Khúc nhạc tình thương – Phim truyền hình ăn khách nhất nhì quanh vùng Hồng Kông – trung hoa năm 2006 đã thiết yếu thức cập bến Việt Nam. Người theo dõi quan trọng tâm đến tập phim có thể đón xem vào lúc 21h15 các ngày trong tuần trên kênh SCTV9 tính từ lúc 22/7.

Chuyện tình yêu của các người trẻ em tuổi

 

Khúc nhạc tình yêu  được TVB đầu tư sản xuất năm 2006, phim quy tụ các tên tuổi không còn xa lạ như: Trịnh Gia Dĩnh, Châu Lệ Kỳ, Huỳnh Tông Trạch, Đường Thi Vịnh, Diêu Gia Ni…

 

Khúc nhạc tình yêu chuyển phiên quanh chuyện tình yêu của Cao Dật Thi (Châu Lệ Kỳ) – cô gái hồn nhiên, vui vẻ luôn luôn hết bản thân với cuộc sống. Một lần tình cờ, Dật Thi gặp lại Thẩm Lang (Trịnh Gia Dĩnh), bạch mã hoàng tử mà lại cô đã thầm yêu quý trộm lưu giữ từ thời trung học. Cùng cả nhì đã ban đầu chuyện tình yêu lắng đọng như cổ tích. 

 

 

Tuy nhiên, hầu hết sóng gió lại ban đầu từ khi quyền lực tối cao (Huỳnh Tông Trạch) cũng ngỏ lời yêu với Dật Thi. Mối quan hệ giữa ba nhân vật dần dần trở nên căng thẳng, tình cảm – tình các bạn đi cùng phần lớn mâu thuẫn, hoài nghi, thủ đoạn.

 

 

Trước phần đa cám dỗ của đồng tiền, tình cảm chân bao gồm bị để trong test thách. Ai sẽ là bạn giành được tình yêu? Ai sẽ chiến thắng bản thân mình để tìm đến giai điệu trong trẻo trong cuộc sống? tất cả sẽ được trả lời trong 20 tập phim của Khúc nhạc tình thương .

 

Sức hút từ mỹ nữ Châu Lệ Kỳ

 

Đảm nhận vai diễn Cao Dật Thi, Châu Lệ Kỳ đã chinh phục khán giả bởi vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng. Cao Dật Thi yêu Thẩm Lang từ dòng nhìn trước tiên và giữ chặt tình yêu đó cho đến lúc trưởng thành. Nhân đồ vật Cao Dật Thi là đặc trưng lý tưởng của các chàng trai, giống như chính Châu Lệ Kỳ ngoài đời thực.

 

 

 

Ở TVB, Châu Lệ Kỳ là giữa những nữ diễn viên có tác dụng diễn xuất định hình nhất. Mặc dù không được huấn luyện và đào tạo qua trường lớp nhưng cô luôn được các giám chế số 1 giao mang lại tuyến vai cô bé chính.

 

 

Thành công từ Khúc nhạc tình yêu đã giúp Châu Lệ Kỳ cải thiện độ nổi tiếng, cô dần xác minh tên tuổi cùng trở thành gương mặt quen ở trong với khán giả yêu thích phim mái ấm gia đình của Hồng Kông.

 

Cuộc chiến của nhì tiểu sinh hàng đầu

 

 

 

Trước Khúc nhạc tình yêu, Trịnh Gia Dĩnh và Huỳnh Tông Trạch đã gồm nhiều thời cơ hợp tác thuộc nhau. Thời điểm đóng Khúc nhạc tình yêu, cả hai vẫn còn đó là số đông tiểu sinh “mới nổi”, sau thành công xuất sắc của cỗ phim, họ nhận được hàng loạt dự án mới với còn lấn sảnh sang thị trường Đại Lục.

 

Ngoài sự lôi kéo từ mỹ con gái Châu Lệ Kỳ thì trận chiến tình yêu thương của Trịnh Gia Dĩnh – Huỳnh Tông Trạch cũng là điểm xem ko thể vứt lỡ. Nhân đồ vật Thẩm Lang vì Trịnh Gia Dĩnh đảm nhận là một trong những chàng trai thông minh, tài năng còn quyền lực tối cao của Huỳnh Tông Trạch lại ghi ấn tượng bởi sự thật thà, ngay lập tức thẳng.

 

Mỗi quý ông trai một tính phương pháp khác biệt, tuy nhiên đều kungfu hết mình vì tình yêu. Xem hầu hết pha cạnh tranh “nảy lửa” của tất cả hai, nhiều người theo dõi đã không giấu được sự ganh tỵ với cô bé chính Châu Lệ Kỳ.

 

Trịnh Gia Dĩnh – Châu Lệ Kỳ phim giả tình thật

 

Đây là một trong những trong những hai bạn khiến báo giới Hồng Kông tốn các giấy mực nhất. Trường đoản cú vai diễn vào Khúc nhạc tình yêu, cả nhì đã bắt đầu chuyện tình kế bên đời thực. Suốt thời hạn quen nhau, họ không hề công khai với bạn hâm mộ.

 

 

 

 

Vì gồm tình cảm với nhau nên những cảnh diễn tay đôi trong Khúc nhạc tình yêu không thực sự khó khăn với nhị người. Sau từng buổi cù phim, Trịnh Gia Dĩnh – Châu Lệ Kỳ hầu như dành thời gian trao thay đổi kịch bản, cảnh tượng lãng mạn khiến cho các nhân viên cấp dưới đoàn phim đa số tỏ ra tị tỵ.

 

Rating cao bất tỉnh ngưởng

 

Dù khai quật đề tài không mới nhưng Khúc nhạc tình thương vẫn ham mê được lượng người theo dõi khổng lồ. Thời khắc phát sóng, phim luôn luôn đạt rating cao chết giả ngưởng, nhiều thời gian còn vượt qua mốc 37 điểm.

 

 

 

Với các kết quả này, Khúc nhạc tình yêu sẽ lọt vào danh sách những phim truyền ảnh được hâm mộ nhất quanh vùng Hồng Kông – trung hoa năm 2006. Phim thành công đến nút còn mang về cho nam chủ yếu Trịnh Gia Dĩnh danh hiệu Nam diễn viên được mến mộ nhất và bộ đôi Trịnh Gia Dĩnh – Châu Lệ Kỳ trở thành đôi bạn ăn ý nhất màn ảnh nhỏ.