Ánh Nắng Của Anh là bài hát được thế hiện bởi Đức Phúc. Dưới đây là lời bài hát Ánh Nắng Của Anh của Đức Phúc kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Đang xem: Lắng nghe từng nhịp tim em

Lời bài hát Ánh Nắng Của Anh – Đức Phúc

Từ bao lâu nay, anh cứ mãi cô đơn bơ vơ bao lâu rồi… ai đâu hayNgày cứ thế trôi qua miên man riêng anh một mình nơi đâyNhững phút giây trôi qua tầm tay .Chờ một ai đó đến bên anh, lặng nghe những tâm tư này…

Là tia nắng ấm, là em đến bên anh cho vơi đi ưu phiền …ngày hôm qua.Nhẹ nhàng xoá đi bao mây đen vây quanh cuộc… đời nơi anh.Phút giây anh mong đến tình yêu ấyGiờ đây là em, người anh mơ ước bao đêm.

Sẽ luôn thật gần bên emSẽ luôn là vòng tay ấm êmSẽ luôn là người yêu em, cùng em đi đến chân trờiLắng nghe từng nhịp tim anhLắng nghe từng lời anh muốn nóiVì em luôn đẹp nhất khi em cườiVì em luôn là tia nắng trong anh không xa rời

Bình minh dẫn lốiNgày sau có em luôn bên anh trên con đường ta chung đôi .Niềm hạnh phúc như trong cơn mơ, chưa bao giờ..anh nghĩ tớiPhút giây ta trao nhau tình yêu ấy…Giờ đây là em …người anh sẽ mãi không quên

Sẽ luôn thật gần bên emSẽ luôn là vòng tay ấm êmSẽ luôn là người yêu em, cùng em đi đến chân trờiLắng nghe từng nhịp tim anhLắng nghe từng lời anh muốn nóiVì em luôn đẹp nhất khi em cườiVì em luôn là tia nắng trong anh không xa rời.

Thông tin bài hát Ánh Nắng Của Anh – Đức Phúc

Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!Tác giả phụ đề (Tiếng Anh)Dung Dungcuongktyt tvHai LeTác giả phụ đề (Tiếng Việt)American SniperNhật anh TrươngQuang Linh Official

*

” title=”Lời bài hát Ánh Nắng Của Anh <Đức Phúc> ” />

Hợp âm bài hát Ánh Nắng Của Anh

1. Từ  bao lâu nay anh cứ  mãi cô đơn bơ vơ bao lâu rồi  ai đâu hayNgày cứ  thế trôi qua miên man riêng anh một  mình nơi đây Những phút giây  trôi qua tầm tayChờ một ai đó  đến bên anh lặng nghe những tâm tư  này.

Xem thêm: Tư Duy Tích Cực Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuộc Đời, Chỉ Cần Sẵn Sàng Hành Động

2. Là  tia nắng ấm, là em  đến bên anh cho vơi đi ưu phiền  ngày hôm quaNhẹ nhàng  xóa đi bao mây đen vây quanh cuộc  đời nơi anh Phút giây anh  mong đến tình yêu ấyGiờ  đây là em người anh mơ ước bao  đêm.

ĐK: Sẽ luôn thật  gần bên em  sẽ luôn là  vòng tay ấm êmSẽ luôn là  người yêu em , cùng  em đi đến chân  trờiLắng nghe từng  nhịp tim em, lắng nghe từng  lời anh muốn  nóiVì em  luôn đẹp nhất khi em  cười, vì em  luôn là tia nắng trong  anh không xa  rời.

Xem thêm:

3. Bình  minh dẫn lối ngày sau  có em luôn bên anh trên con đường  ta chung đôiNiềm hạnh  phúc như trong cơn mơ chưa bao giờ  anh nghĩ tới Phút giây ta  trao nhau tình yêu ấyGiờ  đây là em, người anh sẽ mãi không  quên.

Karaoke bài hát Ánh Nắng Của Anh

Từ bao lâu nay, anh cứ mãi cô đơn bơ vơ bao lâu rồi… ai đâu hay

“Từ bao lâu nay, anh cứ mãi cô đơn bơ vơ bao lâu rồi… ai đâu hay là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”

Tải bài hát

Để tải bài hát Ánh Nắng Của Anh của Đức Phúc.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *