Chạy lăng xê bằng clip đang trở thành xu thế lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Vào trường thích hợp này, kích thước đoạn clip chạy quảng bá Facebook nhập vai trò đặc biệt quyết định đến công dụng của bài bác đăng. Vậy kích thước chuẩn chỉnh là bao nhiêu? các loại tỷ lệ cơ thể phổ biến đề nghị biết? toàn bộ sẽ được ustone.com.vn đáp án ngay trong bài viết này.

Bạn đang xem: Kích thước video quảng cáo facebook

Dịch Vụ marketing Online tại ustone.com.vn:

Dịch Vụ Digital MarketingDịch Vụ Digital MarketingDịch Vụ Quảng Trực Tuyến

Tỷ lệ khung hình là gì?

Tỷ lệ form hình đó là tỷ lệ giữa chiều dài và chiều rộng. Tỷ lệ khung hình được bộc lộ ở dạng 2 số dương được viết ngay sát nhau và phân cách nhau vị dấu 2 chấm. Tỷ lệ cơ thể được sử dụng thịnh hành trong các nghành nghề liên quan mang đến hình hình ảnh như truyền thông, nhiếp ảnh, quảng cáo, thiết kế,… Đối căn cơ Facebook, xác suất khung hình đoạn clip được áp dụng nhiều nhất bây giờ là 16:9 (tương đương phần trăm 1,78:1).

Xem thêm: Nhạc Chào Em Cô Gái Lam Hồng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Kích thước video nội dung bài viết trên facebook

ustone.com.vn – dịch vụ thương mại chạy truyền bá Facebook chăm nghiệp

Sở hữu số lượng dân cư dùng khổng lồ cùng các chiến thuật quảng cáo hiện đại số hiện đại, Facebook chính là nền truyền thông bền vững cho câu hỏi tối ưu đưa đổi, tối đa lợi nhuận cho ngẫu nhiên cá nhân hay công ty lớn nào đang đối đầu trong lĩnh vực sắm sửa trực tuyến.

Sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm digital marketing, ustone.com.vn triển khai nhiều planer quảng cáo Facebook ads mang lại hơn 1.000 người sử dụng là các cá nhân và doanh nghiệp lớn SME làm việc trong và không tính nước. Bên cạnh đó, từng thành viên luôn không ngừng cải thiện chuyên môn, cập nhật mới nhất các tính năng của Facebook. Tự đó, triển khai các chiến lược lăng xê sáng tạo, về tối ưu ngân sách chi tiêu cho từng chiến dịch, đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao độc nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng tôi cam đoan hoàn chi phí 100% nếu tiến hành không đúng cùng với các pháp luật trong hòa hợp đồng.

Quảng cáo Facebook là trong những công cố truyền thông tác dụng nhất hiện giờ mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. Để phân phối một video clip chất lượng, chúng ta không chỉ chi tiêu phần nội dung, hình hình ảnh chỉn chu mà lại kích thước đoạn clip chạy truyền bá Facebook chuẩn chỉnh sẽ góp bạn dễ dàng trong câu hỏi tiếp cận khách hàng với độ hiển thị rõ rệt hơn. 

Chạy quảng cáo facebook là gìBán mặt hàng trên facebookChính sách quảng bá facebookGiá chạy quảng bá facebook
Kích thước hình ảnh quảng cáo facebookCác tự ngữ facebook cấmKinh nghiệm chạy quảng bá facebookThuê chạy truyền bá facebook