Dùng Camtasia Studio nhằm lách phiên bản quyền đoạn phim facebookChia sẻ mối cung cấp nhạc bạn dạng quyền miễn tổn phí để chèn vào đoạn phim facebookSử dụng Camtasia Studio để lách bạn dạng quyền

Reup là gì ?


Phần phệ các clip reup mọi vi phạm bản quyền với bị xóa.

Bạn đang xem: Lách bản quyền video facebook

Lý bởi bạn tránh việc lách phiên bản quyền đoạn clip facebook

Tôn trọng bản quyền, sáng tạo và phát triểnBạn gồm thể lách bạn dạng quyền đoạn clip facebook hôm nay dẫu vậy vài tháng sau bị quét và chết video. Đừng mang kỹ năng lách nhạc youtube vào lách facebook. Vì chưng khi chết video, các bạn sẽ mất fanpage facebook vĩnh viễn.

Dùng Camtasia Studio nhằm lách phiên bản quyền video clip facebook

Khi bạn tải clip từ facebook về thì sẽ xẩy ra tình trạng chất lượng video sẽ bị giảm. Độ phân giải sẽ không còn được như mong mỏi đợi. Và vấn đề khi chỉnh sửa nội dung video, bạn nên nâng unique khung ảnh lên độ sắc nét HD. Facebook đang ưu tiên hiển thị xuất sắc những video có độ phân giải như

Video đứng 720 x 1280 , 1080 x 1920Video vuông 1080 x 1080 , 1200 x 1200 , 1920x 1920Video ngang 1920 x 1080 , 1280 x 720

Lách bạn dạng quyền đoạn clip facebook bởi Camtasia Studio

Bước 1: Khởi sản xuất 1 project trong Camtasia


Bước 2: Chỉnh độ phân giải cho video

Bước 3: Import đoạn clip cần sửa đổi vào. Với kéo video clip sao mang đến vừa cơ thể vừa tạo.

Lưu ý: với những video clip được mua từ uy tín lớn, có bạn dạng quyền. Bạn phải edit lại và thêm những bố cục, lật ngược clip 180 độ để lách phiên bản quyền video facebook khi đăng.

Bước 4: Xuất video.

Chia sẻ mối cung cấp nhạc bản quyền miễn giá thành để chèn vào video clip facebook

Những chúng ta chiến Ad Breaks tại thị trường Việt công ty yếu tập trung vào nhiều loại content nhạc & phim. Loại này rất dễ dàng làm và phù hợp với văn hoá coi của người trẻ tuổi Việt, hiện tại Facebook Watch đã và đang rất buổi tối ưu về khía cạnh hiển thị, thời hạn giữ chân người tiêu dùng ở lại clip khá lâu.

Demo: https://www.facebook.com/KungfuEDM/videos/2365563413474212/

Sau đây là nguồn nhạc miễn tổn phí mà các chúng ta có thể tận dụng để ghép vào video:

Moby Gratis

Nếu bạn muốn sử dụng âm nhạc của một nghệ sĩ nổi tiếng mà không buộc phải trả lệ phí giấy phép thì hãy tìm đến Moby Gratis. Tại trang web này, Moby cũng hỗ trợ bài hát của mình để mọi bạn tải miễn sao video, hoặc phim phải mang tính chất phi dịch vụ thương mại và phi lợi nhuận.

Free Soundtrack Music

FreeSoundtrackMusic.com đáp ứng đúng đắn những bài xích hát thích hợp pháp để sử dụng cho những nội dung quảng cáo trong phim, những videos của Youtube, trò chơi và bên trên các thành phầm đa phương tiện khác. Một trong những bài hát có thể bị tính phí, tuy vậy còn rất nhiều bài được thêm nhãn “free” và dễ dàng download, thêm vào sản phẩm videos của bạn.

ccMixter

ccMixter là một trong trang âm nhạc cộng đồng mà chúng ta cũng có thể tìm sản phẩm “tấn” thể các loại âm nhạc, thuộc giấy tờ của Creative Commons. Website được cho phép lắng nghe nhạc, nghe demo nhạc mẫu, sinh sản các bản mashups cùng còn nhiều công dụng hơn nữa. Chỉ việc lưu ý một vài giấy phép Creative Commons hoàn toàn có thể yêu cầu đặt mối cung cấp trong phần giới thiệu của videos.

Partners In Rhyme

Partners In Rhyme có toàn bộ các một số loại chất liệu, từ những khâu cài nhạc miễn mức giá và hiệu ứng âm thanh, những tệp nhằm trao đổi tin tức giữa máy tính và các bộ tổng hợp tín hiệu âm nhạc. Một trong những loại nhạc miễn mức giá có bạn dạng quyền gồm tính phí, nhưng lại họ có không ít sự gạn lọc của không tính phí Music Loops để download về.

Xem thêm: Review Phim Thế Giới Hôn Nhân Phim Hàn Quốc, Kết Phim 'Thế Giới Hôn Nhân' Gây Tranh Cãi


PacDV

PacDV cung ứng nhạc miễn phí tổn và hiệu ứng âm thanh. Các bài hát được phép thực hiện miễn giá thành trong videos, phim, audio và những dự án nhiều phương tiện. Tất cả những gì bọn họ yêu mong là dẫn link tớ trang web PacDV hoặc liệt kê chúng ta trong phần giới thiệu.

Public domain 4U

Khi nội dung rơi vào cảnh phạm vi chỗ đông người nghĩa là không có bất kỳ quyền sỡ hữu trí thông minh nào nối liền với bọn chúng vì hoàn toàn có thể quyền đã không còn hạn hoặc bị mất. Public tên miền 4U là trang web tuyệt đối hoàn hảo để tìm với tải các nhạc công cộng. Những bài xích hát từ các thập niên cũ ( ví dụ những bài từ năm 1900 đã trở thành công cùng nếu bạn dạng quyền không khi nào làm lại ), nhưng cũng có các một số loại nhạc tiến bộ miễn phí tổn với sự cho phép của nghệ sĩ.

Musopen

Musopen là một website miễn phí tựa như Public tên miền 4U, cung cấp âm nhạc có mồi nhử quyền đã mất hạn. Trong phần giới thiệu, chúng ta nói: “Chúng tôi cung cấp miễn giá thành các phiên bản thu âm, sheet nhạc, với sách textbook mang lại cộng đồng, không tồn tại hạn chế về bản quyền”. Tại Musopen, bạn cũng có thể duyệt nhạc do nhà biên soạn nhạc, bạn biểu diễn, nhạc cụ, tiến độ hoặc mẫu đơn. Musopen siêu tuyệt, đặc biệt nếu ai đang tìm tìm nhạc cổ điển cho videos của mình.

Beatpick

Cuối cùng, Beatpick cung cấp một lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất của âm nhạc được cung cấp phép, và nếu như bạn đang thực hiện nó trong một thành phầm phi thương mại dịch vụ hoặc phi lợi nhuận thì trọn vẹn miễn phí. Khi chúng ta đã chọn bài hát mà bạn có nhu cầu sử dụng, hãy nhấp vào “License” và lựa chọn “Non Commercial projects”.

Teknoaxe

TeknoAXE bao hàm 1300 bài hát cùng mỗi tuần lại sở hữu thêm các phiên bản nhạc mới. Trên đây, bạn có thể tải các bạn dạng nhạc có chất lượng với tất cả các thể loại.

Cantonbecker

Canton Becker bao gồm các phiên bản nhạc phim chuyên nghiệp chất lượng miễn phí, có thể tải xuống ở các định dạng unique cao. Chúng ta cũng có thể nghe nhạc này và remix lại hoặc thực hiện chúng làm cho background loop nhằm tạo những trò đùa điện tử cùng ảnh.


Tham khảo thêm 60 trang web khác cung cấp nhạc không phiên bản quyền, rất dễ dàng cho việc re-up video:

60+ trang web nhạc miễn phí và ko vi phạm bản quyền mang lại các video clip online

Sử dụng Camtasia Studio nhằm lách bạn dạng quyền

Khi chúng ta tải clip từ Facebook hoặc Youtube về bằng cách công cố gắng tương tự down.com.vn sẽ xảy ra tình trạng quality video khi tải lên fanpage có khả năng sẽ bị giảm độ sắc nét không được như muốn đợi.

Việc này khi sửa đổi nội dung video bạn phải nâng unique khung hình ảnh video lên theo ý mún như HD720 or 1080. Facebook đang ưu tiên hiển thị giỏi những clip có độ phân giải như sau:

Video đứng 720 x 1280 , 1080 x 1920Video vuông 1080 x 1080 , 1200 x 1200 , 1920x 1920Video ngang 1920 x 1080 , 1280 x 720

Chỉnh độ phân giải, bóp méo, lật ngược đoạn phim bằng Camtasia

Bước 1: Khởi chế tác 1 project trong Camtasia

*

Bước 3: Import đoạn phim cần chỉnh sửa vào đó (phím tắt Ctrl + I). Kéo video sao cho đủ với khung hình mà các bạn vừa tạo.

*

Chỉnh thông số trục Y trong Camtasia Studio thành 180 độ để lật ngược đoạn phim lại


Trên đó là một số cách lách bản quyền clip facebook và những chia sẻ nguồn nhạc miễn phí. Hy vọng bài viết này bổ ích với bạn.

https://hoccachkinhdoanh.com/lach-ban-quyen-video-facebook/https://atpsoftware.vn/kiem-tien-ad-breaks-p3-huong-dan-lach-ban-quyen-video-va-am-thanh.html

Từ khoá liên quan

Tránh bản quyền video Facebook,Kiểm tra bản quyền video Facebook,Reup video Facebook,Cách đăng video Facebook không dính bản quyền,Cách đăng video không bị dính bản quyền Facebook,Cách render video lách bản quyền,Code ffmpeg lách bản quyền 2021,Hướng dẫn up video lên Facebook không bám nhạc bản quyền,