không chỉ là fan sáng lập và chủ tịch của Lead Across Cultures International, cô Lan Bercu còn là một trong những diễn giả, tác giả bậc nhất được các nước săn đón.

Cô Lan Bercu tên vừa đủ là Lan Phan Bercu, hiện ra và bự lên tại TP. Hồ nước Chí Minh, sống ngơi nghỉ Atlanta, tè bang Georgia Hoa Kỳ hơn 20 năm qua.Bạn đang xem: Lan bercu là ai

Cô giỏi nghiệp thạc sĩ quản trị marketing MBA trên Trường Đại học Kennesaw University, Hoa Kỳ. Trong khi cô có hơn 10 năm tay nghề trong việc huấn luyện và giảng dạy tại những sự kiện với lớp huấn luyện và đào tạo hơn 20.000 giáo viên Hoa Kỳ, đào tạo và giảng dạy hơn 10.000 các cai quản lãnh đạo cùng CEO toàn cầu. 

Cô còn kiêm giữ một vài vị trí đặc biệt khác như:

+ gây dựng viên chương trình TV miễn phí – LanBercu TV;

+ quản trị hoạch định chương trình giáo dục của Hội đồng đa văn hóa truyền thống Georgia Diversity Council, Hoa Kỳ;

+ Cựu chủ tịch Câu lạc bộ diễn thuyết trước công chúng của phòng Thương mại city Atlanta;

+ Thành viên cộng đồng Diễn giả chuyên nghiệp hóa Hoa Kỳ – The National Speakers Association, USA và Liên bang Diễn giả trái đất – The Global Speakers Federation;

+ Thành viên hiệp hội cộng đồng Đào tạo huấn luyện và đào tạo và phát triển khả năng Hoa Kỳ – American Society of Training & Development, Association of Talent Development;

+ người sáng tác sách “The 36 Ancient Chinese Strategies for Modern Business” được bên xuất bạn dạng Trẻ xuất bạn dạng với tựa đề “36 Kế Trong kinh doanh Hiện Đại”.

Bạn đang xem: Lan bercu là ai

+ tác giả sách “Handling Tough Situations” được bên xuất bạn dạng Trẻ xuất phiên bản với tựa đề “Xử Lý tình huống Khó Khăn”.

Bên cạnh đó, cô cũng tham gia các công tác đào khiến cho các nhà cai quản và chỉ đạo từ Châu Mỹ, Châu Âu cùng Châu Á. Người tiêu dùng của nữ speeker này là các công ty đa tổ quốc thuộc “Fortune 500” như: Intel, Bayer, Morgan Stanley, Smith Barney…

Ngoài công việc diễn giả, cô còn là Sáng lập viên và nhà nhiệm chương trình LanBercu TV trên Youtube cùng với mục đích giao hàng cộng đồng, hỗ trợ chúng ta có đam mê giao lưu và học hỏi và mong ước thành công.

Xem thêm: Cách Vẽ Dáng Người Từ Phía Sau Cực Đẹp ❤️❤️❤️, Cách Vẽ Dáng Người Đơn Giản Nhất

Lanbercu TV triệu tập giáo dục đào tạo năng lực sống, kĩ năng lãnh đạo, kỹ năng kinh doanh và tiếng Anh yêu quý mại. Công tác được triển khai tại tp Atlanta, Hoa Kỳ.

Trong tương lại, cô vẫn không ngừng học hỏi và share những thưởng thức cá nhân, kiến thức của những chuyên gia nổi tiếng làm việc Hoa Kỳ và quả đât đến với chúng ta Việt Nam trải qua những buổi talkshow.

Kênh youtube: https://www.youtube.com/user/lanbercu

Ngẫm
*

chủ tịch Yeah1 (YEG): không ít người hỏi vì sao công ty lại ký sinh trên gốc rễ YouTube, Google… và 2 năm ban chỉ huy đã dốc sức đi tìm kiếm câu trả lời!