Chạy quảng cáo bằng video đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Trong trường hợp này, kích thước video chạy quảng cáo Facebook đóng vai trò quan trọng quyết định đến hiệu quả của bài đăng. Vậy kích thước chuẩn là bao nhiêu? Các loại tỷ lệ khung hình phổ biến cần biết? Tất cả sẽ được ustone.com.vn giải đáp ngay trong bài viết này.

Đang xem: Kích thước video quảng cáo facebook

Dịch Vụ Marketing Online tại ustone.com.vn:

Dịch Vụ Digital Marketing Dịch Vụ Digital Marketing Dịch Vụ Quảng Trực Tuyến

Tỷ lệ khung hình là gì?

Tỷ lệ khung hình chính là tỷ lệ giữa chiều dài và chiều rộng. Tỷ lệ khung hình được biểu thị ở dạng 2 số dương được viết gần nhau và ngăn cách nhau bởi dấu 2 chấm. Tỷ lệ khung hình được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực liên quan đến hình ảnh như truyền thông, nhiếp ảnh, quảng cáo, thiết kế,… Đối nền tảng Facebook, tỷ lệ khung hình video được sử dụng nhiều nhất hiện nay là 16:9 (tương đương tỷ lệ 1,78:1).

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kích thước video bài viết trên facebook

ustone.com.vn – Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp

Sở hữu lượng người dùng khổng lồ cùng các giải pháp quảng cáo kỹ thuật số hiện đại, Facebook chính là nền truyền thông vững chắc cho việc tối ưu chuyển đổi, tối đa doanh thu cho bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào đang cạnh tranh trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.

Xem thêm: Tải Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp, Tải Hình Nền Chúc Mừng Sinh Nhật

Sở hữu đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm digital marketing, ustone.com.vn thực thi nhiều kế hoạch quảng cáo Facebook ads cho hơn 1.000 khách hàng là các cá nhân và doanh nghiệp SME ở trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, từng thành viên luôn không ngừng nâng cao chuyên môn, cập nhật mới nhất các tính năng của Facebook. Từ đó, triển khai các chiến lược quảng cáo sáng tạo, tối ưu ngân sách cho từng chiến dịch, đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu thực hiện không đúng với các điều khoản trong hợp đồng.

Quảng cáo Facebook là một trong những công cụ truyền thông hiệu quả nhất hiện nay mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. Để sản xuất một video chất lượng, bạn không chỉ đầu tư phần nội dung, hình ảnh chỉn chu mà kích thước video chạy quảng cáo Facebook chuẩn sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc tiếp cận khách hàng với độ hiển thị rõ nét hơn. 

Chạy quảng cáo facebook là gì Bán hàng trên facebook Chính sách quảng cáo facebook Giá chạy quảng cáo facebook
Kích thước ảnh quảng cáo facebook Các từ ngữ facebook cấm Kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook Thuê chạy quảng cáo facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *