Nếu như bạn để ý thì ustone.com.vnsite của GTV SEO vừa cập nhật lại về kích thước cũng như UX UI. Thật bất ngờ khá nhiều keyword đột nhiên bật lên các thứ hạng cao – trước đó chúng vẫn lặn ngụp ở trang 2 hoặc ở vị trí 7, 8. Do vậy, tôi đã đánh giá lại những thay đổi và đúc kết rằng kích thước của ustone.com.vnsite cũng ảnh hưởng khá nhiều đến Search Engine Optimization, đặc biệt là trải nghiệm người dùng.

Đang xem: Kích thước website chuẩn 2021

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất về định nghĩa này nhé. Bắt đầu thôi nào.

Những kích thước ustone.com.vnsite cần biết

Hmm thật sự thì một trang ustone.com.vn chuẩn SEO được thiết kế cuốn hút cũng như một cửa hàng bày trí đẹp mắt vậy. Tại sao tôi ví dụ như vậy? Đơn giản cả 2 đều làm bạn ấn tượng và gia tăng khả năng “mua hàng” (đọc blog, mua hàng, sử dụng sản phẩm/dịch vụ,..). Nhưng trước hết phải làm hài lòng “chủ đất” Google của chúng ta đã nhé.

Do đó, để đạt được khả năng này thì cũng cần tuân theo các tiêu chí mà Google đề ra. Trong hơn 200 yếu tố để Google đưa ustone.com.vnsite của bạn lên top thì kích thước ustone.com.vnsite là một phần trong đó.

Chưa nói đến hình ảnh của bạn có đẹp hay sắc nét không. Google sẽ ưu tiên kích thước trước tiên vì bot Google chỉ đọc kích thước, thẻ alt). Còn chất lượng chắc chắn phải cần rồi vì để tối ưu trải nghiệm người dùng.

*
*
*

Biết kích thước cover ustone.com.vnsite upload lên Facebook là điều quan trọng

Khi share lên Facebook thì lúc này bạn nên để ảnh Cover ustone.com.vnsite ở 1200 x 630 pixel. Hoặc tối thiểu cũng đạt mức 600 x 315 pixel và dung lượng ảnh chỉ nên nhỏ hơn 8MB.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ảnh khác lên từ máy tính hoặc điện thoại. Mức tỷ lệ tối thiểu sẽ là 600 x 315 pixel.

Các công cụ thay đổi kích thước ustone.com.vnsite

Sau đây tôi sẽ giới thiệu bạn các công cụ giúp thay đổi kích thước của ustone.com.vnsite. Sử dụng các công cụ này phần nào giúp bạn giải quyết công việc nhanh hơn.

Xem thêm:

Adobe Photoshop: Phần mềm “quốc dân” dành cho dân thiết kế đồ họa cũng như chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên sử dụng Photoshop bạn cũng cần chút kiến thức để hoàn thiện công việc tốt hơn.Paint: Đúng rồi, bạn không đọc nhầm đâu. Paint giúp bạn xử lý kích thước ảnh khá tốt và nhanh chóng.Chỉnh sửa trực tiếp trên WordPress: Khi đó bạn chỉ cần thay kích thước từng ảnh mà mình muốn khi đăng bài hoặc trong thư mục “Thư viện”. Việc tối ưu giúp ustone.com.vn chạy nhanh hơn rất nhiều đấy.

Cách thực hiện:

Tải ảnh lên ustone.com.vnsite bằng nút “Thêm Media”Chọn ảnh mà bạn muốn tảiKhi chèn vào bài hãy chọn “Kích cỡ”Trong phần “Kích cỡ” sẽ có 3 lựa chọn “Ảnh thu nhỏ” “Trung Bình” và “Kích thước đầy đủ”. Bạn hãy chọn “Trung Bình”Cuối cùng là bấm “Chèn vào bài viết”

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các công cụ chỉnh sửa ảnh trên nền tảng online:

Pixlr: Công cụ chỉnh sửa ảnh khá tiện lợi. Công cụ gồm nhiều hiệu ứng, bộ lọc…Pixlr cũng hỗ trợ mở hầu hết định dạng ảnh như PSD (Photoshop), PXD, Jpeg, …Fotor: là một công cụ miễn phí. Hỗ trợ sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến, chẳng hạn như bạn có thể thêm bộ lọc, khung, văn bản, nhãn dán,…Canva: đây chắc hẳn là công cụ đã quá quen thuộc. Canva thực sự có khá nhiều thứ hay ho giúp bạn giải quyết công việc từ thiết kế hình ảnh, banner, logo,… bạn chỉ cần kéo thả các đồ họa, font chữ,..được cung cấp sẵn rất đơn giản.

Kết luận

Trên đây là những kiến thức về kích thước ustone.com.vnsite tốt nhất cho SEO và UX-UI.

Hy vọng bài viết này có thể cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin bạn cần.

Xem thêm:

Nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc nào khác, hãy tìm kiếm chúng tại Blog của GTV SEO trên thanh tìm kiếm hoặc liên hệ với tôi nếu bạn không tìm thấy nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *