Smart Switch là một trong ứng dụng của Samsung có thể được áp dụng để thiết lập các bản cập nhật phần mềm và sao lưu tài liệu cho điện thoại Galaxy.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng smart switch


Mặc dù các dịch vụ của Google sẽ thực hiện cực tốt việc lưu giữ những nội dung của người tiêu dùng trên đám mây, tuy vậy việc sao lưu các dữ liệu không giống như tài liệu ứng dụng xuất xắc trò chơi sẽ khó rất có thể thực hiện thông qua các dịch vụ đám mây này.

Đối cùng với các điện thoại cảm ứng Galaxy của Samsung, bạn có một giải pháp khác là thực hiện ứng dụng Smart Switch. Chỉ việc tải áp dụng này xuống máy tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, tiếp nối kết nối với smartphone Galaxy là bạn đã sở hữu thể thực hiện việc gửi mọi dữ liệu một cách gấp rút hoặc khôi phục dữ liệu cũ dễ dàng.

Smart Switch là gì?

Smart Switch là một trong những ứng dụng của Samsung có thể được áp dụng để thiết đặt các bạn dạng cập nhật phần mềm, chỉ định thông số kỹ thuật đồng cỗ hóa thư điện tử với Microsoft Outlook (tiện dụng cho tất cả những người dùng doanh nghiệp) hoặc sao giữ và khôi phục nội dung giữa các điện thoại. Ứng dụng di động cầm tay Smart Switch cũng rất có thể chuyển danh bạ, hình ảnh và tin nhắn từ đồ vật iOS sang smartphone Galaxy mới của bạn.

*

Smart Switch có thể sao lưu danh bạ, ảnh, tài liệu ứng dụng và bất kỳ tệp nào khác trên smartphone của bạn. Điều này tạo cho việc biến hóa dữ liệu giữa các điện thoại thông minh Galaxy trở nên thuận tiện hơn khi nào hết. Để có tác dụng được điều đó, chúng ta hãy liên tục theo dõi tổng thể nội dung nội dung bài viết này nhé.

Cách thiết lập Smart Switch trên lắp thêm tính

FPT siêu thị sẽ chia sẻ cho bạn quá trình cài đặt lên máy Macbook, mặc dù đây cũng chính là quy trình thiết lập tiêu chuẩn chỉnh trên Windows.

*

Nhấp vào tệp sẽ được cài đặt xuống để bước đầu quá trình sở hữu đặt.

*

Khi cửa sổ chứa lao lý và thỏa thuận hợp tác sử dụng của Samsung xuất hiện, bạn hãy xem thêm hết và nhấp vào nút "I Agree". Tuân theo các hướng dẫn cài đặt của Samsung.

*

Sau khi chấm dứt quá trình sở hữu đặt, bạn hãy mở ứng dụng Smart Switch và chấp nhận với các quy định sử dụng.

Bây giờ, họ đã thiết đặt xong phần mềm Smart Switch. Để bắt đầu sử dụng, bạn hãy cấu hình thiết lập nó để liên kết với điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy của bạn.

Cách tùy chỉnh cấu hình Smart Switch lần đầu tiên tiên

Sau khi setup phần mềm Smart Switch, bạn sẽ cần phải đồng điệu hóa ứng dụng này với smartphone Galaxy của mình.

Khởi chạy ứng dụng Smart Switch từ hình tượng trên màn hình nền của dòng sản phẩm tính.

*

gửi sang điện thoại Galaxy, chúng ta hãy mở khóa và vuốt từ bên trên xuống để mở phòng kéo thông tin ra. Nhận vào thông tin cho những tùy chọn USB khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lưu Video Trên Twitter Về Máy Tính Nhanh, Cách Tải Video Twitter Trên Máy Tính Nhanh Nhất

*

nhấn vào tùy chọn cho phép truyền tài liệu qua cáp kết nối.

Quay trở về máy tính, điện thoại cảm ứng Galaxy của các bạn sẽ được liên kết trong áp dụng Smart Switch.

Cách sao lưu giữ dữ liệu điện thoại thông minh Samsung cùng với Smart Switch

Sau khi khởi chạy ứng dụng Smart Switch và điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy của bạn được kết nối với thứ tính, bài toán sao lưu dữ liệu sẽ ra mắt rất đối kháng giản. Những hình ảnh chụp màn hình này là từ máy tính Windows nhưng các bước thực hiện trên laptop Mac cũng y hệt như vậy.

*

Khởi chạy vận dụng Smart Switch trên máy vi tính của bạn.

*

Ấn chọn Backup, bạn sẽ được yêu cầu chọn các dữ liệu mong sao lưu trên điện thoại thông minh Galaxy.

*

lúc này các bạn sẽ được yêu thương cầu cấp quyền truy vấn trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

*

Khi quy trình sao lưu lại hoàn tất, bạn sẽ nhận được bảng phân tích của toàn bộ dữ liệu đã làm được sao lưu thành công. Dấn OK để hoàn tất.

Cách khôi phục tài liệu từ bản sao lưu giữ cũ bằng Smart Switch

Nếu chúng ta đã tăng cấp lên điện thoại thông minh Samsung bắt đầu hoặc bao gồm sự vắt xảy ra khiến bạn cần phục sinh lại dữ liệu của chính bản thân mình thì các bước này cũng trở nên dễ dàng nếu bạn đã sở hữu bản sao lưu giữ trong Smart Switch.

Khởi động ứng dụng Smart Switch trên máy tính xách tay và kết nối điện thoại của khách hàng qua cáp USB.

*

Ấn vào Restore trên áp dụng máy tính. Nhấp vào Select your back up data để chọn một phiên bản sao lưu giữ khác nếu như khách hàng có nhiều phiên bản sao giữ trước đó. Giả dụ không, các bạn hãy ấn vào Restore now.

*

các bạn sẽ được thông báo việc được cho phép quyền truy vấn trên điện thoại cảm ứng của mình. Trên điện thoại thông minh Galaxy, dìm Allow để tiếp tục quá trình khôi phục dữ liệu.

*

Sau khi quá trình khôi phục hoàn tất, các bạn sẽ nhận được bảng phân tích tài liệu đã được khôi phục. Dìm OK nhằm hoàn tất quá trình khôi phục.

Nếu các bạn đã sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung trong không ít năm, Smart Switch cũng là 1 trong cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để duy trì cho hồ hết dữ liệu của bạn được an toàn.