Hiện nay, việc kiến tạo được cung cấp bởi không hề ít những ứng dụng văn minh khác nhau. Vậy, các bạn đã tìm đến công cụ hỗ trợ sweet home 3D? Đây là một trong những công nắm được ưu tiên thực hiện vào việc xây cất nội thức cực kì nhiều hiện nay. Vậy, cách sử dụng sweet home 3D như vậy nào? nội dung bài viết dưới đây của ustone.com.vn sẽ chuyển ra mọi hướng dẫn áp dụng sweet home 3D mà bạn cũng có thể tham khảo qua nhé!

Sweet trang chủ 3D là gì?

Sweet trang chủ 3D là công cụ cung cấp bạn thi công nội thất của căn nhà một cách gấp rút và dễ dàng dàng, đổi khác màu sắc, kích cỡ hay kết cấu của mỗi phòng, kéo thả đồ vật từ catalog được thu xếp theo danh mục (cửa sổ, cửa chính, phòng khách, chống bếp), trong đó bạn có thể nhập vào các mẫu 3d tự chế tác hoặc tải xuống từ rất nhiều trang web.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng sweet home 3d tiếng việt

*
Sweet 3 chiều là gì?

Sweet home 3D chất nhận được bạn đổi khác giữa cơ chế hiển thị 2d và 3D, điều phối góc quay ngôi nhà từ trên không, hoặc từ khoảng nhìn của không ít người xịt thăm ảo. Với Sweet trang chủ 3D, bạn cũng có thể tạo ảnh thực 3d với tia nắng tùy chỉnh, chế tạo ra phim từ đường truyền ảo ở chế độ xem 3d và kết xuất ra định hình SVG hay OBJ.

Sweet home 3D là công cụ cung cấp người dùng kiến tạo nội thất cho căn nhà và đặt tất cả những một thể nghi quan trọng vào đó. Mô hình được trích xuất được định dạng hình ảnh 2D với xem sinh sống dạng 3D. Chúng ta có thể xem không hề thiếu toàn cảnh của ngôi nhà của chính mình trước khi thực hiện sắp để trên thực tế.


Tải Sweet trang chủ 3d

DOWNLOAD NGAY


Các kĩ năng chính của Sweet home 3D

Hỗ trợ xây dựng nội thất mang đến ngôi nhà

Sweet home 3D có khả năng tạo một mô hình đầy đủ với mặt cắt ngang mang lại ngôi nhà, thêm những đồ vật đặt vào bên trong cùng các hiệu ứng màu sắc độc đáo tạo cho một mẫu mã nhà trả thiện. Các kích thước và tỷ lệ của các đối tượng người tiêu dùng như cửa chính, cửa ngõ sổ, vật dụng vật,… được tính toán đúng mực giúp các bạn xem trước hình ảnh ngôi nhà của bản thân trước khi tiến hành xây dựng hoặc sửa chữa.

*
Các tính năng rất nổi bật của Sweet trang chủ 3D

Thêm các chú ưng ý cho bạn dạng vẽ

Sweet home 3D có thể chấp nhận được thêm những chú thích bạn dạng vẽ với tên khu vực,đường kích thước, chữ chú thích và để làm sinh động thêm cho thiết kế.

Tạo ảnh bằng những hiệu ứng độc đáo

Với các mẫu thiết kế, bạn có thể tạo hình hình ảnh ảo cùng các đoạn phim video với khả năng thiết lập hiệu ứng tia nắng mặt trời theo thời gian trong ngày cùng vị trí địa lý.

Chế độ coi linh hoạt

Người sử dụng được phép chế tác các thiết kế dưới dạng 2D, bên cạnh đó xem nó trong không gian 3D xuất phát từ một vị trí trên không, hoặc kiểm soát và điều chỉnh hướng nhìn của căn nhà từ các góc không giống nhau.

Xem thêm:

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Giao diện của lịch trình được biên dịch ra nhiều ngữ điệu như Trung Quốc, Séc, tiếng Pháp, tiếng Đức, giờ đồng hồ Hy Lạp, Hungary, Ý, Nhật Bản, tía Lan, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển cùng Việt Nam. ứng dụng cũng tương thích với rất nhiều hệ điều hành thông dụng.

Hướng dẫn thực hiện sweet trang chủ 3D

Cùng xem thêm cách dùng sweet 3D dưới đây nhé!

1.Khám phá giao diện sweet trang chủ 3D

Hãy khởi động phần mềm Sweet trang chủ 3D bằng cách chọn hình tượng trên màn hình hiển thị Desktop. Quan ngay cạnh các hình tượng trong menu thử chọn vài hình tượng rồi khám phá các biểu tượng ở menu tiếp theo sau và dự kiến menu tính năng các hình tượng này. Viết diễn đạt chức năng:

*
Hướng dẫn sử dụng Sweet home 3DBathroom: cho phép thiết kế phòng tắm.Fitted bath: chất nhận được chọn bồn tắm.Shower : được cho phép chọn vòi vĩnh hoa senBedroom : có thể chấp nhận được thiết kế chống ngủ.Doors and Windows : được cho phép chọn cửa đi ra vào vào cửa ngõ sổ.

2.Thêm các mô hình 3d vào chương trình

*
Thêm các mô hình 3D

Nếu một trong những phần của đồ thiết kế bên trong hoặc một đối tượng người tiêu dùng nào đó mà bạn cần trong kiến thiết nhưng không có trong các danh mục thiết bị nội thất của Sweet trang chủ 3D, chúng ta có thể nhập một tập tin quy mô 3D, và sử dụng nó trong bạn dạng thiết kế. Chọn Furniture > Import Furniture để khởi hễ wizard sẽ giúp đỡ bạn lựa chọn những tập tin mô hình 3D. Chúng ta có thể kéo và thả một tập tin quy mô 3D trong hành lang cửa số Furniture import wizard.

Bấm vào choose model và chọn tập tin mô hình 3D trong vỏ hộp thoại tập tin. Nếu như bạn kéo với thả trong cửa sổ một tập tin mô hình 3D, nó sẽ tự động lựa chọn. Không đúng khi quy mô được tải lên, nhấp chuột Continue để tiếp tục.Định hướng quy mô với các nút mũi tên và xem trước hiển thị mặt trước của mô hình 3D, cùng bấm vàoThay đổi tên thiết bị nếu cần thiết, chúng ta cũng có chuyển đổi kích thước, độ các màu sắc của các quy mô 3D. Kế tiếp bấm vào

Sau khi xong việc lựa chọn mô hình 3D, các thiết bị nội thất của các bạn sẽ xuất hiện tại trong danh mục những đồ thiết kế bên trong hoặc trên bạn dạng vẽ đến ngôi nhà của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ mô hình nội thất nào gồm sẵn trong hạng mục mặc định của Sweet home 3D.

3. Xuất đoạn clip 3D

Khi bạn phải tạo một đoạn phim 3D cho kiến tạo của bạn, hãy nhấp lựa chọn Create a 3D đoạn phim trên thanh điều khoản hoặc chọn tính năng này từ menu View 3DZ Create a video 3D, khi đốt sẽ lộ diện một vỏ hộp thoại góp bạn tiện lợi lựa chọn định dạng và quality cho đoạn clip mà ai đang muốn xuất ra.

*
Xuất clip 3D

Để tạo thành một video, chọn trong chế độ 3D vị trí thuở đầu của sản phẩm công nghệ quay video, nhấn vào nút màu đỏ trong cửa ngõ sổ tạo nên video. Sau đó dịch rời trong chính sách xem 3 chiều đến địa chỉ tiếp theo của dòng sản phẩm quay video và bẩm lại vào nút màu đồ. Lặp lại các bước cho từng địa chỉ nơi bạn muốn máy quay đi qua trong video.

Mỗi khi chúng ta nhấn vào nút màu sắc đỏ, một điềm mới sẽ được thêm vào trong cửa sổ tạo ra đoạn phim để cho chính mình thấy lối đi của máy ảnh Khi ngừng công việc, họ bấm lựa chọn Create nhằm tạo video clip và lưu bọn chúng lại cùng với tên mong muốn muốn.

Tham khảo ngay đoạn phim để hiểu thêm chi tiết các bạn nhé!

Trên đó là những hướng dẫn áp dụng sweet trang chủ 3D và mày mò các tính năng của cơ chế này. Hy vọng các chúng ta có thể ứng dụng sử dụng tốt nhất nhé!

Dự án khu thành phố mới Vinhome Smart thành phố Tây Mỗ Đại Mỗ là dự án trước tiên mang thương hiệu nhà thu nhập thấp của tập đoàn Vingroup cùng với giá chỉ với 700 triệu