Học cách viết chữ Hán là bài học cơ phiên bản và đặc biệt quan trọng nhất cho bất kể ai khi bắt đầu học chữ Trung Quốc. Đây là chữ tượng hình được ghép với nhau bởi những nét riêng biệt.

Xem thêm: 9 Trang Xem Phim August Rush Thần Đồng Âm Nhạc, August Rush

Đương nhiên phần đông nét chữ này chưa phải là tùy tiện mà viết ra mà lại mang theo ý nghĩa riêng biệt, vậy các bạn có hiểu rằng thứ tự của những nét này viết ra sao không? Hãy thuộc Hoa Ngữ Tầm nhìn Việt tò mò nhé!

Nội dung chính:Cách viết 8 đường nét cơ bản trong chữ HánQuy tắc chung để viết giờ đồng hồ TrungCác tiện ích luyện giải pháp viết chữ Hán

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
App viết Hán tựDễ cài đặt và sử dụng tiếng Hoa.Trên phầm mềm có sẵn số nét, phiên âm cũng như bộ thủ, rất thuận lợi đến việc nhớ những bộ thủ với chữ viết.

Đây là tài liệu những phương thức để viết chữ thời xưa mà chúng tôi tổng đúng theo lại. Hy vọng nội dung bài viết này có thể cung cấp cho mình đặc biệt là cho tất cả những người mới bắt đầu học tiếng Trung một tài liệu hữu ích. Chúc các bạn học tiếng Trung thiệt tốt!

Liên hệ trung trung khu Hoa Ngữ Tầm chú ý Việt tức thì để tìm hiểu thêm các khóa huấn luyện viết giờ Trung online giáo trình từ cơ bản đến nâng cấp nhé!