký trực tuyến các tiện ích gia tăng của BIDV

– Mua bán ngoại tệ

Trên đây là tất cả các thông tin về cách sử dụng internet banking BIDV mà ustone.com.vn.vn tổng hợp được. Tất cả các thông tin được giới thiệu trong bài viết này chỉ mang tính khái quát, nhằm giới thiệu cho bạn các cách sử dụng internet banking BIDV cơ bản. Chi tiết về việc sử dụng từng tính năng sẽ được chúng tôi tổng hợp chi tiết ở các bài viết tiếp theo.

Xem thêm:

https://ustone.com.vn/cach-su-dung-internet-banking-bidv-51401n.aspx Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ internet banking của BIDV, các bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại ngân hàng BIDV (1900 9247) để được tư vấn và hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *