Khóa học sẽ cung ứng cho học viên số đông công cụ đặc biệt nhất về phân tích phục vụ đầu tư trên thị trường chứng khoán và đông đảo kỹ năngtrong việc đầu tư chứng khoán - đây cũng là một trong những phần không thể thiếu của không ít người đang hành nghề trên thị trường và là một trong những chương trình yêu cầu của những cá nhân làm việc trong số công ty triệu chứng khoán, công ty thống trị quỹ...

Bạn đang xem: Khóa học chứng khoán cơ bản tphcm

ĐÂY CÓ PHẢI VẤN ĐỀ CỦA BẠN?

*

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Buổi 1: chứng khoán và thị trường chứng khoán

Thị trường tài chính, thị trường chứng khoán và thị trường chứng khoán.CK là gì? Tổng quan liêu về TTCK.Các loại hàng hóa trên TTCK.Các hình thức TTCK.Các tổ chức trên TTCK.Các NĐT trên thị trường.Sơ lược về loại tiền hoạt động trong nền kinh tế tài chính và TTCK.Giới thiệu về Nhà đầu tư chứng khoán.

Buổi 2: Tài chính đầu tư chi tiêu – Tổng quan lại về Đầu tư

Hiểu giá tốt trị của tiền, quý giá của may mắn tài lộc theo thời gian.Sơ lược Phân tích và Đầu tứ Tài chính.Tổng quan lại một số phương thức đầu tư.Bản lĩnh của nhà chi tiêu tài chính.Các level đầu tư, nhiều người đang ở level nào và ý muốn tiến lên level nào.Sự khác biệt trong bài toán xây dựng kế hoạch của NĐT tìm được tiền và NĐT mất tiền.

Buổi 3: đối sánh giữa thị phần chứng khoán và các kênh đầu tư khác trên thị trường tài chính

Thị trường bệnh khoán.Thị ngôi trường BĐS.Thị trường vàng thị phần ngoại hối.Thị trường chi phí số.Thị trường sản phẩm hóa.

Xem thêm: Top 10 Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường Nghiên Cứu Và Phân Tích Ở Tại Tp

Buổi 4: so sánh cơ bạn dạng – Phân tích kinh tế tài chính vĩ mô

Tổng quan liêu nền kinh tế tài chính - chu kỳ luân hồi kinh tế.Các yếu tố vĩ mô quan trọng.Cách so với theo FED.Toàn mong hóa.

Buổi 5: phân tích ngành

Tổng quan về ngành, những tiêu chuẩn chỉnh xếp loại ngành.Các yếu ớt tố phía bên ngoài ngành.Các yếu tố phía bên trong ngành.Cách chọn lọc ngành.

Buổi 6: so sánh doanh nghiệp

Các phương pháp phân tích doanh nghiệp.Phân tích những yếu tố còn chỉ tiêu đặc biệt quan trọng của một doanh nghiệp.Phân tích SWOT thực tế.Cách phân tích review nhanh để lựa lựa chọn một doanh nghiệp.

Buổi 7: đối chiếu kỹ thuật

Tổng quan liêu về PTKT.Hướng dẫn cơ bạn dạng các phần mềm PTKT.Nền tảng của PTKT.Một số khí cụ cơ bạn dạng trong PTKT.Phân tích thực tiễn cổ phiếu bởi PTKT.