HOTLINE : 0832223789

Kệ kho giải pháp lưu trữ nhà kho hiệu quả hiện nay

Kệ kho giải pháp lưu trữ nhà kho hiệu quả hiện nay

Kệ kho hàng được xem là giải pháp lưu trữ và bảo quản hàng hóa ưu việt nhất hiện nay. Với thiết kế mâm tầng, khả năng chịu tải trọng cao, tuổi thọ lâu bền, các mẫu kệ kho để hàng này sẽ giúp công việc xuất nhập hàng hóa trong kho diễn ra thuận lợi và thuận tiện cho việc kiểm kê, quản lý hàng hóa.

Một trong những vấn đề mà nhiều doanh nghiệp gặp nhất hiện nay là làm thế nào để quản lý kho bãi, quản lý hàng hóa hiệu quả để giúp nhập xuất hàng hóa một cách dễ dàng, chống thất thoát và hao hụt, đem lại hiệu quả cao trong việc sản xuất kinh doanh. Để giải quyết vấn đề này, việc lắp đặt kệ kho để hàng được xem là sự lựa chọn tối ưu nhất đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng, số lượng hàng hóa lưu trữ tối đa.

Xây dựng hệ thống giá để hàng đảm bảo chất lượng

So với việc lưu trữ hàng hóa truyền thống thì việc sử dụng giá kệ kho hàng có thiết kế mâm tầng sẽ góp phần quan trọng trong việc sắp xếp hàng hóa sao kho khoa học và hợp lý. Với số lượng hàng hóa lớn, trọng tải lớn thì việc lắp đặt kệ kho sẽ giúp an toàn trong quá trình lưu trữ hàng hóa và an toàn cho người làm việc.

Tùy thuộc vào quy mô kho chứa hàng bạn có thể chọn kệ có kích thước, tải trọng phù hợp. Nếu kho nhỏ, diện tích vừa phải, để tiết kiệm chi phí, bạn có thể dùng kệ  V lỗ để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Kệ có kết cấu vững chắc, giá thành thấp và linh động trong mục đích sử dụng đảm bảo mang đến hiệu quả sử dụng lâu bền.

Đối với những nhà kho có diện tích lớn, khối lượng hàng nhập xuất hàng ngày liên tục yêu cầu thì tốt nhất bạn nên tham khảo các mẫu kệ trung tải hoặc kệ hạng nặng, các kệ Pallet có chức năng nâng lên, hạ xuống giúp lấy hàng một cách nhanh chóng và chính xác. Với thiết kế này, thời gian xuất nhập hàng sẽ nhờ thế mà được giảm xuống đáng kể. Đặc biệt, hàng hóa được sắp xếp vào từng khoang, khu vực riêng biệt giúp quản lý kho bãi khoa học và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Tìm kiếm đơn vị cung cấp kệ kho uy tín, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giá kệ, chúng tôi tự tin mang lại giải pháp nhà kho hữu ích cho các chủ doanh nghiệp, mang đến không gian lưu trữ hàng hóa trong các kho bãi khoa học nhất. Toàn bộ giá kệ tại đây đều có kích thước, tải trọng, mẫu mã đa dạng, đảm bảo cho khách hàng từ những nhu cầu nhà kho lớn hay nhỏ.

Dây chuyền sản xuất hiện đại, kiểm định nghiêm ngặt sản phẩm, chất lượng trước khi xuất xưởng nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng. Ngoài kích thước tiêu chuẩn, chúng tôi còn nhận sản xuất đơn hàng với đa dạng mọi kích thước phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.

Vì là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp, giá kệ tại đây luôn có giá ưu đãi, chiết khấu cao giúp tiết kiệm một khoản đầu tư đáng kể mà thời gian sử dụng giá kệ vẫn lâu bền nhất. Hiện nay, chúng tôi đã và đang là đối tác đáng tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ, từ cửa hàng, siêu thị, văn phòng, công xưởng và mang lại sự yên tâm về chất lượng và dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp. Với phương châm sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng hơn cả mong đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *