Mùa hè đang đi đến và đây đó là một thời điểm tuyệt vời cho những món kem mát lạnh. Để góp thực khách có thể thưởng thức những vị kem đồng thời hơn – bề ngoài lẩu kem sẽ ra đời. Cùng ustone.com.vn điểm danh 5 cửa hàng lẩu kem Hà Nội danh tiếng nhất ngay dưới đây nhé, từ mọi quán kem dân dã cho tới cả những cửa hàng kem cao cấp đều sẽ tiến hành gọi tên.

Bạn đang xem: Lẩu kem


1. Gelato Italia – Italian Artisan Gelato

Nhắc mang đến kem thì không thể bỏ qua kem Ý, mà đã nói về kem Ý thì Gelato Italia là cái thương hiệu được ghi nhớ tới những nhất. Thương hiệu kem được chủ yếu một người Ý gây dựng với công thức chuẩn 100% của Ý. 

Chất kem đặc dẻo, ngọt dịu cùng độ khủng vừa phải là tất cả những gì mà thực khách thừa nhận xét về Gelato.

Xem thêm: Top 20 Shop Giày Nike Nam Giá Rẻ Tphcm Đẹp Giao Hàng Tại Nhà

Mang trong bản thân sự hữu tình của nước Ý, kem Gelato sớm hạ gục được phần nhiều tín đồ yêu kem tại Việt Nam.

*
*
*
*
*
*

Ảnh: Địa Điểm Ăn Ngon Hà Nội

Quán cũng có thể có những phần kem tươi, kem dừa cùng những loại vật uống cho chính mình được thỏa sức lựa chọn. Cùng mọi người trong nhà tụ tập cùng với gia đình, chúng ta bè. Thưởng thức những ly kem mát lạnh lẽo ngày nóng hổi thì quá hoàn hảo và tuyệt vời nhất phải ko nào.

Trên đó là top 5 tiệm lẩu kem tp. Hà nội hot hit nhất. Còn do dự gì nữa cơ mà không cùng hội cạ cứng đánh tan cơn nóng mùa hè thôi nào! Đừng quên ké Blog ustone.com.vn để cập nhật thêm những thông tin siêu thị nhà hàng khác nhé!