Chào các bạn! Chào các bạn! Trong bài viết ngày hôm nay ustone.com.vn xin hướng dẫn các bạn làm thế nào để có một hình ảnh quảng cáo Zalo chuẩn nhất và một số lưu ý. Đây là một trong những điều mà đa số những nhà kinh doanh hay cửa hàng muốn tạo quảng cáo thường thắc mắc đến. Vậy hãy để ustone.com.vn giúp bạn nhé, bắt đầu thôi.

Đang xem: Kích thước ảnh quảng cáo zalo

*

Tại sao cần phải sử dụng hình ảnh trong quảng cáo?

Sử dụng hình ảnh trong bài quảng cáo sẽ mang lại cho bạn những lợi ích như sau:

Tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.Những hình ảnh được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo sẽ giúp cửa hàng của ban truyền tải được thông điệp và tiếp cận tới khách hàng dễ dàng hơn.Hình ảnh quảng cáo Zalo đẹp có thể sẽ là chìa khóa để giữ chân khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.Tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh trên Zalo, tạo ấn tượng mạnh mẽ đến người xem.Hình ảnh quảng cáo đẹp, ấn tượng, đúng kích thước và không vi phạm chính sách của Zalo sẽ giúp tăng lượng tương tác, theo dõi, và mua hàng,… qua đó giúp bán hàng nhiều hơn với chi phí quảng cáo thấp hơn.

Tổng hợp các kích thước hình ảnh quảng cáo Zalo 

Đối với hình ảnh quảng cáo Website, quảng cáo Zalo Official Account và quảng cáo Bài Viết.

Các nhà quảng cáo cần phải đăng tải hình ảnh có kích thước chuẩn 1024×533(px) và dung lượng không được vượt quá 2MB.

*

Đối với kích thước hình ảnh quảng cáo zalo Video

Hình mô tả đăng tải phải có kích thước chuẩn 1200×627(px) và dung lượng không được vượt quá 2MB.

Xem thêm:

Đồng thời bạn cũng cần lưu ý, video tải lên hệ thống sử dụng cho quảng cáo, phải có định dạng là MP4 H.264, thời lượng tối đa 60 giây, tỉ lệ 16:9

Đối với hình ảnh quảng cáo sản phẩm trên Zalo

Có hai định dạng hình ảnh quảng cáo mà bạn có thể sử dụng

Định dạng 1: Nhà quảng cáo đăng tải ảnh có kích thước 1024×533(px) và dung lượng không vượt quá 2MB.Định dạng 2: Nhà quảng cáo đăng tải ảnh có kích thước 500×500(px) và dung lượng không vượt quá 2MB.

*

Đối với ảnh bìa, ảnh đại diện Zalo Official Account (OA Zalo)

Dung lượng ảnh bìa Zalo Official account tối đa 1MB, kích thước tối thiểu 320×180 pixel. Hỗ trợ định dạng JPG, PNG.

Dung lượng ảnh đại diện Zalo Official Account tối đa 1MB, kích thước tối thiểu 150×150 pixel. Hỗ trợ định dạng JPG, PNG.

Hy vọng bài viết vừa rồi mà ustone.com.vn mang lại sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin bạn cần về thắc mắc “Kích thước hình ảnh quảng cáo Zalo như thế nào chuẩn và hiệu quả?”, chúc bạn chạy quảng cáo thành công và hiệu quả với Zalo Ads.

Xem thêm: Top Những Câu Nói Động Viên Hay Nhất, Những Câu Nói An Ủi Động Viên Hay Nhất

*

Trần Bình Trọng

Trần Bình Trọng, CEO tại ustone.com.vn. Đam mê nghiên cứu Digital marketing. Với tôi, có 2 thứ không thể thiếu đối với mọi nhà tiếp thị trong kỉ nguyên số là nắm vững các nguyên lý nền tảng Marketing và am hiểu các công cụ số để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức về SEO – Inbound Marketing – Tối ưu chuyển đổi trên website, đúc kết từ nhiều năm xây dựng Agency, triển khai cho nhiều lĩnh vực – công ty từ quy mô start-up tới tập đoàn. Ngoài chia sẻ trên blog, mình cũng quay khá nhiều video hằng tuần trên youtube để chia sẻ các chủ đề tương tự. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *