Ngày 20-10 sắp đến rồi, những có rất có thể dạy bé bỏng cách làm thiệp 20-10 mang đến trẻ thiếu nhi để tặng ngay mẹ. Những mẫu thiệp bé dại xinh, dễ dàng và đơn giản sẽ giúp trẻ mầm non thuận lợi làm được tấm thiệp đẹp nhằm yêu yêu thương để dành riêng cho khuyến mãi ngay mẹ, đến bà.

Bạn đang xem: Làm thiệp 20/10 cho trẻ mầm non


Cách làm cho thiệp kiểu dáng chậu cây

Khác với các mẫu thiệp hình chữ nhật, hình vuông quan thuộc, những cô hoàn toàn có thể chọn mẫu thiệp chậu cây độc đáo. ở bên cạnh đó, thiệp chậu cây cũng rất dễ làm, an toàn cho những bé.

Chuẩn bị dụng cụ, nguyên liệu

Giấy bìa cứng có tương đối nhiều màu vẻ đẹp mắt.Chọn dây ruy băng trang trí xuất hiện sắc.Chọn cách thức bấm mặt đường viền có hoa văn.

 Cách làm cho thiệp 20-10 cho trẻ mầm non

Bước 1: Bạn kẻ 1 mặt đường chỉ mờ có khoảng cách với mép giấy khoảng tầm 3cm. Sau đó, bạn cũng có thể dùng hình thức bấm đường viền chậu. Trong trường phù hợp ở lớp không tồn tại dụng thế bấm viền. Chúng ta cũng có thể hướng dẫn các con dùng kéo để cắt thành hình gợn sóng.

*

Bước 2: Từ con đường kẻ, chúng ta hướng dẫn các bé nhỏ cắt một đường chéo cánh xuống hai bên để tạo thành thành cạnh chậu. Sau đó, các bạn gập phần đã được thiết kế đường viền. Sau đó, buộc thêm ruy – băng để trang trí tấm thiệp cho thêm đẹp.

*

Bước 3: Bạn chọn 1 tấm giấy màu để cắt 1 mảnh bìa color tím. Chú ý, chúng ta hướng dẫn các bé bỏng cắt mảnh giấy bao gồm kích thước phù hợp với lòng chậu vừa cắt. Đặt mảnh bìa này tiếp giáp với lòng chậu, dùng cây viết chì vẽ thêm những đường thẳng trên đó.

*

Bước 4: chúng ta hướng dẫn các bé xíu cắt mảnh mang màu xanh da trời để có tác dụng cành cùng lá. Sau đó, dán nhành hoa vào giữa hoa và lá.

Bước 5: Bạn tiếp tục cho các nhỏ xíu cắt miếng bìa màu hồng để chế tác thành 3 tấm hình bầu dục. Sau đó, bạn dán 1 hình ông xã lên thành 2 hình bên dưới để sản xuất thành hoa lá tulip.

*

Bước 6: các bạn hướng dẫn trẻ con làm tương tự như với các tấm giấy color khác, để chế tác thành chậu hoa những màu sắc.

Bước 7: Cuối cùng, các bạn hướng dẫn cách chọn tấm giấy white color ở giữa tấm thiệp để ghi lời chúc yêu thương.

Dạy nhỏ xíu cách làm cho thiệp 20-10 xếp hoa

Chuẩn bị biện pháp vật liệu

Trước hết, bạn phải dạy các bé xíu chuẩn bị có tác dụng thiệp:

Giấy màu sắc đỏ, xanhSúng bắn keo, kéo, kim khâu, cây tămGiấy bìa cứng white color A4, ruy băng màu.

Xem thêm: Top 7 Quán Trà Sữa Nổi Tiếng, Lâu Đời Nhất Hiện Nay, Top 16 Quán Trà Sữa Sài Gòn

Hướng dẫn bí quyết làm thiệp 20-10 đến trẻ mầm non

Bước 1: các bạn cắt tờ giấy color thành hình trụ và cắt hình tròn thành một mảnh giấy lâu năm như hình dưới. Sau đó, bạn cuộn tròn mảnh giấy để chế tác thành hình bông hoa như dưới.

*

Bước 2: Sau đó, chúng ta hướng dẫn các bé làm giống như với các mảnh giấy tròn khác để sở hữu được nhiều hoa lá với các màu sắc khác nhau.

*

Bước 3: Lấy một tấm bìa trắng để gấp hai tạo thành một lớp thiệp. Ở mặt kế bên của tấm thiệp chúng ta vẽ khác thảo một hình trái tim.

*

Bước 4: bạn hướng dẫn các bé bỏng dán những nhành hoa đã gấp theo như hình trái tim để tạo thành thành tấm thiệp.

*

Bước 6: bên phía trong tấm thiệp, các bé xíu có thể viết lời chúc yêu thương để gửi cho mẹ.

Cách có tác dụng thiệp hoa 20-10 đối chọi giản

Các cô hoàn toàn có thể tham khảo giải pháp làm thiệp hoa đơn giản và dễ dàng để trả lời các nhỏ xíu làm thiệp khuyến mãi ngay mẹ. Các vật liệu dụng cố cần chuẩn bị như giấy cứng màu sắc trắng, lọ sơn màu đỏ, 1 loại bút màu xanh lá cây lá cây, ruy băng với kéo.

Các cách làm thiệp hoa 20-10 cho trẻ mầm non

Bước 1: chúng ta hướng dẫn các nhỏ xíu gấp đôi tờ giấy color trắng.

*

Bước 2: Sau đó, các bạn dùng tay để vào lọ sơn màu đỏ và nhấn những ngón tay lên mặt tờ giấy theo hình trái tim.

*

Bước 3: các bạn hướng dẫn các nhỏ nhắn dùng bút greed color để vẽ làm cho cành, lá giống như những bông hoa đỏ hình trái tim để tạo nên trước đó. Bạn chỉ rước ruy băng để buộc lại thành chiếc nơ và cần sử dụng keo để thắt chặt và cố định chiếc nơ vào bó hoa.

Trên đây là những gợi ý làm thiệp 20-10 mang đến trẻ mầm non tặng ngay bà bộ quà tặng kèm theo mẹ dễ dàng làm, hối hả giúp trẻ trình bày lòng biết ơn, tình ngọt ngào dành khuyến mãi người thân. Chúc các bạn và bé xíu thành công.