Trước khi bước đầu chiến dịch marketing, một trong các những lưu ý mà những marketer nên hết sức xem xét đó đó là tìm đọc về form size email marketing. Lựa lựa chọn đúng kích thước thư điện tử marketing để giúp cho văn bản hiển thị đẹp mắt, đầy đủ, thúc đẩy mong muốn đọc không còn nội dung thư điện tử của khách hàng. Giả dụ như còn gọi mơ hồ nước hoặc vô tình bỏ lỡ yếu tố này đang trực tiếp tác động đến kết quả chiến dịch. Vậy size email kinh doanh bao nhiêu là chuẩn? nội dung bài viết dưới đây, ShopF1 đang giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

Bạn đang xem: Kích thước email marketing

Kích thước email kinh doanh là gì?

Với những ai ban đầu làm quen với việc gửi email marketing chắc hẳn vẫn còn khá không quen với các từ “kích thước thư điện tử marketing”. Size email marketing chính là kích thước của rất nhiều thành tố chế tạo ra thành email sale như: chiều rộng, độ cao của mẫu email, form size tiêu đề, form size biểu ngữ và những nút, form size về hình ảnh, nội dung. Từng thành tố này phải đảm bảo kích thước đúng tiêu chuẩn nhằm phương châm tạo ra email marketing có cách trình bày đẹp mắt, thu hút, thôi thúc hành vi click vào đọc của khách hàng hàng.

Những để ý quan trọng về size email marketing

Chiều rộng của email marketing

Nhiều chủ ý cho rằng kích thước email kinh doanh có chiều rộng khoảng tầm 600px là trả hảo. Mặc dù nhiên, trên thực tế vẫn chưa có bất kể nghiên cứu nào về vụ việc này. Hiện tại nay, đa số các công ty, công ty lớn vẫn sử dụng form size email sale có chiều rộng lớn 600px, 640px hoặc 700px. Để thuận tiện, người sử dụng thường kiếm tìm kiếm sử dụng những mẫu email sale phản hồi để chiều rộng của thư điện tử hoàn toàn có thể điều chỉnh được, tùy thuộc vào thiết bị và người nhận mail. Theo kinh nghiệm của ShopF1, size chiều rộng của email kinh doanh lý tưởng tuyệt nhất là số lượng 600px. Cùng với chiều rộng lớn như vậy, chủng loại email hoàn toàn có thể hiển thị 100% và tương thích đối với tất cả gmail với yahoo.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Làm Video Ghép Ảnh Và Nhạc & Chữ, Top Phần Mềm Tạo Video Từ Hình Ảnh Chất Lượng

Chiều cao của thư điện tử marketing

Trên thực tiễn thì độ cao của thi công email marketing không có giới hạn size email sale bao nhiêu là thích hợp lý. Tuy nhiên, hãy ghi nhớ rằng, một e-mail có size chiều cao càng dài có nghĩa là nội dung càng những thì thời cơ để khách hàng hàng chào đón được hết văn bản là càng thấp. Đảm bảo độ cao email marketing dễ dãi cho hiển thị Theo kinh nghiệm tay nghề của ShopF1, chiều cao của một kích thước e-mail marketing chỉ nên xấp xỉ từ 1500px đến 2000px. Với form size này thì đủ nhằm marketer hoàn toàn có thể trình bày được vừa đủ nội dung và dễ ợt cuộn cho những người dùng quan tiền sát, không trở nên ức chế khi chứng kiến tận mắt email. Tuy nhiên, hãy dành từ 300 mang lại 500px chiều cao thứ nhất của e-mail để mô tả hết những thông tin giá trị của email. Sự tuyệt hảo ban đầu của cái nhìn thứ nhất rất quan trọng giúp quý khách ở lại vĩnh viễn với email của bạn.

Kích thước title trong email marketing

Mục title trong email marketing có ý nghĩa sâu sắc vô thuộc quan trọng. Đây chính là mục hiển thị thông báo reviews email trong trình duyệt. Theo kinh nghiệm của shopF1, size tiêu đề đã nằm trong tầm từ 50px đến 65px là phù hợp nhất. Marketer hoàn toàn có thể biến đổi những thông điệp vào tiêu đề thư điện tử để rút ngắn hoặc kéo dãn dài tiêu đề vào kích thước email kinh doanh . Mặc dù nhiên, phần này cũng không được dài ra hơn quá 140 ký tự. Trường hợp như thư điện tử không tồn tại chứa logo mập hay thanh menu thì chiều cao lý tưởng sẽ rơi vào khoảng 70px. Không nên thi công tiêu đề e-mail trên 300px vị sẽ không tiện lợi cho khách hàng hàng.

*
form size tiêu đề email marketing

Kích thước biểu ngữ email - form size banner email

Biểu ngữ chính là nơi mà những marketer rất có thể thỏa sức bung lụa, sáng chế về nội dung cũng tương tự thiết kế. Phần này không biến thành hạn chế về kích cỡ email marketing.Tuy nhiên, người sáng tạo nội dung cần hết sức lưu ý, thể hiện nội dung ngắn gọn, cô đọng, tuy thế vẫn đảm bảo an toàn yếu tố rực rỡ để lôi cuốn sự thân yêu của khách hàng hàng. Lúc nội dung yêu cầu gắn gọn thì hiệu quả bạn dìm lại được sẽ càng tốt hơn. Hành động càng cụ thể rõ ràng, thì càng nhận được không ít sự biến hóa hơn. Marketer cần lưu ý tối ưu đúng form size vì nếu như như trọng lượng thư điện tử càng béo thì thời hạn tải của người nhận càng thọ gây tác động xấu cho tác dụng chiến dịch. Kích thước của biểu ngữ nên để thịnh hành ở 600px x 300x hoặc 600px x 400px.

*
kích cỡ biểu ngữ e-mail marketing

Các nút trong email kinh doanh nên có size như nỗ lực nào?

Xét về kích thước nút vào kích thước thư điện tử marketing thì không có một nguyên tắc nào. Mặc dù nhiên, nút nên được thiết kế nổi bật kèm theo rất nhiều yếu tố khác với thích phù hợp với tổng thể thư điện tử là giỏi nhất. Theo tay nghề của ShopF1, kích thước nút trong email sale phổ trở thành nhất buộc phải từ 175px x 35px hoặc 120px x 90px…

Kích thước lý tưởng của các hình ảnh trong email marketing

Kích thước hình ảnh trong email kinh doanh nên để từ 640px và 600px là hợp lý nhất. Marketer không nên áp dụng kích thước khác vì bao gồm thể tác động đến tác dụng hiển thị.

*
form size lý tưởng hình ảnh của thư điện tử marketing tay nghề sử dụng hình ảnh trong email marketing là nên áp dụng định dạng hình ảnh đuôi .JPG thay do đuôi .PNG. Cũng tránh việc “ôm đồm” vô số hình ảnh trong thư điện tử tránh gây nên sự nhiễu tin tức tới khách hàng, rộng nữa khiến email cài đặt chậm rộng bình thường.

Phần mượt email sale automation – chiến thuật cho chiến dịch kinh doanh hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giải pháp email kinh doanh cho khách hàng hàng. Tuy nhiên, chưa phải đơn vị làm sao cũng hỗ trợ dịch vụ hóa học lượng, uy tín, mang đến hiệu quả cho tất cả những người sử dụng. Phần mềm email kinh doanh Automation – phương án email marketing bài bản – uy tín – tác dụng cho doanh nghiệp. Ưu điểm của khách hàng khi sử dụng giải pháp email marketing của ShopF1:

Công cầm email sale của ShopF1 được cho phép khách hàng rất có thể xây dựng phần đa mẫu email marketing bảo vệ kích thước e-mail marketing chuẩn, với hình ảnh, nội dung chuyên nghiệp thu hút sự ân cần của khách hàng.Cho phép, quý khách hàng gửi các email có khá nhiều nội dung không giống nhauEmail sale automation của ShopF1 còn cung ứng các chỉ số để tiến công giá kết quả chiến dịch như: lượt mở e-mail ra xem, lượt click vào links trong email, lượt kéo xem thư điện tử tới đâu…Đây chính là những thông số hữu hiệu duy nhất giúp các marketer rất có thể đánh giá cố thể hiệu quả chiến dịch, rút kinh nghiệm tay nghề khi tiến hành những chiến dịch tiếp theo.