Powerpoint là 1 trong những công cụ hay được sử dụng trong những buổi mô tả điều này khiến cho bài miêu tả được rõ ràng linh động hơn vô cùng nhiều. Vào một bài xích thuyết trình bởi powerpoint thì người tiêu dùng thường link tới những trang khác bằng cách sử dụng hyperlink. Việc tạo liên kết bằng cách tạohyperlink trong Powerpoint như thế nào và cách xóa đi khi không cần thiết, nội dung bài viết dưới đây lý giải cho các bạn rõ ràng.

Bạn đang xem: Cách tạo liên kết trong powerpoint

1. ích lợi của Powerpoint

Trước khi tìm hiểu về bí quyết chèn và xóa Hyperlink vào PowerPoint, hãy cùng ustone.com.vn tò mò về những ích lợi mà PowerPoint mang lại.

- PowerPoint là phần mềm trình chiếu chăm nghiệp, đơn giản, dễ sử dụng. chúng ta hoàn toàn có thể thông qua PowerPoint nhằm thuyết trình, hội họp, làm CV, trình diễn nội dung trong hội thảo chiến lược hay các cuộc họp của doanh nghiệp.

- trở nên tân tiến nội dung nhiều dạng.Tùy vào văn bản bài huấn luyện và đào tạo hoặc bài bác thuyết trình nhưng bạn xây cất PowerPoint phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng ta có thể dễ dàng đổi khác phông chữ, size và màu sắc theo những cách khác nhau.

*

PowerPoint là ứng dụng trình chiếu siêng nghiệp

- Tăng năng suất công việc. Với những công cụ tuyệt đối khi thực hiện PowerPoint bạn có thể xây dựng và kiểm soát toàn cục nội dung một giải pháp có khối hệ thống do thiết yếu mình chế tạo ra nên. Bằng một trong những hiệu ứng đầy trí tuệ sáng tạo như bong bóng, họa tiết, hoa văn, giờ vỗ tay...khiến cho những nội dung đơn giản nhất cũng cuốn hút như trực quan.

- biến hóa và share dễ dàng. PowerPoint rất có thể cung cấp cho dễ dàng biến hóa sang nhiều định dạng khác nhau như học Word, PDF, và HTML5.

- Mở rộng thời cơ việc làm. Còn gì tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn khi chúng ta cũng có thể sử dụng PowerPoint một phương pháp thành nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp. Những nhà tuyển dụng sẽ cảm xúc rất tuyệt vời và ưa chuộng với CV của công ty khi bạn nắm rõ trong tay những kỹ năng về trình độ và cả PowerPoint.

*

Hiệu ứng trong PowerPoint giúp bài xích thuyết trình thêm ấn tượng

Với những tiện ích không ngờ mà lại PowerPoint với lại, ustone.com.vn có niềm tin rằng nếu bạn cần cù tìm tìm và phân tích chuyên sâu các khoá học tập Powerpoint chăm nghiệphoặcnhững thủ thuật thao tác làm việc trong PowerPoint thì cứng cáp chắn các bạn sẽ nhanh chóngtrở thành một xây cất PowerPoint chăm nghiệp.

2. Hyperlink vào PowerPoint là gì

Hiểu theo cách dễ dàng và đơn giản nhất, Hyperlink có nghĩa là liên kết. Liên kết này được vận dụng cho đoạn văn bản, hình ảnh, cụm từ hoặc hình khối. Sau khi đã thực hiện xong thao tác chèn liên kết, bạn chỉ vấn đề Click vào đối tượng người sử dụng thì PowerPoint sẽ bàn giao diện sang điểm đến lựa chọn như đã sở hữu đặt.

Trong PowerPoint bạn có thể sử dụng Hyperlink để dịch chuyển các Slide mang đến một file trong laptop hoặc một trang web nào đó. Điều này giúp đỡ bạn tiết kiệm được không ít thời gian trong quy trình thuyết trình của mình.

3. Bí quyết chèn hyperlink trong powerpoint

Trong một vài trường hòa hợp của tín đồ thuyết trình khi không thể trình diễn hết được và muốn links tới các đoạn phim ở trang khác để cho việc thể hiện được rõ ràng hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Es File Explorer File Manager, Cách Sử Dụng Es File Explorer

Bạn đề xuất thực hiện bằng phương pháp chèn liên kết vào Powerpoint như sau:

- cách 1: Mở file bạn phải chèn liên kết tạo liên kết.

- bước 2:Mở chức năng liên kết Hyperlink bằng cáchchọn Insert bên trên thanh quy định và chọn vào Hyperlink.

*

Chèn hyperlink trong powerpoint (1)

- Hoặc bạn có thể click chuột phải vào mục ao ước tạo liên kết chọn hyperlink

- Hoặc lựa chọn vào mục mong tạo link và nhấn tổng hợp Ctrl + K.

- cách 3. Trong hộp thoại Insert Hyperlink xuất hiện thêm có 4 giải pháp tạo link trong Powerpoint cho chính mình cụ thể là:

+ Existing file or web Page: tệp hoặc website hiện có.

+ Place in this document: Đặt trong tài liệu này tức là liên kết đến các trang slide khác.

+ Create New Document: liên kết đến thư mục mới tạo

+ e-mail Address: tạo liên kết đến showroom email.

*

Chèn hyperlink vào powerpoint (2)

- Bạn chỉ việc chọn liên kết cân xứng với bài bác thuyết trình ngôn từ của mìnhrồi nhập showroom bạn muốn liên kết vào ô Address là bạn đã dứt xong lập cập việc chèn hyperlink trong ppt.

4. Phương pháp tạo liên kết trong 1 Slide PowerPoint

4.1. Tạo links trong PowerPoint 2007

- bước 1: tạo nên khung Shape và nhập nội dung vào đó. Tiếp kia chèn hình hình ảnh vào vào Slide.

*

Cách tạo link trong 1 Slide PowerPoint - Hình 1

- cách 2: Click vào hình hình ảnh rồi chọn Tab Animation, nhấn tiếp vào Custom Animation.

*

Cách tạo links trong 1 Slide PowerPoint - Hình 2

+ liên tục nhấn vào Add Effect và chọn hiệu ứng xuất hiện thêm hình hình ảnh mà bạn muốn.

*

Cách tạo link trong 1 Slide PowerPoint - Hình 3

- cách 3: nhấp vào tam giác xổ xuống và lựa chọn Timing để thiết lập thời gian.

*

Cách tạo liên kết trong 1 Slide PowerPoint - Hình 4

+ Trong bối cảnh Timing, tại mục Triggeers, bạn bấm vào Start Effect on Click of rồi chọn hình khối muốn tạo links hình ảnh. Như vậy sau khoản thời gian hoàn tất công đoạn này thì khi click vào hình khối thì hình ảnh sẽ hiển thị ngay lập tức sau đó.

*

Cách tạo link trong 1 Slide PowerPoint - Hình 5

4.2. Tạo liên kết Hyperlink vào PowerPoint 2010 trở lên

- cách 1: chúng ta tạo khối cùng hình hình ảnh trên Slide tương tự như các bước trên nhưng ustone.com.vn chia sẻ. Liên tiếp nhấn vào Tab Animations rồi lựa chọn Add Animation để chọn hiệu ứng cho ảnh.

*

Cách tạo links trong 1 Slide PowerPoint - Hình 6

- bước 2: Trong danh mục Advances Animation, bạn chọn Trigger rồi dấn vào On Click of và chọn tên khối hình.Như vậy sau thời điểm hoàn tất đoạn này thì khi click vào hình khối thì hình ảnh sẽ hiển thị ngay sau đó.

*

Cách tạo link trong 1 Slide PowerPoint - Hình 7

5. Xóa hyperlink trong powerpoint

Việc xóa khỏi liên kết vào powerpoint cũng đối kháng giản, bạn thực hiện việc xóa sổ liên kết bằng phương pháp chọn vào links đó và nhấp chuột phải vào và nhấn lựa chọn vào Remove Hyperlink ngay tiếp nối liên kết của người sử dụng tới các công rứa khác sẽ được xóa bỏ

*

Xóahyperlink trong powerpoint

Như vậy việc tạo với xóa hyperlink vào powerpoint cũng vô cùng đơn giản, bằng phương pháp tạo các liên kết không giống đến bài bác slide của các bạn sẽ giúp bạn có được một bài thuyết trình thuyết phục người xem hơn mặt khác cũng khiến cho cho chúng ta cũng có thể trình bày được hết đa số nội dung khó mô tả bằng hình hình ảnh hay lời văn ráng thể. Hy vọng nội dung bài viết sẽ là hữu ích với bạn cũng giống như bạn biết được giải pháp gắn link vào powerpoint lập cập và dễ ợt nhất. Bên cạnh đó bạn yêu cầu trang bị thêm cho bạn dạng thân nhiều kiến thức về tin học tập văn phònghãy tham khảo những khoá học trên trang web ustone.com.vn chúng ta nhé.