Cách hủy liên kết AirPay với Shopee cấp tốc trong 3s được chỉ dẫn ngay dưới đây cùng với nhiều xem xét hữu ích khác để giúp bạn giành được những thông tin đúng chuẩn nhất. Vậy ví Airpay Shopee là gì? Làm cố nào để huỷ links Airpay Shopee? Hãy cùng ustone.com.vn theo dõi bài viết dưới trên đây để thu về những thao tác hủy liên kết Airpay cùng với Shopee nhé!


Ví AirPay bên trên Shopee là gì?

Hiện nay, với technology vượt bậc việc thanh toán qua những ví năng lượng điện tử đã mất là hình thức quá thi thoảng nữa mà chúng lại khôn xiết phổ biến, được rất nhiều người sử dụng và ưa chuộng. Trong các số ấy phải kể tới các ví điện tử như Airpay, Momo, ZaloPay,…

*

Airpay là một hình thức ví năng lượng điện tử miễn phí dành cho di động dùng làm thực hiện tại thanh toán, liên kết thanh toán giao dịch và sử dụng những dịch vụ tất cả sẵn như: Rút/Nạp tiền ngân hàng, giao dịch khoản vay, giao dịch hóa đơn những loại, nhắc cả link với các ứng dụng mua sắm như Shopee để giao dịch trực tuyến.

Bạn đang xem: Huỷ liên kết airpay với shopee

Hiện nay, ví năng lượng điện tử AirPay đã và đang được đổi tên thành ví ShopeePay. Việc sử dụng chính ví năng lượng điện tử của sàn thương mại điện tử của chúng – Shopee sẽ mang lại cho bạn rất nhiều ích lợi đặc biệt là những ưu đãi khi áp dụng phương thức thanh toán bằng ví ShopeePay để thanh toán đơn hàng trên Shopee.

Airpay có mang đến sự an toàn cho người tiêu dùng Shopee không?

Để áp dụng được Airpay, người dùng phải link với không nhiều nhất là một trong tài khoản bank hoặc thẻ ATM để rất có thể nạp/chuyển/nhận chi phí và áp dụng thanh toán. Đối cùng với Shopee, trước lúc thanh toán trải qua ứng dụng này người dùng cũng yêu cầu phải xác nhận và làm việc nhập mật khẩu, vân tay,… mặc dù vậy, với các vẻ ngoài lừa đảo như hiện nay, sự an ninh của ví điện tử Airpay cũng khiến cho người sử dụng không khỏi băn khoăn lo lắng và thắc mắc.

Cũng như các ví năng lượng điện tử khác, ví điện tử Airpay cũng có công việc nhằm bảo đảm an toàn quyền lợi sử dụng, sự riêng tứ đồng thời là sự an toàn để bảo vệ người cần sử dụng một cách giỏi nhất. Những hình thức bảo đảm này chính là thông qua những chứng nhận toàn cầu về độ bảo mật như PCI DSS – cấp độ tối đa dành mang lại Nhà cung ứng Dịch vụ. Đây được coi là bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất trong tài chủ yếu và ngân hàng được trải qua bởi Hội đồng Tiêu chuẩn chỉnh Bảo mật, gồm những tổ chức như VISA cùng MasterCard đề ra và tuân thủ.

*

Thanh toán Airpay Shopee như vậy nào?

Thanh toán Airpay Shopee ra làm sao là thắc mắc rất đa số chúng ta thắc mắc. Theo đó, để có thể thanh toán Airpay Shopee, các bạn sẽ thực hiện nay theo những bước như sau:

Bước 1: triển khai tìm kiếm các thành phầm muốn cài rồi phân phối giỏ hàng.Bước 2: sau đó lựa chọn những món đồ muốn thanh toán.Bước 3: Nhập tin tức nhận sản phẩm -> Đơn vị vận tải -> Cách thanh toán giao dịch Ví ShopeePay.Bước 4: Điền mã để lệnh đã sinh sản để xác minh cách thanh toán giao dịch này.

Xem thêm: Review Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng Phần 6, Nhật Ký Ma Cà Rồng (Phần 6)

Cách hủy link AirPay cùng với Shopee cấp tốc trong 3s

Trong ngôi trường hợp người tiêu dùng không có nhu cầu sử dụng link Airpay cùng với Shopee nữa. Đồng thời muốn hủy liên kết dịch vụ Ví năng lượng điện tử AirPay thì nên làm như thế nào lập cập ? tất cả cần lưu ý những gì tốt không?

Sau phía trên sẽ là hướng dẫn người dùng cách hủy liên kết ví cùng với Shopee thành công xuất sắc và cũng đều có các lưu ý bạn đề nghị biết.

Để hủy ví Airpay link với Shopee bạn tiến hành các thao tác sau đây:

Bước 1: Trên áp dụng Airpay bạn click vào mục “Tôi”.Bước 2: Vào mục “Cài đặt” của Airpay.Bước 3: bấm vào “Dịch vụ liên kết” bên trên màn hình.Bước 4: đoạn này Airpay sẽ chỉ ra loạt các ứng dụng mà bạn đã liên kết. Nếu còn muốn xóa link với Shopee chỉ việc tìm dòng có hình tượng ứng dụng. Kế tiếp chọn tác dụng “Xóa liên kết” để hủy.Bước 5: tiếp theo sau bạn chỉ cần chọn “Đồng ý” để chứng thực với Airpay rằng bạn có nhu cầu hủy link với Shopee.

*

Có nhiều nguyên nhân để người tiêu dùng không muốn link với các ứng dụng Shopee nữa. Bởi vì đã tất cả phương thức thanh toán giao dịch khác, ko muốn liên kết nữa, tạm thời xóa liên kết,… mặc dù nhiên, nói tới sự thuận tiện và hữu dụng thì ví Airpay đối với Shopee là quan trọng bàn cãi.

Các để ý khi hủy liên kết Airpay với Shopee

Một số lưu ý cho người dùng lúc hủy liên kết Airpay với Shopee mà bạn cần điểm qua:

Không thể hấp thụ vào thông tin tài khoản nữa

Sau khi đang hủy link Airpay thành công. Người dùng sẽ cần thiết nạp tiền vào ví này trải qua các tài khoản ngân hàng mà các bạn đã link trước đây.

Số tiền sót lại vẫn được lưu lại trữ

Số tiền bạn đã hấp thụ vào ví sau khi hủy vẫn sẽ tiến hành lưu trong ví và không bị mất đi. Giả dụ số tiền đó quá lớn hoặc bạn không muốn tàng trữ chúng trong tài khoản bạn vẫn hoàn toàn có thể rút bọn chúng sang thông tin tài khoản ngân hàng. Hoặc chuyển chúng đi trước lúc thực hiện làm việc hủy liên kết.

Không thể sử dụng các chương trình tặng đến từ Shopee dành cho người dùng ví Airpay

Sau khi đang hủy liên kết với Shopee, các bạn sẽ không thể sử dụng những ưu đãi tương tự như chương trình bộ quà tặng kèm theo từ Shopee giành riêng cho ví Airpay nữa. Thường thì là lịch trình Miễn mức giá vận đưa khi giao dịch thanh toán bằng Airpay.

Hủy links nhưng đang không ảnh hưởng đến Airpay

Việc người dùng hủy links với Shopee có lẽ rằng cũng đã không tác động gì đến ví điện tử Airpay. Nên bạn vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng ví điện tử Airpay bình thường. Chỉ với các hoạt động trên Airpay của công ty và Shopee sẽ không hề liên kết được nữa nhưng mà thôi.

Trang bán hàng điện tử Shopee đang thúc đẩy khách hàng liên kết ví ShopeePay bởi nhiều hiệ tượng khuyến mãi thu hút khác nhau. Vị đó, người tiêu dùng ví ShopeePay cũng ngày càng nhiều. 

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng nhiều người dùng cũng không muốn sử dụng những liên kết ví năng lượng điện tử ShopeePay nữa. Phương pháp hủy liên kết cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện tại theo phần đa thao tác đơn giản và dễ dàng và dễ dàng nắm bắt ở bên trên là có thể hủy thành công. Nếu người dùng muốn áp dụng lại bạn hoàn toàn có khả năng. Đồng thời, số dư của bạn trong ví vẫn sẽ tiến hành lưu trữ trong tài khoản. Hãy theo dõi thể loại bán mặt hàng Shopee của công ty chúng tôi để cập nhật thêm những bài viết bổ ích khác nhé!