Làm nhà Tuổi đôi mươi (Phiên phiên bản mới) – dành riêng cho độc giả từ 16-30 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách tài năng sống thể các loại Sách tứ duy – tài năng sống doanh nghiệp phát hành HappyLive Ngày xuất phiên bản 08-2019 size Kích thước: 16 x 24 x 2,5 cm Trọng lượng: 750g các loại bìa Bìa mượt Số trang 372


Bạn đang xem: Làm chủ tuổi 20 pdf

*

Anh sách cai quản Tuổi trăng tròn (Phiên bạn dạng mới) – giành cho độc trả từ 16-30


LÀM CHỦ TUỔI 20: CÔNG THỨC “TUYỆT MẬT” DẪN ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG cai quản tuổi 20 được viết lại dựa vào những đòi hỏi trong cuộc sống đời thường của tác giả Dương Duy Bách – một người sớm từ lập với đạt được nhiều thành công độ tuổi 20.

Ngoài mẩu chuyện của chính mình, tác giả còn lưu lại những bài học mà anh học được từ những người trẻ thành công xuất sắc khác cùng phân tích tại sao khách quan khiến cho họ đạt được kim chỉ nam khi tuổi đời còn vô cùng trẻ.

Xuyên suốt nhị mươi chương sách là những share về tìm hiểu đam mê, thống trị thói quen và vận mệnh: từ ra khỏi sợi dây xiềng xích, học tập cách chịu trách nhiệm 100% cùng với cuộc sống của chính mình đến học biện pháp yêu thương, biết ơn, hòa bình tài chính, nỗ lực cố gắng thành công cấp tốc hơn tốc độ già đi của tía mẹ,… Điều làm cho sự biệt lập giữa cai quản tuổi 20 với những cuốn sách phân phát triển phiên bản thân khác là người sáng tác đã dành riêng gần tía năm để share những gì viết vào cuốn sách này đến hàng trăm nghìn bạn trẻ, thông qua các buổi thủ thỉ và công tác đào tạo.

Nói đúng hơn, đó là cuốn sách được viết vị một người việt nam trẻ tuổi đã ứng dụng những bài học, kiến thức và kỹ năng này thành công xuất sắc để biến đổi cuộc sống của chính mình và hàng ngàn bạn con trẻ khác.

Cứ đi ắt sẽ đến, cứ hiểu rồi ứng dụng, bạn sẽ thấy cuộc sống mình biến hóa đáng kể.

Nỗ lực biến hóa cuộc sống chưa hẳn nỗ lực tạo ra điều gì phệ lao, cơ mà là kiên định với những hành vi tích cực, để ý đến tích cực hàng ngày, sản phẩm giờ, mặt hàng phút, mặt hàng giây.

Vì: Cách các bạn làm một việc chính là cách bạn làm đông đảo việc.

VỀ TÁC GIẢ tác giả Dương Duy Bách hiện là công ty sáng lập doanh nghiệp giáo dục và tổ chức triển khai sự khiếu nại FLY Việt Nam.

Anh còn được biết thêm đến là một trong diễn đưa trẻ, thành công xuất sắc từ siêu sớm trên Việt Nam.

Anh nổi tiếng bởi thành tựu khởi nghiệp đáng nể và những hoạt động phát triển bạn dạng thân cho giới trẻ.

HƠN đôi mươi TUỔI CÓ ĐỌC ĐƯỢC CUỐN SÁCH NÀY? Khi bắt tay vào viết cuốn sách này, người sáng tác đã bắt gặp những thắc mắc như tuổi trăng tròn còn quá trẻ để học cách làm chủ hay phần nhiều lời kêu than rằng bản thân còn thừa trẻ, hoặc quá già để đọc cai quản tuổi 20.

Tuổi 20 chỉ là một cách điện thoại tư vấn để bạn liên quan đến tuổi trẻ, tuổi cầu mơ và dấn thân để đạt kim chỉ nam của mình.

Nếu các bạn đang là 1 trong những người 16 – 30 tuổi, cực kỳ hoan nghênh, bạn hoàn toàn cân xứng với quyển sách này.

Người “chưa đầy đủ tuổi” rất có thể tìm gọi và tùy chỉnh thiết lập cho mình bốn duy tích cực và lành mạnh ngay trường đoản cú sớm.

Người “quá tuổi” vẫn có thể đọc để tự vấn lại phiên bản thân và thay đổi trước lúc quá muộn.

Nhưng nếu khách hàng đã “lỡ” trên 30 thì gắng nào? chúng ta vẫn hoàn toàn có thể khuyến khích em/con/cháu mình search đọc.

Vì đây là một quyển sách được đánh dấu từ một người trẻ thành công xuất sắc từ hết sức sớm và kỹ năng và kiến thức trong cuốn sách này đang được hàng nghìn bạn trẻ vận dụng thành công.

MỤC LỤC: LỜI TỰA LỜI GIỚI THIỆU LỜI CẢM ƠN LỜI MỞ ĐẦU CHƯƠNG 1: Chặt đứt sợi dây vô hình dung CHƯƠNG 2: Nghĩ mập CHƯƠNG 3: Đam mê và mục đích cuộc đời CHƯƠNG 4: luôn luôn học hỏi và giao lưu CHƯƠNG 5: Hãy luôn vui vẻ CHƯƠNG 6: duy trì nguồn năng lượng đỉnh cao CHƯƠNG 7: thống trị tốt thời gian của bạn CHƯƠNG 8: cai quản mối quan hệ tình dục CHƯƠNG 9: phần lớn điều nhỏ nhưng đặc trưng CHƯƠNG 10: Đứng trên đôi chân của bản thân mình CHƯƠNG 11: làm cho tới đi CHƯƠNG 12: hoàn thiện phiên bản thân CHƯƠNG 13: Hãy khác hoàn toàn CHƯƠNG 14: Hãy sinh sống khiêm nhường và chuẩn bị sẵn sàng hợp tác CHƯƠNG 15: Gieo nhân như thế nào gặt trái đấy CHƯƠNG 16: sinh sống trong nhân loại biết ơn CHƯƠNG 17: thành công nhanh hơn tốc độ già đi của phụ huynh CHƯƠNG 18: yêu thương CHƯƠNG 19: cất cánh lên như thế nào CHƯƠNG 20: Đừng bao giờ từ vứt ước mơ LỜI KẾT PHỤ CHƯƠNG: Một vài xem xét về sự nghiệp PHỤ CHƯƠNG: Mọi người nói gì về chương trình quản lý tuổi 20 Giá thành phầm trên Tiki đã bao hàm thuế theo phương tiện hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào cụ thể từng loại sản phẩm hoặc phương thức, showroom giao sản phẩm mà rất có thể phát sinh thêm chi phí khác như giá thành vận chuyển, phụ tầm giá hàng cồng kềnh, …


Xem thêm: Nhạc Rap Liên Minh Huyền Thoại By Kunzing Rap League Of Legends

*

Ảnh trang sau sách cai quản Tuổi đôi mươi (Phiên phiên bản mới) – dành cho độc giả từ 16-30


*

Anh sách có tác dụng Đĩ (Tái Bản)


Làm Đĩ là 1 trong thiên tả thực tiểu thuyết mục tiêu là hô hào nhà đạo đức với bậc làm phụ huynh lo siêng đến hạnh phúc của con cháu và phải xem xét cái sự mà hồ hết thành loài kiến hủ bại vẫn xem như là điều không sạch thỉu, có nghĩa là cái sự dâm.

Làm đĩ không tả lối sinh sống của gái giang hồ cơ mà chỉ vạch lại dòng cảnh ngộ đã tạo nên Huyền cô gái con nhà khoan thai xinh đẹp, gồm học, thông minh đề xuất sa chân, lỡ lao vào cuộc đời truỵ lạc.

Làm đĩ là đái thuyết hiện thực đã không ngần ngại đề ra một vấn đề: lý do lại có bạn phải làm đĩ, làng hội có nạn mại dâm? Chính tác giả trong “Đoạn cuối” sách đã nói rõ ra với nhân vật chính của mình: “Đối với dương thế thì đời một tín đồ như em, đương ở chốn yên lành mà vào chỗ chông gai, chỉ gồm đoạn ấy là đáng kể thôi.

Tại sao nhỏ nhà ung dung hẳn hoi, con nhà sang trọng nữa, cơ mà rồi mang đến nỗi….

trụy lạc, ấy tín đồ đời chỉ cần biết rõ những tại sao ấy…” Giá thành phầm trên Tiki đã bao hàm thuế theo dụng cụ hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại thành phầm hoặc phương thức, showroom giao mặt hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như giá thành vận chuyển, phụ chi phí hàng cồng kềnh, …