Chào những bạn! Chào những bạn! Trong nội dung bài viết ngày hôm nay ustone.com.vn xin phía dẫn các bạn làm rứa nào để có một hình ảnh quảng cáo Zalo chuẩn nhất và một vài lưu ý. Đây là một trong những điều mà đa phần những nhà sale hay shop muốn sinh sản quảng cáo thường vướng mắc đến. Vậy hãy để ustone.com.vn khiến cho bạn nhé, ban đầu thôi.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh quảng cáo zalo

*


Tại sao rất cần phải sử dụng hình hình ảnh trong quảng cáo?

Sử dụng hình ảnh trong bài quảng cáo sẽ sở hữu lại cho mình những công dụng như sau:

Tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.Những hình hình ảnh được thi công đẹp mắt, sáng tạo sẽ giúp cửa hàng của ban truyền cài được thông điệp và tiếp cận tới khách hàng dễ dàng hơn.Hình ảnh pr Zalo rất đẹp có thể vẫn là chìa khóa để giữ chân khách hàng, tăng tỷ lệ thay đổi mua hàng.Tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh trên Zalo, tạo ấn tượng mạnh mẽ đến bạn xem.Hình ảnh quảng cáo đẹp, ấn tượng, đúng size và không vi phạm chế độ của Zalo sẽ giúp đỡ tăng lượng tương tác, theo dõi, và cài hàng,… qua đó giúp bán sản phẩm nhiều hơn với túi tiền quảng cáo tốt hơn.

Tổng phù hợp các kích cỡ hình ảnh quảng cáo Zalo 

Đối cùng với hình hình ảnh quảng cáo Website, pr Zalo Official trương mục và quảng cáo bài bác Viết.

Các nhà quảng cáo rất cần phải đăng sở hữu hình ảnh có kích thước chuẩn chỉnh 1024×533(px) và dung lượng không được vượt quá 2MB.


*

Đối với form size hình ảnh quảng cáo zalo Video

Hình diễn tả đăng sở hữu phải có kích thước chuẩn chỉnh 1200×627(px) và dung lượng không được vượt vượt 2MB.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Vỗ Tay Trong Powerpoint, Hình Vỗ Tay Trong Powerpoint

Đồng thời bạn cũng cần lưu ý, video tải lên hệ thống sử dụng cho quảng cáo, phải có định dạng là MP4 H.264, thời lượng về tối đa 60 giây, tỉ lệ thành phần 16:9

Đối cùng với hình hình ảnh quảng cáo thành phầm trên Zalo

Có hai format hình ảnh quảng cáo mà chúng ta có thể sử dụng

Định dạng 1: nhà quảng cáo đăng tải hình ảnh có size 1024×533(px) và dung tích không vượt thừa 2MB.Định dạng 2: nhà quảng cáo đăng tải ảnh có kích thước 500×500(px) và dung tích không vượt vượt 2MB.

*

Đối với hình ảnh bìa, hình ảnh đại diện Zalo Official account (OA Zalo)

Dung lượng ảnh bìa Zalo Official account tối nhiều 1MB, kích cỡ tối thiểu 320×180 pixel. Cung ứng định dạng JPG, PNG.

Dung lượng hình ảnh đại diện Zalo Official Account tối nhiều 1MB, form size tối thiểu 150×150 pixel. Cung ứng định dạng JPG, PNG.

Hy vọng nội dung bài viết vừa rồi mà ustone.com.vn mang đến sẽ cung cấp đầy đủ những tin tức bạn cần về thắc mắc “Kích thước hình ảnh quảng cáo Zalo như vậy nào chuẩn và hiệu quả?”, chúc các bạn chạy quảng cáo thành công và kết quả với Zalo Ads.


*

Trần Bình Trọng

Trần Bình Trọng, CEO tại ustone.com.vn. Đam mê phân tích Digital marketing. Cùng với tôi, tất cả 2 thứ quan yếu thiếu đối với mọi đơn vị tiếp thị trong kỉ nguyên số là nắm vững các nguyên lý nền tảng kinh doanh và am hiểu những công nỗ lực số để tạo ra trải nghiệm rất tốt cho khách hàng.Trong blog của mình share các kiến thức về SEO - Inbound sale - tối ưu chuyển đổi trên website, đúc kết từ khá nhiều năm xuất bản Agency, xúc tiến cho nhiều lĩnh vực - công ty từ đồ sộ start-up cho tới tập đoàn. Ngoài chia sẻ trên blog, mình cũng quay khá nhiều đoạn clip hằng tuần trên youtube để share các chủ thể tương tự. Hi vọng để giúp đỡ ích cho mình đọc.