Dấu tích là biểu tượng thông dụng vào Excel với thường biểu thị nội dung/nhiệm vụ đã xong xuôi xong. Vào bảng dữ liệu thì việc chèn vết tích vừa tiết kiệm được diện tích trình bày, đẹp nhất về giao diện bố cục tổng quan thay vì chưng viết chữ Done tuyệt Complete. Người xem cũng dễ ợt kiểm tra ngôn từ hơn. Bao gồm nhiều cách để chèn dấu vết vào bảng dữ liệu trong Excel, tùy vào yêu cầu thực hiện của bảng tính. Nếu chưa chắc chắn tạo lốt tích, mời các bạn theo dõi nội dung bài viết sau để biết phương pháp làm nhé.

Bạn đang xem: Làm dấu tích trong excel

1. Tạo thành dấu tích trong Excel bởi công thay Symbols

Để sinh sản dấu tích bằng công thay Symbols, đầu tiên chúng ta cần mở file Excel bắt buộc tạo vết tích lên. Tiếp nối chọn thẻ Insert trên thanh công cụ. Tiếp theo các bạn chọn mục Symbols. Thanh cuộn hiện ra chúng ta chọn tiếp Symbols.

*

Lúc này, hộp thoại Symbols hiện ra. Chúng ta chọn thẻ Symbols rồi trên mục Font các bạn chọn Wingdings 2. Sau đó chúng ta chọn hình tượng hình vết tích tại danh mục ký hiệu dưới rồi dấn Insert.

*

Chỉ buộc phải như vậy là vệt tích vẫn được tạo ra một giải pháp dễ dàng.

2. Tạo nên dấu tích bởi Font chữ Wingdings 2

Ngoài cách sử dụng công cầm Symbols, các chúng ta cũng có thể tạo lốt tích bởi Font chữ Wingdings 2. Đầu tiên các bạn cần nhấn chuột vào mục Font chữ. Thanh cuộn hiện ra chúng ta kéo xuống tới phông Wingdings 2 thì nhấn chọn font chữ này.

Xem thêm: Tải Phim Ca Nhạc Luật Nhân Quả, Luật Nhân Quả

*

Tiếp theo các bạn để bé trỏ loài chuột tại ô phải tạo vết tích rồi nhấn tổ hợp phím tắt Shift + P. Ngay mau lẹ dấu tích đang được tạo thành ở ô này một biện pháp nhanh chóng. Chú ý là các bạn phải chọn đúng font text Wingdings 2 thì mới có thể tạo vết tích được. Giả dụ để các font chữ khác thì lúc sử dụng tổng hợp phím tắt Shift + P thì sẽ không tạo thành được vệt tích.

3. Sao chép dấu tích tự web vào Excel

Ngoài 2 cách tạo dấu tích bởi Symbols với font chữ Wingdings 2, các bạn còn rất có thể tạo vết tích bằng cách sao chép từ bên ngoài vào Excel. Các bạn mở trình chuẩn y web rồi vào Google tìm kiếm vết tích là sẽ có nhiều trang website tạo ký tự quan trọng đặc biệt hiện ra. Các bạn sao chép dấu vết tạo các trang website này.

*

Sau đó quay trở về trang tính, các bạn nhấn chuột phải vào ô phải đặt dấu tích. Thanh cuộn hiện nay ra chúng ta chọn biểu tượng của Match Destination Formatting tại mục Paste Options.

*

Chỉ buộc phải như vậy là lốt tích vẫn được xào nấu từ trang web vào trang tính Excel của bạn một giải pháp nhanh chóng.

Như vây, nội dung bài viết trên sẽ hướng dẫn các bạn cách sinh sản dấu tích trong Excel. Hy vọng nội dung bài viết sẽ có ích với các bạn trong quá trình làm việc. Chúc các bạn thành công!