Có nhiều hình tượng liên quan đến các chuyển động ngoại giáo của phù thủy, giữa những lâu đời tuyệt nhất trong nhân loại.

Bạn đang xem: Ký hiệu phù thủy


HơneurCác biểu tượng liên quan đến phù thủy cũng rất được sử dụng làm bùa hộ mệnh và một số trong những trong số bọn chúng được liên kết với những vị thần của nhiều thần thoại khác nhau, chủ yếu là tín đồ Celt.


Triluna hoặc Triple Moon

*

Trong văn hóa Celtic, "Mặt trăng ba" hoặc "Triluna", đại diện thay mặt cho ba con gái thần thống nhất, bao gồm 1 cô gái trẻ, một người bà bầu và một người thiếu nữ lớn tuổi. Nó cũng tượng trưng mang đến tuần trăng: tăng dần, tương đối đầy đủ và giảm dần, gắn liền với vòng đời.

Nữ thần bộ bố tượng trưng mang lại ba tiến độ của cuộc đời người phụ nữ: thiếu nữ chỉ tuổi trẻ; người chị em đề cập cho sự cứng cáp và quyền lực còn người thanh nữ già phải nói đến sự sáng suốt và kinh nghiệm.

Đọc Lua.

Sao năm cánh

Ngôi sao năm cánh hay ngôi sao sáng năm cánh là một trong những trong những biểu tượng cổ xưa và đặc biệt quan trọng nhất được tìm thấy trong nhiều nghi lễ yêu thuật tân nước ngoài giáo.

Đối với Wicca, nó tượng trưng đến liên minh vũ trụ, tứ yếu tố (không khí, nước, lửa và đất) và tinh thần và cuộc gặp mặt gỡ giữa quả đât và vương quốc của những linh hồn.

Vòng tròn ba

Còn được call là "Celtic triskle", vòng tròn bố được kết hợp với thiên nhiên cùng Bốn yếu ớt tố, được sử dụng như một lá bùa hộ mệnh.

Ngoài ra, biểu tượng phụ người vợ này được sử dụng trong số nghi lễ để gợi lên phụ nữ thần ba mặt (trinh nữ, người chị em và người thiếu phụ già), tín đồ tượng trưng mang đến nghe, Ô quân đoàn C"est le esprit.

Heptagram

Biểu tượng ma thuật, được sử dụng trong vô số nhiều nghi lễ phù thủy, heptagram (ngôi sao bảy cánh) đại diện thay mặt cho sự hợp lý của vũ trụ, bảy màueurs của ước vồng, bảy khu vực hành tinh, phần lớn share ký hiệu của chính nó với số bảy.

Xem thêm: Top 10+ Shop Phụ Kiện Thời Trang Được Yêu Thích Nhất Tại, Phụ Kiện Trang Sức

Đọc Estrela.

Sao năm cánh

Pentacle, hay được áp dụng như bùa hộ mệnh, là một ngôi sao 5 cánh năm cánh vào một vòng tròn, tượng trưng cho việc đoàn kết, thống nhất, có nghĩa là thể xác với tinh thần. Theo phong cách này, năm điểm của ngôi sao sáng năm cánh đại diện cho tư yếu tố tự nhiên (không khí, nước, lửa với đất) cùng ête, đại diện thay mặt cho tinh thần.

Cerunos

Còn được call là “Cernuno” hoặc “Cernunnos”, một trong những vị thần cổ nhất của người Celt, ông được đại diện với tai cùng sừng của một bé nai.


Thần rừng và động vật trong truyền thống cuội nguồn Wiccan tân nước ngoài giáo thay mặt cho lực lượng phái nam giới, Ô chu kỳ của tự nhiênMột sự chết C"est le sự phục hưng, được tôn thờ trong một sốeurs nghi lễ.

Nữ thần mẹ

Biểu tượng của quyền lực nữ, vào tôn giáo Wiccan, Thánh mẫu hay Đất người mẹ (Brigida) là fan tạo raeur của tất cả mọi máy và thiết lập Thần tất cả sừng, Cerunos, như phối ngẫu của ông được tôn thờ trong số nghi lễ ma thuật khác nhau.

Cruz Ansata

Biểu tượng này là 1 trong những cây thánh giá cơ mà phần cuối của nó có hình bầu dục, giống như một cái tay cầm, được đóng ở đầu theo hướng dọc. Nó là một hình tượng có xuất phát từ Ai Cập, đã có trong tôn giáo Wicca, thánh giá chỉ ansata hoặc ankh được xem là một nhiều loại bùa hộ mệnh, cũng chính vì nó tượng trưng đến bảo vệMột khả năng sinh sảnMột luân hồi cùng sự bất tử.

Trong các truyền thống lâu đời phù thủy khác, các pháp sư sử dụng cây thánh giá lo lắng, một hình tượng của sức mạnh và năng lực sinh sản, trong những nghi lễ phù thủy. Vào thuật trả kim và huyền bí, nó tượng trưng mang đến sự thay đổi và thay mặt đại diện cho tuyến đường của sự sống.

Chổi

Một vào những hình tượng lớn nhất gắn sát với thuật phù thủy trong văn hóa đại chúng, bên trên thực tế, cây thanh hao được áp dụng để quét Năng lượng âm của một ko gian, thanh lọc, trước khi triển khai một nghi lễ hoặc nghi lễ.

Bởi vì nó có bản thiết kế phallic, nó cũng khá được sử dụng trong các nghi lễ của khả năng sinh sản.

nóngron

Là một trang bị thể bằng gang, nóngron vẫn được một số trong những tín ngưỡng tân nước ngoài giáo sử dụng cho những phép thuật và thực hành thực tế nghi lễ.

Nó được phối kết hợp bởi những học viên Wiccan bằng cách liên kết với phụ nữ thần Celtic Cerridwen, tượng trưng đến sự phục hưng, khả năng sinh sản và khía cạnh cô bé tính thiêng liêng, thay mặt đại diện cho tử cung.

Theo thần thoại, thanh nữ thần này là cha người thiếu nữ trong một (cô gái trẻ, người bà bầu và bạn lớn tuổi), sở hữu kĩ năng biến hình.

Sách bóng về tối

Hình hình ảnh từ giữa những Cuốn sách của trơn tối, thuộc sở hữu của Gerald Gardner. Ảnh của Midnightblueowl.

Cuốn sách của Bóng tối là một bộ sưu tập các văn bản tôn giáo và những nghi lễ ma thuật, cũng tiềm ẩn đạo đức với triết lý của tôn giáo Wiccan, tượng trưng đến Quyền lựckhôn ngoan.

Nó được sáng sủa tác bởi vì Wiccan Gerald Brosseau Gardner tín đồ Anh (1884–1964), giữa những người thứ nhất phổ thay đổi Wicca.

Hiện tại, trong thực hành Wiccan, thuật ngữ "cuốn sách láng tối" được thực hiện để chỉ nhật ký cá thể của một phù thủy hoặc thuật sĩ, vị trí người đó sẽ viết ra các nghi lễ, phép thuật, công thức nấu nạp năng lượng hoặc bất kỳ thông tin phép thuật nào của họ.

Coupe

Vật thể này tượng trưng cho chính phái nữ thần chị em và sự nàng tính của cô ý ấy, cũng tượng trưng cho trực giác, xúc động sức dũng mạnh tâm linh của một phù thủy.

Chiếc chén, do bề ngoài của nó, được sử dụng rộng thoải mái trong các nghi lễ của khả năng sinh sản, đặc biệt là để chỉ tử cung mở.