*


*

*

Gặp gỡ giảng viên ustone.com.vn khôn cùng ngầu - BTV trẻ duy nhất Thời sự 19h: 2 bằng ngoại ngữ, từ chối ước mơ du học

Gương mặt trang bìa tạp chí truyền hình VTV - MC Thanh Mai cùng câu chuyện "Thành công tới từ đam mê"
Sáng dậy bật TV, tín đồ dân Hàn tưởng ngàng thấy chị em idol TWICE dẫn chương trình thời sự của đài truyền hình quyền lực tối cao JTBC

I) KỊCH BẢN I:CHƯƠNG TRÌNH "NỮ SINH THANH LỊCH KHOA QUỐC TẾ 2015"

STT

THỜI LƯỢNG

NỘI DUNG

GHI CHÚ

1

4’48’’

Chào mừng quý vị đại biểu, quý thầy cô thuộc toàn thể các bạn sinh viên đang đi đến với đêm tầm thường kết hội thi “Nữ sinh cao nhã khoa thế giới năm 2015”.

Bạn đang xem: Kịch bản dẫn chương trình

Xin cảm ơn nhì câu lạc bộ nghệ thuật và thẩm mỹ với ca khúc đứng đầu “Cánh phương diện trời” rất tuyệt hảo đã được chúng ta trẻ yêu dấu trong thời hạn gần đây.

Kính thưa quý vị những thầy cô và các bạn, tích cực nhắm tới năm tntn năm 2015, tận hưởng ứng trào lưu “Tôi yêu non nước tôi” của trung ương Hội LHTN Việt Nam, trào lưu “Sinh viên 5 tốt” của trung ương Hội sv Việt Nam. Hội sinh viên Khoa nước ngoài - Đại học tổ quốc Hà Nội tổ chức triển khai cuộc thi cô gái sinh sang trọng Khoa quốc tế năm năm ngoái với chủ đề Đại sứ sinh viên nhằm tôn vinh vẻ đẹp mắt trí tuệ phái nữ sinh Đại học nước nhà Hà Nội nói phổ biến và nét thướt tha đặc trưng của nữ sinh Khoa nước ngoài nói riêng. Sỹ tử xuất sắc nhất của hội thi sẽ là đại sứ sinh viên thay mặt cho vẻ rất đẹp trí tuệ với nhan dung nhan của sinh viên Khoa quốc tế.

Và mang lại với lịch trình ngày hôm nay, shop chúng tôi xin vinh dự được chào đón sự hiện diện của các vị khách hàng quý.

- Trân trọng ra mắt Đ/c Nguyễn Thiên Tú – Uỷ viên hay vụ, Phó túng thư sở tại thành đoàn Hà Nội, trưởng ban thanh niên thành đoàn Hà Nội.

- Đ/c nai lưng Phúc cơ chế – Phó quản trị hội đoàn kết thanh niên nước ta thành phố Hà Nội, phó giám đốc nhà văn hóa học sinh sinh viên thành phố.

- Giáo sư tiến sĩ khoa học tập Nguyễn Trọng vì – túng bấn thư Đảng ủy, nhà nhiệm Khoa.

- Xin trân trọng ra mắt bạn è Thị Trà Giang – Miss đầu tiên của Khoa quốc tế năm 2005

- chúng ta Lê Thị Thúy Hồng – Miss Khoa thế giới năm 2014

Một đợt nữa xin cảm ơn toàn bộ quý vị đại biểu, quý vị khán giả đã mang đến với đêm bình thường kết hội thi "Nữ sinh lịch sự Khoa quốc tế năm 2015".

Thưa quí vị và các bạn, hội thi "Nữ sinh văn minh Khoa quốc tế" là sân chơi an lành để bạn teen và sinh viên giao lưu rèn luyện và tham gia các hoạt động tập thể, góp phần nâng cao tính thiết thực hiệu quả của các hoạt động Đoàn Hội. Đồng thời là chỗ trao dồi tởm nghiệm, biểu hiện lối sống lành mạnh của các sinh viên Việt Nam.

Được tổ chức vào trong ngày 22 mon 8 năm 2015, sau 8 vòng sơ khảo, cửa hàng chúng tôi đã gạn lọc được ra đôi mươi thí sinh xuất sắc đẹp tham gia các vòng thi phụ như Thân thiện, Trí tuệ, Thể thao, Tài năng. Và ngày từ bây giờ 20 cành hoa sẽ cùng tỏa sáng sủa trong đêm tầm thường kết để tìm ra ngôi vị cao nhất.

Sau trên đây xin mời quý vị khán giả cùng chúng ta sinh viên cùng xem lại quá trình luyện tập cũng như chặng mặt đường để đến với đêm tầm thường kết ngày từ bây giờ của những thí sinh qua đoạn clip “Đồng hành cùng nữ giới sinh” đã làm được BTC ghi lại thời gian qua.

II) KỊCH BẢN II: "ĐÊM HỘI TRUNG THU"

STT

THỜI LƯỢNG

BỐI CẢNH

NỘI DUNG

GHI CHÚ

1

15s

Cuội ra sân khấu, vẫy tay xin chào khán giả

Cuội: Chào các bạn bé dại đáng yêu, chào chúng ta to cũng xứng đáng yêu. Vậy là lại mang đến dịp đầu năm mới Trung thu rồi., trời vào gió mát, trăng sáng sủa như gương, Cuội được xuống nghịch với các bạn đây. Hôm nay được gặp nhiều bạn nhỏ đáng yêu nuốm này, Cuội cực kỳ vui !

20s

Cuội thấy chị Hằng sẽ khóc, lại hỏi

Cuội: E hèm, lý do con khóc. Ý, cơ mà mình là Cuội chứ có phải Bụt đâu hè ?

Ây da, đái Hằng à, muội đừng khóc như vậy, ta say đắm lắm. Ở phía trên có các bạn nhỏ, bởi vậy là hỏng lắm.

50s

Hằng nga: Ta, ta vốn thì thầm thương trộm lưu giữ Trư bát giới.....,

Cuội: Trư chén Giới à ? Ừ, ta cũng yêu thương thịt lợn lắm. Lợn chiên, lợn luộc lợn con quay ta mọi ưng hết á ! Ý cơ mà muội vừa nói sao, muội phù hợp Trư chén bát Giới hả ? Ầy, núm chắc muội lừng chừng rồi, bây chừ Bát Giới đã dành hết tình cảm cho một hotgirl khác rồi, làm sao còn có thể thích muội được nữa. Cô gái ấy tên là Thanh Mai; vẫn là tín đồ dẫn của một, hai chương trình; vừa chú ý đã bất thình lình, chén Giới đã trở nên đứng hình với phụ nữ ấy luôn.

Đấy, thanh nữ ấy đang ngồi ở tê kìa, muội hãy tận lực chiêm ngưỡng dung nhan bạn trong mộng của mẫu vị công tử họ Trư đơn vị muội đi nhé.

1p20s

Hằng nga: Ừ người vợ ấy vậy đến ta còn yêu thích nói gì tên chúng ta Trư kia. Chị xin lỗi các bé, rên sướng là xấu lắm đúng ko ? Chị hẹn từ giờ đã ko rên rỉ nữa, các nhỏ xíu cũng hẹn với chị như vậy nhé. À thế Cuội ơi, Cuội gồm biết Trung thu là ngày gì ko?

Cuội : Hằng Nga cứ đùa, Cuội phải ghi nhận chứ.

Tết Trung thu theo âm định kỳ là ngày rằm tháng 8 sản phẩm năm. Đây là ngày tết của con trẻ em, của chúng ta nhỏ, còn được gọi là “ đầu năm mới trông trăng”.

Vào cơ hội này trẻ em sẽ được người lớn khuyến mãi đồ chơi, là đèn ông sao, đèn kéo quân, rồi bánh nướng, bánh dẻo. Và các nhà đều thông thường sẽ có một mâm cỗ trái cây để trông trăng. Lúc trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát, xem múa lạm múa sư tử cùng ngắm trăng phá cỗ. Xung quanh ra, đầu năm Trung thu xưa còn là một dịp để những bác nông dân nhìn trăng tiên đoán hoa màu nữa đấy.

hiện nay Tết trung thu đã hết chỉ của con trẻ em, của các bạn nhỏ dại nữa , mà còn cho cả chúng ta to nữa cơ. Có khi chúng ta to chơi nhởi phá cỗ đông hơn những bạn bé dại nữa ấy.

50s

Cuội: bây giờ Trung thu, Cuội sẽ giúp các bé xíu được phá mâm cỗ, cơ mà không bị phụ huynh mắng, thậm chí bé nào phá giỏi phá khỏe còn được khen nữa. Nhưng chú ý này, các bạn chỉ bao giờ có chú thì mới có thể được như thế, còn nếu không có chú, các bé nhỏ nhớ ngoan ngoãn nghe lời ông bà, bố mẹ, chăm ăn chăm học nhé. Làm sao , hiện giờ chúng ta sẽ cùng phá cỗ với chú Lân, Cuội cùng chị Hằng thôi.

III) KỊCH BẢN III:CHƯƠNG TRÌNH "VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO việt nam 20/11"

STT

THỜI LƯỢNG

NỘI DUNG

GHI CHÚ

1

5’

"Có một nghề lớp bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo chính là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây mang lại đất

Lại khiến cho đời phần đa đóa hoa thơm..’’

Có lẽ Ngọc Bách chỉ cần đọc đến đây, quý vị và các bạn đã đoán ra được chính là nghề gì rồi buộc phải ko ạ? Vâng, đó đó là nghề công ty giáo. Trong cuộc sống đời thường nếu như phụ huynh cho ta sắc thái thì thầy cô lại mang lại cho họ tri thức, vai trung phong hồn.

Cố thủ tướng mạo Phạm Văn Đồng đã có lần khẳng định: "Nghề giáo là nghề cao cả nhất trong số những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất giữa những nghề sáng sủa tạo chính vì nó trí tuệ sáng tạo ra phần nhiều con người sáng tạo”.

Nhân dân ta vốn có truyền thống lâu đời tôn sư trọng đạo. Từ xưa cho nay, fan thầy đã làm được cả làng hội coi trọng, tôn vinh. Vị vây mà bạn thầy thường xuyên được ví là người điều khiển đò âm thầm lặng, tín đồ đi ươm mầm rất nhiều ước mơ. Tôi rất trọng điểm đắc với câu nói của một nhà tư tưởng: "Nếu người kỹ sư vui mừng nhìn thấy cây cầu mà mình vừa mới xây xong, fan nông dân mỉm cười nhìn đồng lúa mình vừa mới trồng, thì bạn giáo viên lại vui háo hức khi quan sát thấy học sinh đang trưởng thành, bự lên”

Kính thưa những quý vị đại biểu, thưa các thầy gia sư cùng toàn thể chúng ta sinh viên thân mến, mang đến dự vs buổi giao lưu nghệ thuật :"Tiếng hát thầy cùng trò” ngày hôm nay, đại diện thay mặt ban tổ chức triển khai tôi xin trân trọng giới thiệu:

- Thầy................

- Cô.............

...................................................................

......................................................................

Cùng toàn thể các bạn sinh viên đã xuất hiện trong hội trường ngày bây giờ !

Thưa những thầy cô, các bạn sinh viên thân mến! mở màn cho công tác giao lưu văn nghệ ngày bây giờ sẽ là một trong những tiết mục của tốp ca thầy với trò đến từ khoa "Văn học" với ca khúc: "Bài ca người giáo viên nhân dân”, chế tác nhạc sĩ Hoàng Vân. Xin mời quý thầy cô và các bạn cùng thưởng thức.

Vâng, bọn họ vừa được nghe đa số lời ca siêu đỗi quen thuộc thuộc, trong trẻo với xúc động: "Trên phần đa nẻo đường của nhà nước xanh tươi, gồm có loài hoa thơm đậm đà hương sắc , tất cả những bài bác ca nghe rộn rực lòng người, bài bác ca ấy, loại hoa ấy, đẹp mắt như em, bạn giáo viên nhân dân..’’. Chúng ta hãy cùng dành một tràng pháo tay thật to nữa nhằm cảm ơn ngày tiết mục màn biểu diễn rất tuyệt vời được ko ạ? Xin cảm ơn !

Và sau đấy là ca khúc ‘’Bụi phấn”, lời thơ Lê Văn Lộc, phổ nhạc Vũ Hoàng, qua giờ đồng hồ hát của bạn Ngọc Huyền đến từ khoa du ngoạn với sự cung ứng đệm guitar của người tiêu dùng Hoàng Sơn tới từ clb guitar ‘’U và I “

Xin mời quý thầy cô và chúng ta hướng lên sảnh khấu để với mọi người trong nhà lắng nghe.

MC dẫn,slide chiếu hình hình ảnh thầy cô,học trò ngày công ty giáo VN

IV) KỊCH BẢN IV: CHƯƠNG TRÌNH "ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỔNG CỤC HCKT

Thời lượng

Nội dung

Ghi chú

1p30’

Lời đầu tiên, Hồng Nhung xin được được thân tặng quý vị đại biểu, khách hàng quý, các bè bạn lãnh đạo cùng toàn cục các bạn hữu lời kính chúc sức khỏe và lời kính chào trân trọng nhất. Chúc ĐHĐB Tổng viên HCKT lần thiết bị 9, nhiệm kỳ 2015-2020 thành công xuất sắc rực rỡ!

Kính thưa các đồng chí! Hòa bình thường không khí chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lịch sử lực lượng Công an Nhân dân, centimet tháng 8 với Quốc khánh nước CHXH công ty nghĩa Việt Nam, nhắm đến ĐHĐB Đảng các cấp vào toàn lực lượng. Hôm nay, đội VNXK vô cùng vinh dự được đại diện cho đội ngũ ĐV-TN tổng cục HCKT có lời ca giờ hát chào đón ĐHĐB Đảng cỗ TC HCKT lần thứ 9 nhiệm kỳ 2015-2020.

Để bắt đầu chương trình, xin khính mời các đồng minh cùng lắng nghe những giai điệu từ hào của ca khúc “ màu cờ tôi yêu”, chế tạo của nhạc sỹ Phạm tuyên qua phần biểu lộ của tam ca nữ.

“Đảng là cuộc sống của tôi, mãi mãi theo người. Từ bỏ thuở còn thơ đời tôi không quen sóng gió. Đảng đã mang lại tôi lẽ sống niềm tin…” Vâng, đó là hầu hết ca từ vào ca khúc “Đảng là cuộc sống thường ngày của tôi”. Chế tạo Phạm Tuyên vị ca sĩ Tiến Lợi trình bày.

Trong trái tim của mỗi người dân vn đều tiềm ẩn tình cảm thiêng liêng giành cho chủ tịch hồ nước Chí Minh, vị lãnh tụ to đùng của dân tộc, người khai hình thành nước nước ta dân công ty cộng hòa. Cả cuộc sống người đã hy sinh cho dân tộc VN, một dân tộc nhân vật bất khuất. Ca sỹ Thu Hà đã truyền sở hữu đến bọn họ những cảm tình thiêng liêng đó qua ca khúc “ bác Hồ, một tình yêu bao la” một biến đổi của nhạc sỹ Thuận Yến.

Trải qua 70 năm cố gắng và trưởng thành, lực lượng CAND luôn luôn là nòng cốt, là lực lượng tiên phong đảm bảo an toàn Đảng, bảo đảm an toàn sự không nguy hiểm của Tổ Quốc. Mời các đồng chí cùng lắng tai ca khúc “CAND, 70 năm vững bước niềm tin”, biến đổi Dương quang đãng Việt, vì chưng hợp ca nam người vợ trình bày.

Sau phía trên tiết mục xin phép được bắt đầu.

V) KỊCH BẢN V:"SINH NHẬT MB công nhân THĂNG LONG"

STT

THỜI GIAN

NỘI DUNG

GHI CHÚ

1

3’30

Chào mừng quý vị đại biểu, các vị khách quý đã đến tham dự chương trình kỷ niệm 12 năm thành lập chi nhánh Thăng Long ngày hôm nay.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý vị khách quý, từ những viên gạch đầu tiên khiến dựng nền móng chi nhánh, đến ngày bây giờ khi nhìn lại chặng đường 12 năm đã qua, tôi tin rằng mỗi người chúng ta, dù là Thăng Long giỏi Lê Trọng Tấn, dù còn ở lại bỏ ra nhánh xuất xắc đã điều chuyển công tác, đều có thể nở một nụ cười tự hào.

Tự hào về một Thăng Long mạnh mẽ và vững vàng, vì một Lê Trọng Tấn dù còn non trẻ tuy nhiên vô cùng bản lĩnh và kiên cường. Và vì bao lớp Lãnh đạo, CBQL đã từ phía trên cất cánh bay cao cất cánh xa, là tấm gương mang lại thế hệ sau đi theo và phấn đấu.

Tôi xin trân trọng kính mời toàn thể hội trường, nhìn lại quá trình 12 năm xây dựng và phát triển của bỏ ra nhánh chúng ta qua những thước phim sau đây.

Xin Trân trọng kính mời!

Chiếu video clip kỷ niệm 12 năm thành lập và hoạt động Chi nhánh

2

3' 00

Sau khi chứng kiến tận mắt những hình ảnh vừa rồi, tôi đoán rằng mỗi anh chị sẽ có những dòng hồi ức, những kỷ niệm đẹp đẽ ùa về. Đó là một Thăng Long không thể nào quên, luôn tồn tại trong tâm địa mỗi chúng ta.

Thưa các anh các chị, Thăng Long - Lê Trọng Tấn của anh chị ngày nào lúc này vẫn luôn luôn tràn đầy sức sống với những lớp CBNV mới trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết. Những bước chân đầu tiên các bạn có thể còn lạ lẫm và nhiều bỡ ngỡ, cơ mà hãy tin rằng với sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình của các anh chị CBQ, sự thân thiện những người đồng nghiệp, những người bạn mới, các bạn sẽ sớm nhận ra phía trên là chỗ để mình có thể gắn bó và cống hiến, là ngôi nhà bình thường của tất cả chúng ta.

Và một món quà vậy cho lời chào, một món quà thể hiện sức trẻ, sức khỏe và sự sáng tạo được các bạn nhân viên mới có đến chương trình sinh nhật ngày hôm nay, tiết mục nhảy Flash Mob có tên…….. Xin phép được bắt đầu………!!!!!

3

1’20

Xin cảm ơn các bạn!Xin chúc các bạn sẽ học tập thật tốt, cống hiến hết mình và trong tương lai sẽ là những trụ cột xây dựng đưa ra nhánh chúng ta.

Kính thưa anh chị và các bạn! Như đã xin phép được giới thiệu đầu chương trình, vô cùng vinh dự khi chúng ta có sự hiện diện của anh/chị…… Anh/chị đã gắn bó với Thăng Long - Lê Trọng Tấn từ những ngày đầu tiên. Là người đặt nền móng. Dìu dắt biết bao lớp CBNV, CBQL, cùng chi nhánh trải qua biết bao thăng trầm. Có thể nói phía trên chính là máu, là xương, là thịt, là nỗi niềm đau đáu của chị dù chị đã ở một cương vị khác.

Xin trân trọng giới thiệu chị Nguyễn Thị Thủy sẽ có đôi lời chia sẻ với toàn thể Hội trường chúng ta!Xin trân trọng kính mời chị!

Chúng ta vừa nghe những lời chia sẻ vô cùng trung ương huyết của chị Nguyễn Thị Thủy. Xin được nuốm mặt toàn thể hội trường gửi tới chị lời tri ân sâu sắc, chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc, sức khỏe, chúc chị luôn thành công trên mọi cương vị và luôn nhớ chúng em, nhớ về chi nhánh Thăng Long.

Xin hội trường một tràng pháo tay nữa để cảm ơn chị Thủy!

Nhạc không lời

VI) KỊCH BẢN VI: LỄ KHAI MẠC HỘI DIỄN"NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG CAND LẦN THỨ IX NĂM 2015 – quần thể VỰC I"

STT

THỜI GIAN

NỘI DUNG

GHI CHÚ

1

5’30

Xin được nhiệt liệt đón nhận các bạn bè lãnh đạo, các vị đại biểu, cùng toàn bộ các bằng hữu và các bạn đã cho dự lễ mở đầu “Hội diễn nghệ thuật và thẩm mỹ toàn quốc CAND lần máy IX năm 2015”.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Bán Phụ Tùng Xe Máy Tphcm, Phụ Tùng Xe Máy Chính Hãng, Giá Rẻ #1 Tp

Lời trước tiên thay mặt cho những người thực hiện chương trình cửa hàng chúng tôi xin giữ hộ tới cục bộ quý vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa các bạn bè lãnh đạo, các vị đại biểu, các bằng hữu và các bạn!

Hôm nay tại tp. Hà nội Hà Nội, cỗ Công an tổ chức triển khai Hội diễn nghệ thuật và thẩm mỹ quần chúng Công an nhân dân lần thứ IX-năm 2015, khu vực I do Tổng viên Hậu cần-Kỹ thuật đăng cai với việc tham gia của 15 đoàn nghệ thuật và thẩm mỹ quần chúng những đơn vị trực ở trong Bộ: Tổng cục An ninh, Tổng cục chủ yếu trị Công an nhân dân, Tổng cục hậu cần - Kỹ thuật, Tổng cục tình báo , Tổng viên Thi hành án hình sự và cung cấp tư pháp, cỗ tư lệnh Cảnh vệ, bộ Tư lệnh công an cơ động, học tập viện bình yên nhân dân, học viện cảnh giáp nhân dân.

Công an các địa phương gồm những: Công an thức giấc Thanh Hóa, Đắk Lắk, Phú Thọ, cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tp Hà Nội, T.P Hải Phòng, cảnh sát Phòng cháy trị cháy tỉnh Vĩnh Phúc với 81 máu mục ca, múa nhạc được diễn đạt bởi sát 500 diễn viên quần chúng của các Đoàn nghệ thuật, hứa hẹn Hội diễn quanh vùng I sẽ hết sức đặc sắc.

Hội diễn không chỉ là là ngày hội của những cán bộ, chiến sĩ làm công tác văn hóa truyền thống văn nghệ mà còn là chuyển động chính trị thiết thực nhằm động viên niềm tin cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an nhân dân nhiệt huyết thi đua xong xuất sắc trách nhiệm bảo vệ bình an quốc gia, giữ lại gìn độc thân tự bình an xã hội, mặt khác cũng là vận động tuyên truyền sâu rộng trong xóm hội cổ vũ trẻ trung và tràn đầy năng lượng phong trào toàn dân bảo vệ bình an Tổ quốc.

Thay mặt Ban Tổ chức, Tôi xin trân trọng ra mắt và kính mời :

Đồng chí: Trung tướng mạo Lê Văn Đệ, Phó tổng viên trưởng Tổng cục chủ yếu trị CAND, Phó trưởng ban thường trực Ban lãnh đạo Hội diễn nghệ thuật quần bọn chúng CAND năm 2015, lên phạt biểu khai mạc Hội diễn.

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

MC dẫn, slide trình chiếu hình ảnh

VII) KỊCH BẢN VII:LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VIỆT – LÀO

(Thưa quý vị, những thầy cô và các bạn, mối quan hệ ngoại giao của 2 non sông Việt phái mạnh – Lào đã từ rất lâu được Đảng cùng Nhà nước ta coi trọng. Ngày 17/7 vừa rồi Lễ Mít tinh lưu niệm 45 năm quan hệ giới tính Việt – Lào thiết lập ngoại giao cùng 30 năm ngày ký Hiệp cầu hữu nghị và hợp tác và ký kết Việt – Lào. Tổng túng thư Nông Đức táo bạo một lần nữa đã khẳng định chế độ của bên nước vn là luôn luôn củng rứa và tăng cường mối quan hệ hữu nghị truyền thống, ý thức đoàn kết quan trọng và sự vừa lòng tác toàn diện Việt - Lào nhằm mục đích tạo sức sống mạnh mẽ vào việc gia hạn và cải tiến và phát triển quan hệ tốt đẹp thân 2 nước). lịch trình giao lưu văn nghệ của ngôi trường ĐHSPNTTW cố cho phần nhiều tình cảm tình thật nhất giữ hộ tới các bạn Lào. Chúng tôi mong cho tình liên kết Việt – Lào ngày dần thắm thiết hơn, tốt đẹp hơn. và ngay dưới đây chương trình xin phép được bắt đầu:

STTThời gianTên huyết mụcLời dẫn
1. 14h00Hợp xướng1. Mở màn chương trình là màn vừa lòng xướng với tác phẩm:Ru em – Dân ca Xê đăng.- Chỉ huy: GV: Hoàng Trung- chuyển soạn: Vinh Hưng- Lĩnh xướng: Đặng Loan- Biểu diễn: Dàn hợp xướng khoa SPÂN - ĐHSPNTTW2. Tiếp sau chương trình là ngày tiết mục phù hợp xướng Trống cơm trắng – Dân ca Việt Nam- Chỉ huy: GV Hoàng Trung- gửi soạn: Nguyễn Hữu Hiếu- Biểu diễn: Dàn thích hợp xướng khoa SPÂN - ĐHSPNTTW
2. 14h07Múa3. Múa bốn mùaMời quý khách cùng thưởng thức tiết mục múa: Múa bốn mùaBiên đạo:Thể hiện:
3.14h15Đơn ca4. Tiếp theo chương trình mời các quý vị đại biểu, các thầy cô và chúng ta cùng mang đến với giọng ca truyền cảm, ấm áp qua giờ hát của giáo viên Tân Nhàn, một chế tạo của nhạc sỹ Doãn Nho có tên: Người phụ nữ Sông La.
4.14h22Đàn bầu5. Đàn bầu - Một nhạc cầm dân tộc lừng danh của người việt Nam. Trong công tác ngày hôm nay, mời quý khách cùng trải nghiệm tiếng đàn bầu du dương trầm bổng với tác phẩm: Cung bọn đất nước – sáng tác: Xuân Khải qua phần màn biểu diễn của Bích Hồng – cán bộ phòng Hành chủ yếu tổng thích hợp gửi tới.
5.14h30Guitar6. Phân tách tay music của tiếng đàn bầu ngọt ngào họ cùng lắng nghe những music hoà tấu sôi nổi của tiếng lũ Guitar qua phần biểu hiện của 2 giảng viên: Hồng Phương, Nguyệt Cầm. Tác phẩm sở hữu tên: Mi trộn vô rít. Xin khách hàng 1 tràng pháo tay thật nồng nhiệt….
6.14h35KếtChương trình giao lưu âm thanh của trường ĐHSPNTTW mang lại đây xin được khép lại. Một lần nữa chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô và các bạn sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc đoàn đại biểu Bộ giáo dục đào tạo Lào gồm một chuyến công tác học tập và trao đổi kinh nghiệm tay nghề về cai quản giáo dục Thể chất và thẩm mỹ và nghệ thuật tại ngôi trường ĐHSPNTTW thành công giỏi đẹp!

VIII) KỊCH BẢN VIII: KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNHLỄ TRAO GIẢI CUỘC THI TÌM KIẾM MC NHÍ – YOUNG MC TALENT ONLINE 2018

TIMELINE

STTTHỜI GIANTHỜI LƯỢNGNỘI DUNGNỘI DUNG bỏ ra TIẾT
114h0030’Tiếp tiếp đón quý khách mời- Phụ huynh, thí sinh- đơn vị tài trợ- Đại diện những cơ sở
214h255’Video mở màn Chiếu video
314h3015’Văn nghệ kính chào mừng- (Chờ bên Hà Đông báo lại)- Kim Anh
414h4515’Giới thiệu chương trình, ý nghĩa cuộc thiMC trình làng về chương trình, nêu ý nghĩa sâu sắc của cuộc thi
515h0010’Giới thiệu đại biểu, khách hàng mời- khách mời- bên tài trợ
615h1020’Trưởng BTC tổng kết số đầu tiên cuộc thiGiám đốc - MC Thanh Mai vạc biểu
715h3010’Văn nghệ- Kim Anh- Thái Hà- nhân hậu Trang- Xuân Mai
815h4020’Đại diện phạt biểu- Đại diện B-code phát biểu- Đại diện phụ huynh- Thí sinh vạc biểu.
1016h0035’MC công bố kết quả với trao giải cho những thí sinh- Chiếu video clip giới thiệu thí sinh- công bố giải thưởng, thí sinh nhận giải và khách mời trao giải
1116h305’MC ngừng chương trìnhKết thúc chương trình, mời khách hàng mời, phụ huynh, thí sinh dự buổi tiệc ngọt.
1216h4020’Buffet, tiệc ngọtTrò chuyện + dự lễ hội buffet
1317h00Kết thúc

KỊCH BẢN DẪN

VIII) KỊCH BẢN VIII:KỊCH BẢN LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH LỄ KỈ NIỆM

I , âm nhạc chào mừng

9. Đ/c Nguyễn Huy Hải – Uỷ viên BCH, trưởng ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối.10. Đ/c Hoàng Thanh Dũng - Uỷ viên BCH, Phó nhà nhiệm UBKT Đảng uỷ Khối, túng thư Đoàn tuổi teen Khối.11. Đ/c cat Thị Minh Phương – Phó trưởng phòng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối12. Đ/c Lương mạnh bạo Sơn - Chánh văn phòng Đảng uỷ Khối.13. Đ/c Nguyễn Tiến Hoà - Phó Chánh văn phòng và công sở Đảng uỷ Khối.14. Đ/c hồ Phương Hải – chuyên viên Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối. 1. Đ/c Nguyễn Văn chi phí – Nguyên UV BTV, công ty nhiệm UBKT Đảng ủy Khối.15. Nguyễn Thị Toan – nhân viên cấp dưới văn phòng Đảng ủy Khối.Xin trân trọng kính mời Đ/c Nguyễn thanh minh – Phó túng thư trực thuộc Đảng ủy Khối, Đ/c Tạ Văn Được – Phó túng thiếu thư Đảng ủy Khối lên trao giấy khen cho những cá nhân. Xin trân trọng kính mời các đồng chí.(nhạc xin chào mừng, 02 đàn bà bê khay giấy khen)Xin trân trọng cảm ơn những đồng chí.Xin đề xuất các bằng hữu hãy nổ một tràng pháo tay thật to chức mừng những tập thể và cá nhân được khen thưởng ngày hôm nay.VI. Trao quà đến trẻ em:Kính thưa quý khách đại biểu khách quýThưa toàn thể các đồng chí!Nhân thời điểm dịp lễ kỷ niệm hai mươi năm ngày ra đời Khối, Đảng ủy Khối du ngoạn Hà nội sẽ quyết định tặng ngay 15 xuất đá quý trị giá chỉ 1 triệu đồng cho 15 cháu là bé cán bộ, công nhân viên tại những cơ sở ở trong khối bị khuyết tật, bao gồm hoàn cảnh đặc biệt quan trọng khó khăn. Món đá quý này là thuôn về vật chất nhưng đong đầy tình cảm, sự chia sẻ với mong muốn hỗ trợ một phần nhỏ phần đông khó khăn, thiệt thòi của các em. Tại buổi lễ hôm nay, có tương đối nhiều em tất yêu đến dìm tại sân khấu này vày nhiều lý do như ngơi nghỉ quá xa (hiện đang sinh sống trong Thủy điện Nậm Mức, Hòa Bình…) hay do bị bệnh (liệt não, ung thư, thiểu năng trí tuệ ….)…, Ban tổ chức xin đề nghị những đơn vị cử thay mặt đại diện cấp ủy lên thừa nhận và đại diện Đảng ủy Khối gửi tới tận tay những cháu. Xin mời lên sảnh khấu: 12.Ban tổ chức xin trân trọng kính mời bạn bè Trịnh Huy Thành – túng thư Đảng ủy Khối lên trao quà cho các cháu và đại diện các 1-1 vị.Xin trân trọng cảm ơn đ/c Trịnh Huy Thành, những đ/c thay mặt đại diện cấp ủy và các em.Kính thưa quý khách đại biểu khách quý,thưa toàn thể các đồng chí!Những kết quả đạt được trong hai mươi năm xây dựng và cách tân và phát triển sẽ là mối cung cấp cổ vũ mạnh bạo cán bộ, đảng viên, tín đồ lao rượu cồn trong Khối du lịch Hà Nội vững kim cương tiến lên phía trước, tranh thủ thời cơ, thừa qua thách thức, thành lập Đảng bộ trong trắng vững mạnh, xuất bản cơ quan, công ty ngày càng cải cách và phát triển bền vững, góp phần xây dựng Đảng cỗ Khối ngày càng trong sạch vững dũng mạnh Trong không khí phấn kích và tràn đầy quyết trọng tâm này, thay mặt đại diện Ban tổ chức tôi xin long trọng tuyên tía bế mạc Lễ kỷ niệm trăng tròn ngày thành lập và hoạt động Đảng cỗ Khối phượt Hà NộiXin trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu khách quý đến chơi nhà cùng toàn cục các bè bạn đã về dự cùng với Lễ kỷ niệm hôm nay.Và để đánh dấu những hình ảnh kỷ niệm Ban tổ chức xin trân trọng kính mời những quý vị đại biểu khách quý đến chơi nhà cùng toàn thể các đồng chí nán lại hội trường nhằm chụp ảnh lưu niệm.Đầu tiên xin mời các đồng minh lãnh đạo trung ương, tp sẽ lần lượt chụp ảnh với:

Ban thường xuyên vụ Đảng ủy KhốiBan chấp hành Đảng bộ khốiTập thể cán bộ cơ quan liêu Đảng ủy KhốiCác đảng bộ, bỏ ra bộ cơ sở trực trực thuộc Khối.

Để gìn giữ được những hình ảnh đẹp đề nghị những đ/c tiến hành đúng vật dụng tự quy định. Xin trân trọng cảm ơn

IX)KỊCH BẢN IX:NGÀY HỘI VĂN HÓA NGÂN HÀNG ĐÔNG ÁIX

KỊCH BẢN MC

stt

MC

Nội dung

Lời Dẫn

Hường

Nồng nhiệt tiếp nhận các vị khách hàng quý, quý vị đại biểu đang đi tới và tham gia Ngày hội văn hóa ngân hàng Đông Á khu vực Miền Bắc ngày hôm nay. Lời đầu tiên, xin có thể chấp nhận được Thu Hường cùng Tiến Mạnh xin được gửi đến các vị khách quý, quý đại biểu lời chúc sức khỏe và lời xin chào trân trọng nhất.

Mạnh

Thưa quý vị, quan sát lại một chặng đường dài bọn họ thường nhắc tới những ngày đầu tiên, sự khởi đầu!

Đối với DongA ngân hàng cũng vậy, sự bắt đầu nào cũng đầy khó khăn và không ít những nặng nề khăn. Và để sở hữu những thành công lớn sau 21 năm bây chừ của DongA bank có sự góp sức không nhỏ dại của những thế hệ ban chỉ huy và những cố gắng không xong của nhóm ngũ hàng trăm nhân viên ở tất cả các đưa ra nhánh, những phòng giao dịch thanh toán trên cả nước

Hường

Để tiếp nhận ngày hội VH của ngân hàng năm 2013, những chi nhánh – PGD quanh vùng miền Bắc đã sẵn sàng những ngày tiết mục văn nghệ đặc sắc để góp mặt trong chương trình Hội diễn văn nghệ tối hôm nay.

Mạnh

Sau đây tôi xin được trân trọng reviews thành phần Ban giám khảo của hội diễn văn nghệ hôm nay:

- Đ/c ...........................................

- Đ/c .............................................

- Đ/c ..............................................

xin sức nóng liệt chào mừng sự hiện tại diện của các đồng chí.

1

Mạnh

CN Hà Nội

Nhảy JaiHo

Tự biên

Tốp nữ

Và để mở đầu chương trình hội diễn từ bây giờ mời quý vị cùng thưởng thức những điệu nhảy Ấn Độ sôi động

Hường

Xin quý vị cho 1 tràng pháo tay thật lớn, thiệt nồng nhiệt nhằm cảm ơn các diễn viên đến từ DongA đưa ra nhánh Hà Nội đã mang về cho các đại biểu cùng các khán giả màn trình diễn tuyệt vời để cầm đầu hội diễn văn nghệ ngày hôm nay. Xin cảm ơn các bạn.

2

Mạnh

CN Bắc Giang Hát múa

Liên khúc: Niềm tin Đông Á

Vùng quê bên sông yêu đương

ST: Tuấn Khương

Tay vào tay:

ST : quang đãng Vinh

Bắc Giang đang từng ngày chuyển bản thân và đổi mới nền tài chính và chính trị. Con fan nơi đây sống chan hòa, nhiều lòng yêu mến khách và có truyền thống yêu nước mạnh mẽ và bao gồm nơi đây còn tồn tại những người bé của ngân hàng Đông Á luôn luôn ngày đêm cần mẫn chuyên cần, sát cánh bên nhau bởi sự đoàn kết, trách nhiệm, trí tuệ sáng tạo và niềm tin, đã với đang góp phần mạnh mẽ vào sự cách tân và phát triển của tỉnh bên nói riêng, cả nước nói chung tương tự như góp phần mang lại Đông Á ngày một vươn cao.Với ý nghĩa đó ngày hôm nay chi nhánh Bắc Giang mang lại Ngày hội văn hóa khoanh vùng miền Bắc năm trước đó với liên khúc Đông Á vươn cao gồm các ca khúc:

ý thức Đông Á. St:Tự biên.

Vùng quê bên Sông Thương. St:Tuấn Khương.

Tay trong tay. St: quang quẻ Vinh.

3

Mạnh

CNHà Nam

Múa độc lập

Tát nước đêm trăng

Tốp nữ

4

Hường

CN Quảng Ninh

Hát múa

Nơi đảo xa

ST: Thế Song

Hòa sống lưng tựa núi mắt nhìn khúc biển.

Tổ quốc trồng dài mang lại tới tận Trường Sa.

Nửa phần đất thiêng liêng hình chữ S

Biển phần cơ máu thịt nước ôn hòa.

Lịch sử đã hoài cụ từ lòng mẹ

Tổ quốc sinh thành trong tiếng sóng oa oa

Hường: Hoàng Sa Trường Sa như cánh đồng quê mẹ

Mẹ Việt phái nam gieo những hạt mùa vàng

Ta đi miết từ những miền châu thổ

Giữa trùng khơi vẫn bóng dáng quê hương

Hòa: Những con tầu vẫn vươn tới khơi xa

Lòng biển ngàn năm mặn mòi muối Việt

Hoàng sa Trường Sa đất Việt

Tổ Quốc của chúng ta Tổ quốc vì mặt trời

5

Mạnh

CN Vĩnh Phúc

Hát múa

Chiều lên bản thương

ST: Lê Dinh

Ở đâu tất cả con fan thì ở đó có tình yêu, dẫu vậy tình yêu của những đôi trai gái vùng đánh Cước được thiết kế bằng chén bát rượu ấm, bằng điệu múa Cồng Chiêng…Tình yêu ấy thiệt bền chặt, đằm thắm, nhằm rồi khi cách nhau họ luôn luôn nhớ về nhau, luôn mong chờ nhau vào mỗi chiều tối hoàng hôn “nhớ dáng vẻ ai ngồi đây, lúc chiều làm sao quay tơ bên bạn dạng xưa hóng chờ”

Đó cũng là nội dung của bài xích hát “Chiều lên bản Thượng” – chế tạo Lê Dinh. Với tiếp sau đấy là tiết mục ca múa do tập thể CBNV DAB – công nhân Vĩnh Phúc trình bày.

6

Hường

CN Thái Bình

Hát múa

Khúc chèo mừng Sinh nhật DAB

ST: Tập thể DAB TB

Dựng xây trở nên tân tiến trưởng thành

Ngân hàng Đông Á dệt thành bài xích ca

Chặng con đường hai kiểu mốt năm qua

Nhân viên cán bộ họ tự hào

DongABank bank trách nhiệm, ngân hàng của không ít niềm tin

Là bank của niềm tin

Tư duy kế hoạch tầm quan sát dài lâu

Tập đoàn tài thiết yếu hàng đầu

Tương lai đang bắc nhịp cầu vươn xa

Từ nơi hải dương lúa bao la

Thái Bình biểu lộ khúc ca chúc mừng

« Khúc ca chèo mừng sinh nhật ngân hàng Đông Á

Sáng tác: đồng minh CBNV trụ sở Thái Bình

Chuyển thể chèo: nghệ sĩ Bùi Văn Nhân

Thể hiện: Tốp ca phái nam nữ trụ sở Thái Bình.

Xin mời quý khách đón xem

7

Hường

CN Thái Nguyên

Hát múa

Để gió cuốn đi

ST: Trịnh Công Sơn

Sống trong đời sống cần phải có một tấm lòng, để làm gì em biết không? chưng Hồ đã từng có lần nói “ người tài năng mà không có đức là tín đồ vô dụng”, sinh sống trong cuộc đời này cho dù ở thời đại nào, dù phong lưu hay nghèo khổ, dù làm ngẫu nhiên công việc gì mỗi người cũng đều cần phải có tình yêu thương thương bé người, yêu thương cuộc sống, sống có trọng trách với gia đình và xã hội.

Là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng, bởi trách nhiệm, bằng trái tim – chúng tôi nguyện lấy “tấm lòng” sát cánh đồng hành cùng khách hàng vượt qua những trở ngại trong công việc.

8

Mạnh

CN Hà Nội

Múa nam nữ

Bừng sáng đất Hà Thành Anh hùng

BĐ: Dương Phạm

ÂN:Hà Anh Tuấn

Mục đích: Tái hiện lịch sử quốc gia nói chung và thủ đô nói riêng qua những thời kỳ thông qua mô hình nghệ thuật múa. Toàn cảnh về quy trình hình thành và cải cách và phát triển của dân tộc ta qua những thời kỳ : thuở hồng hoang, đất nước đứng lên, hà nội xưa cùng nay.Phần 1: fan ra đi kiếm đường cứu nước(Miêu tả cảnh non sông lầm than, tín đồ ra đi tìm kiếm đường cứu vớt nước)Phần 2: Tiếng hotline đất người mẹ Hà Thành(Miêu tả vẻ đẹp thành phố hà nội xưa của không ít người mẹ, những người dân con hành động kiên cường đảm bảo Tổ Quốc)Phần 3: Vinh quang quẻ ngày mới(Miêu tả sự phân phát triển thành phố hà nội trong thời đại new nói bình thường và bank Đông Á nói riêng).

9

Hường

CN Hải Phòng

Liên khúc:

Trống cơm – Đi cấy

Từ nền nhạc dân gian xả stress kết hợp với nhiệt huyết và đam mê buôn bán hàng… Lên chùa bẻ một cành sem – Lên đường cải tiến và phát triển kinh doanh… đó chính là Liên khúc Trống cơm – Đi cấy của công nhân Hải Phòng. Soạn lời : Vinh chiến hạ – Cúc Phương

10

Mạnh

CN nam giới Định

Vinh quang quẻ đất mẹ

ST: Thiên Trường

11

Hường

PGD Hưng Yên

Hát múa

Hưng yên trên đường đổi mới

ST: Vũ Minh Vi

Tốp ca Hưng Yên+ Phố Hiến

Có một miền quê nằm bên bờ sông Cái vẫn ghi vào huyền sử thuộc với mẩu chuyện tình Chử Đồng Tử, Tiên Dung. Bao năm tháng trôi đi chỗ đây vẫn còn lưu dấu thương cảng Phố Hiến, vẻ phồn hoa chẳng kém kinh Kỳ. Sản đồ vật thật các mà tài giỏi cũng lắm. Thôm nghiêm Văn Miếu, lãng đãng Nguyệt Hồ, mềm mịn khúc hát chèo, rộn ràng tấp nập điệu trống quân, sen thơm nhãn ngọt. Đó là miền quê hưng thịnh và bình yên.

Và dưới đây xin mời quý vị thuộc về với mảnh đất Hưng Yên qua một sáng tác của nhạc sỹ Vũ Minh Vỹ với tựa đề “Hưng Yên trê tuyến phố đổi mới” vì chưng tố ca nam con gái cũng tốp múa biểu diễn.

12

Mạnh

PGD Bắc Ninh

Gửi trọn niềm tin

Tự biên

Tốp ca

Vững bước đi lên phát triển không ngừng, bởi sức khỏe kết đoàn, vì ý chí quyết tâm. Với lòng tin hàng triệu người tiêu dùng gắn bó, xin gởi câu hát của bạn quan họ trong ngày hội văn hóa truyền thống hôm nay. Giang san mạnh phú quý Đông Á tầm thường tay xứng danh là nơi quý khách hàng gửi trọn niềm tin.

Ca cảnh sắc họ: Đông Á – vị trí gửi trọn niềm tin.

Tác giả: Công Hoan – Văn Chính.

Do tốp ca nam nữ chi nhánh Bắc Ninh trình bày.

Hường

Kính thưa quý vị, lịch trình văn nghệ kỉ niệm 21 năm DongA ngân hàng ngày lúc này đến đó là kết thúc. Một lần nữa, xin chúc mừng thành công xuất sắc của DongA Bank giữa những năm vừa qua. Hy vọng giữa những năm tới, quý vị đang cùng sát cánh đồng hành với DongA bank đi tiếp những chặng đường mới, sẽ cùng thường xuyên phát triển to mạnh, đem về sự hạnh phúc và góp sức ngày càng các vào vấn đề thực hiện chiến thắng công cuộc công nghiệp hóa, văn minh hóa, hội nhập nền kinh tế tài chính đất nước. Xin được cám ơn các vị khách hàng mời, ban lãnh đạo đang đi đến tham gia lịch trình ngày hôm nay, kính chúc khách hàng sức khỏe, thành công, an khang, thịnh vượng.

Bài viết liên quan