Có buộc phải bạn là một trong những cô thiếu phụ có gương mặt dài với đang loay hoay kiếm tìm một mái tóc tương xứng với bao gồm mình? Thế thì chúc mừng vì bài viết này là giành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Kiểu tóc dành cho mặt dài

Với các năm tay nghề trong lĩnh vực làm đẹp cho đời, tiệm cắt tóc đẹp nhất ở thủ đô hà nội sẽ ngày tiết lộ cho bạn 11 thứ hạng tóc sinh ra là dành riêng cho khuôn mặt dài. Gần như hairstyle này không chỉ là giúp đánh nhảy lên những nét trẻ đẹp riêng có mình cơ mà còn khiến nàng trở phải thật từ bỏ tin, tuyệt vời và thu hút.

Xem thêm: Tổng Hợp Full Ost, Nhạc Cuối Phim Diên Hi Công Lược Ost Hay Online

1.Tóc ngang vai

Mái tóc với chiều nhiều năm ngang hoặc qua vai một chút ít sẽ là gạn lọc hoàn mỹ và không bao giờ lỗi thời cho các cô phụ nữ có khuôn mặt dài. Với độ dài này của tóc chúng ta cũng có thể tha hồ chọn lựa kiểu tóc cơ mà mình thương yêu từ: xoăn gợn sóng, xoăn đuôi tuyệt tỉa layer. Đặc biệt, nếu phối hợp thêm với mẫu mái thưa thì trông các bạn sẽ càng con trẻ trung tươi đẹp hơn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn đã chọn được kiểu tóc vừa ý nào chưa? trường hợp vẫn chưa thì nên đến tức thì với Sancy salon tóc để được tư vấn. Đến với Sancy các nét xin xắn tiềm ẩn trên khuôn mặt vẫn được thức tỉnh bằng những hairstyle phù hợp với cả gương mặt và hóa học tóc của bạn. Kề bên đó, các bạn nhớ liên tục ghé thăm trang web: ustone.com.vn để liên tục cập nhật các xu thế tóc mới nhất nhé.