Trong thời đại công nghệ ngày càng tiên tiến và phát triển như hiện nay, câu hỏi tự bổ sung thêm con kiến thức là một trong cách giúp cho bạn không bị thụt lùi, lạc hậu. Để giữ vững vị nỗ lực và không xong xuôi phát triển trong các bước của mình, chúng ta nên học thêm các kiến thức bắt đầu trong ngành. Hiểu rõ sâu xa điều đó, ustone.com.vn đã khiến cho bạn tổng vừa lòng 10 khóa học thi công đồ họa online free trong bài viết bên dưới; để chúng ta cũng có thể tự học mặc dù ở ngẫu nhiên đâu, miễn thiết bị của công ty có kết nối internet.

Bạn đang xem: Khóa học design online


1. Canva: Graphic thiết kế Basics

Canva là một trong công cụ xây cất đồ họa online miễn phí đến từ Australia. Hiện nay nay, chúng ta đã cung cấp thêm các khóa học xây dựng ngay trên nền tảng gốc rễ của bọn họ như Canva: Graphic kiến thiết Basic. Khóa huấn luyện và đào tạo này tương xứng với người chưa có hoặc gồm ít tay nghề thiết kế. Kề bên đó, nó cung cấp cho người dùng đông đảo kiến ​​thức cơ bản và một số mẹo hữu ích.

Link khóa đào tạo ở đây.


*
Nguồn ảnh: Canva

2. Learn Adobe Photoshop from Scratch – Udemy

Được ra đời vào năm 2009, Udemy là một nền tảng tiếp thu kiến thức trực tuyến có phong cách thiết kế để góp mọi người học các kỹ năng mới. Nhiều khóa huấn luyện trên Udemy rất phù hợp cho những ai ao ước học kiến tạo đồ họa.

Khóa học tập được cung cấp bởi Eduonix Learning Solutions. Đây là toàn diện giới thiệu các nguyên tắc Photoshop bài bản cho bạn mới bắt đầu với thời lượng 8 giờ qua video. Để rất có thể thực hành theo khóa học, các bạn cần setup Photoshop trên laptop của mình.

Bên cạnh đó, khóa huấn luyện này cung cấp cho chính mình thực hành về phần mềm; chia sẻ các mẹo và thủ thuật; các kỹ thuật với hiệu ứng được dạy dỗ một phương pháp chi tiết.

Link khóa huấn luyện và đào tạo này sống đây.

3. Adobe Illustrator for Beginners – Envato Tuts

Adobe Illustrator là phần mềm được không ít nhà xây dựng lựa lựa chọn học. Khóa học này kéo dãn dài 3 tiếng đồng hồ; được cung ứng bởi Envato Tuts, với giảng viên Dan Scott sẽ lý giải mọi máy bạn nên biết để bước đầu biến ý tưởng của bạn thành hành động thực tế.

Khóa học này giúp bạn hiểu những kiến thức cơ phiên bản về xây cất các shapes, line và pen; cách sử dụng và thao tác làm việc văn phiên bản cũng như làm cho việc bằng cách tạo các hình tượng và điểm khắc ghi logo tùy chỉnh. Bạn cũng trở thành tìm hiểu những bí quyết để tạo ra các bảng màu, độ dốc với hoa văn đẹp mắt mắt.

Ngoài ra, clip sẽ hướng dẫn chúng ta những điều cơ bản, chẳng hạn như lưu cùng xuất thành quả in cùng web của bạn. Có nhiều bài tập vào suốt khóa huấn luyện để chúng ta có thể áp dụng hồ hết gì chúng ta đã học tập ngay lập tức.

Link khóa huấn luyện ở đây.


*
Nguồn ảnh: Envato Tuts

4. Thiết kế – Applying design Principles – Alison

Khóa học kiến tạo đồ họa online không tính phí này vẫn dạy chúng ta ứng dụng thực tiễn của những nguyên tắc thiết kế. Kiến tạo đồ họa văn minh không chỉ là tạo ra logo. Ngày nay, ngành xây cất đồ họa bao gồm các lĩnh vực khác biệt của căn nguyên in ấn và kỹ thuật số. Trong khóa đào tạo này, bạn sẽ học những nguyên tắc cùng khái niệm kiến tạo đồ họa cốt yếu giúp trau dồi tài năng thiết kế đồ họa và cải thiện chất lượng quá trình của bạn.

Link khóa đào tạo design này sinh hoạt đây.

5. Creating Brand Systems: An Overview of Combining Logos and Type – Skillshare

Trong khóa đào tạo Skillshare 20 phút miễn giá tiền này, nhóm sáng tạo của True Hand sẽ giải đáp bạn tiến hành dự án dìm diện chữ tín của khách hàng hàng. Các bạn sẽ học cách xác định câu chuyện chữ tín cho người sử dụng của mình, mặt khác đi sâu vào thừa trình thi công và học phương pháp tạo nội dung tùy chỉnh thiết lập như hình minh họa và kiểu chữ.

Link khóa học xây đắp đồ họa online miễn tổn phí này sinh sống đây.

Xem thêm: Cách Dùng Lệnh Join Trong Cad, Lệnh Join Trong Autocad Sử Dụng Thế Nào


*
Nguồn ảnh: Skillshare

6. Ideas from the History of Graphic Design

Các lịch trình của CalArts đào bới những người mới cách vào nghành nghề này hoặc đều sinh viên muốn tìm hiểu thêm về văn hóa truyền thống hình ảnh và phân tích.

Louise Sandhaus với Lorraine Wild là giáo viên của khóa huấn luyện và đào tạo này. Họ xem sự xuất hiện của xây cất như một trong thực tiễn được chấp nhận, phân tích và lý giải tại sao hầu hết thứ lại giống như cách họ có tác dụng và cách thiết kế giải quyết các vấn đề ví dụ cho công việc của họ. Tham gia khóa đào tạo này là điều quan trọng nếu bạn chưa xuất hiện kinh nghiệm kiến thiết trước đó.

Link khóa đào tạo ở đây.

7. Graphic Design

Giảng viên của khóa huấn luyện là David Underwood, một nhà bốn vấn kiến tạo và media tại Đại học tập Colorado Boulder. Khóa huấn luyện Graphic thiết kế dạy tốt những điều cơ bản của xây đắp đồ họa.

Bạn sẽ học cách thực hiện độ tương phản, lặp lại, giãn biện pháp và độ căng khi thi công trình chiếu, báo cáo chuyên nghiệp, trang web kinh doanh, v.v. Các bạn sẽ cần một số phần mượt trình bày, ví dụ như Microsoft PowerPoint hoặc Keynote của Apple, nhằm tham gia khóa huấn luyện và đào tạo này.

Link khóa huấn luyện và đào tạo ở đây.


*
Nguồn ảnh: Coursera

8. Fundamentals of Graphic Design

Khóa học tập CalArts này, được ra đời bởi bạn đồng sáng lập Counterspace LA, Michael Worthington. Bạn sẽ học những nguyên tắc cơ bạn dạng của kiến tạo đồ họa, bao gồm: hình dạng; vẻ bên ngoài chữ; bố cục tổng quan và cách áp dụng màu sắc,….

Khóa học tập này không chỉ có là nghe, mà còn là một làm và thực hành, vì vậy nó còn cung cấp các bài bác tập và các dự án thực tế. Links khóa học tập ở đây.

9. Introduction khổng lồ Typography

Khóa học tập CalArts này khám phá các thuộc tính, bí quyết chọn và kết hợp các kiểu chữ cùng các quy ước và cách setup tối ưu nhất.

Giảng viên của khóa học thiết kế đồ họa này là Anther Kiley. Introduction to lớn Typography không phải là một trong những khóa học về phần mềm, nên bạn phải có kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng và tài năng sử dụng Adobe InDesign hoặc ứng dụng dàn trang tương tự.

Kadenze là nhà cung ứng các Khóa học kinh doanh Trực tuyến mở rộng (MOOC) cung cấp các khóa huấn luyện về nghệ thuật, âm nhạc và technology sáng tạo.

Link khóa học ở đây.


*
Nguồn ảnh: Coursera

10. Graphic thiết kế History: An Introduction

Khóa học tập của học viện Nghệ thuật Maryland luân chuyển quanh nhị câu hỏi: kiến tạo đồ họa xuất phát điểm từ đâu cùng nó sẽ liên tiếp ở đâu?

Phần trình làng về lịch sử xây đắp đồ họa này nhắc đến những thứ, từ vẻ bên ngoài chữ, mang đến áp phích cùng thương hiệu. Brockett Horne và Ellen Lupton là người trực tiếp huấn luyện trong khóa đào tạo và huấn luyện này theo nhịp điệu riêng này dành cho những người mới bắt đầu.

Thay vì triệu tập vào việc tạo ra 1 logo, các bạn sẽ học được tầm đặc trưng của việc tạo ra một cỗ tài sản rất có thể được sử dụng trong không ít ứng dụng – từ bỏ danh thiếp, bảng hiệu, áo quần cho đến… một khối hệ thống nhận diện thương hiệu toàn diện. ở bên cạnh đó, khóa huấn luyện và đào tạo này cũng sẽ dạy chúng ta cách hệ trọng với người sử dụng sao đến trơn tru cùng thành công.

Link khóa học: kadenze.com/courses/graphic-design-history-an-introduction

Bên trên, ustone.com.vn đã chia sẻ với chúng ta 10 khóa học kiến thiết đồ họa online free quality nhất hiện nay nay. Hi vọng với những thông tin trên, bạn có thể chọn cho khách hàng một vài hoặc học không còn cả 10 để rứa chắc kiến thức cơ phiên bản và áp dụng cách thiết kế chuyên nghiệp của các chuyên gia trong ngành. Chúc chúng ta thành công!