Trung trung tâm Revit thực hành NPD Tầm đặc biệt quan trọng của nghệ thuật View 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, tp.hcm 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375
*

*

*

TẦM quan tiền TRỌNG CỦA KỸ THUẬT VIEW

- Revit tất cả công vậy dựng hình 3 chiều chuyện biệt, vì vậy việc dựng hình 3 chiều trong Revit khôn xiết nhanh, chỉ chiếm khoảng 10% khối lượng công việc. Thông thường sau khoản thời gian dựng hình 3 chiều làm cho mình có xúc cảm như vẫn gần chấm dứt công trình! thực tiễn bạn còn mang lại 90% khối lượng quá trình phải làm để có được thành phầm cuối cùng, kia là bản vẽ 2d in ra trả chỉnh.- phiên bản vẽ là sản phẩm 2D được điện thoại tư vấn là những hình chiếu (view) của cấu kiện, công trình. Kỹ thuật view chính là nghệ thuật thể hiện những hình chiếu. Điều khiển những biến vào view để có được sản phẩm sau cùng chiếm 60% các bước triển khai bản vẽ công trình. Có những vấn đề phát sinh bởi vì lỗi chế tạo hình 3D rất có thể làm mất tương đối nhiều thời gian cho việc thể hiện nay view một bí quyết rất lãng phí.

Bạn đang xem: Kỹ thuật view trong revit

- nối liền và cai quản kỹ thuật view thì mới có hy vọng quản lý được việc sử dụng Revit.

Kỹ thuật View là gì?- Revit bao gồm công thế dựng hình 3 chiều chuyên biệt, chính vì vậy việc dựng hình 3 chiều trong Revit hết sức nhanh, chỉ chiếm10%khối lượng công việc. Thông thường sau khi dựng hình 3d làm cho mình có cảm hứng như vẫn gần kết thúc công trình! thực tế bạn còn đến90%khối lượng quá trình phải làm để có được thành phầm cuối cùng, kia là phiên bản vẽ 2 chiều in ra hoàn chỉnh.

*

(Chú thích:

- 3d là đối tượng mô hình: Model/ Modeling- 2d là đối tượng người sử dụng hình chiếu (hướng chú ý của đối tượng người dùng 3D) được tạo thành thông qua chuyên môn View!- Data đó là thông tin: Infomation)

- bản vẽ là thành phầm 2D được hotline là những hình chiếu (view) của cấu kiện, công trình.Kỹ thuật View đó là kỹ thuật thể hiện các hình chiếu. Điều khiển các biến trong view để có được sản phẩm cuối cùng chiếm60%công vấn đề triển khai bản vẽ công trình. Gồm những băn khoăn phát sinh bởi vì lỗi tạo thành hình 3D hoàn toàn có thể làm mất rất nhiều thời gian cho câu hỏi thể hiện nay view một cách rất lãng phí.

-Am gọi và thống trị kỹ thuật Viewthì mới bao gồm hy vọng quản lý được việc thực hiện Revit!

*
• 5 các loại view:

- chương trình Sơ cấp cho (các lớp 2 trong 1) có reviews 5 loại View: phương diện bằng, khía cạnh cắt, phương diện đứng, Trích đoạn, View 3D.

- Mỗi loại view có những phương pháp thể hiện nay và số lượng giới hạn không gian khác nhau nhưng tất cả chung quánh điểm: giới hạn theo 3 phương xyz.

- giới hạn theo phương xy (Song song màn hình) có Crop view.

- giới hạn theo phương z (Vuông góc màn hình) bao gồm View range, Far đoạn clip offset.

- giới hạn theo cả 3 phương cần sử dụng cho View 3d có Sectionbox (view 3 chiều dùng phối kết hợp Section box cùng với Crop view)

• tạo nên và cần sử dụng View template:

- View template là mẫu rõ ràng cho từng một số loại view chứa đựng tập hợp các tùy lựa chọn hiển thị đã có phong cách thiết kế sẵn.

Xem thêm: Lời Chúc Sinh Nhật Cha - Lời Chúc Sinh Nhật Bố Ngắn Gọn

- cần sử dụng view template nhằm áp đặt (Apply) nhanh biện pháp hiển thị cho nhiều view giống nhau lấy ví dụ M.bằng tầng 1, tầng 2, tầng 3… Hoặc sử dụng để thiết lập liên kết động đến một view tương ứng, điều đó giúp việc hiệu chỉnh view template sẽ tác động ảnh hưởng đến những view được liên kết một phương pháp tự động.

** công việc tạo View template:

- dùng một view đã thiết kế hoàn hảo save thành View template.

- Vào View template chỉnh sửa những biến đề nghị thiết.

- Mở view mới phải áp đặt những biến hiển thị.

- lựa chọn View template cùng thực thi.

• 5 biện pháp view (Cách tắt mở (on/off) đường nét, đối tượng):

- On/off từng đối tượng: EH

- On/off từng tập đối tượng người dùng cùng các loại (Catalogue): VH

- On/off từng nhóm đối tượng người dùng theo điều kiện: Filter

- On/off đối tượng người tiêu dùng không tạo ra bởi Revit: Import

- On/off từng đối tượng người dùng trong nhóm làm việc: Workset

Khai thác năng lượng View với Filter View

• so với view filter:

 View filter là chuyên môn tắt mở những biến trong list filter, mỗi tên biến là một trong những tập vừa lòng các đối tượng người tiêu dùng được lựa chọn theo một trong những điều khiếu nại khả thi.

• Ứng dụng View filter

 View filter dùng làm tắt số đông đối tượng thỏa mãn nhu cầu các điều kiện được chọn. Trong không ít trường hợp việc tắt cả tập đối tượng người tiêu dùng cùng các loại không triển khai được thì đề xuất dùng cho View filter.

 Ví dụ muốn hiển thị xà gồ nhưng không hiển thị ước phong cùng li-tô trên mặt bằng, trong khi đó toàn bộ các đối tượng người tiêu dùng này mọi thuộc catalogue beam. Hôm nay có 2 lựa chọn: một là chọn toàn bộ cầu phong với li-tô rồi bấm lệnh EH, hai là dùng filter. Dùng filter nhanh hơn, bình yên và dễ dàng quản lý.

• tạo ra View filter

 sản xuất một thương hiệu trong danh sách filter

 Chọn các catalogue đối tượng người dùng cần điều khiển

 xây dựng điều kiện

Việc áp dụng view filter rất đơn giản dễ dàng nhưng cần để ý rằng:Filter được tạo thành để tắt (không dùng để làm mở!)các đối tượng theo điều kiện, bởi vậy lúc đặt đk cần xem xét dấu biểu thức.