Nếu bạn đã tìm tới đây, chắn hẳn nhiều người đang muốn mày mò cách lấy hình ảnh thumbnail của video clip YouTube. Đừng lo lắng vì công ty chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn triển khai điều này, tất cả những gì phải làm chỉ với vài thao tác làm việc rất dễ dàng và đơn giản bất kể bạn muốn tải xuống ảnh ở độ phân giải tiêu chuẩn hay tối đa.

Bạn đang xem: Lấy ảnh thumbnail youtube

*


Cách lấy hình ảnh thumbnail của đoạn phim YouTube trực tiếp

Bạn rất có thể thao tác tương tự nhau bên trên cả máy tính xách tay và Điện thoại.

Bước 1: Sao chép địa chỉ cửa hàng liên kết của video YouTube nhiều người đang muốn lấy ảnh thumbnail.

Bước 2: bóc lấy phần ID bao gồm 11 ký tự ngơi nghỉ cuối địa chỉ liên kết.

Ví dụ đối với clip YouTube này.

Dạng đầy đủ: "https://www.youtube.com/watch?v=3VTkBuxU4yk" Dạng rút gọn: "https://youtu.be/3VTkBuxU4yk" Vậy thì nó sẽ có ID là 3VTkBuxU4yk.

Bước 3: sửa chữa thay thế ID chúng ta vừa lấy được vào những URL.

Độ phân giải tiêu chuẩn: "https://i.ytimg.com/vi/ID/hqdefault.jpg" Độ phân giải buổi tối đa: "https://i.ytimg.com/vi/ID/maxresdefault.jpg" Như sinh hoạt ví dụ của công ty chúng tôi sẽ được kết quả.

Độ phân giải tiêu chuẩn: "https://i.ytimg.com/vi/3VTkBuxU4yk/hqdefault.jpg" Độ phân giải buổi tối đa: "https://i.ytimg.com/vi/3VTkBuxU4yk/maxresdefault.jpg" Bước 4: Vào trình chú ý của với mở một URL tùy theo nhu cầu độ sắc nét của bạn, bạn sẽ được chuyển trực tiếp tới ảnh thumbnail clip YouTube.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cắt Hình Trong Photoshop Cs6, Just A Moment

Bước 5: Cuối cùng, hãy nhấn download xuống thiết bị.


Tuy nhiên, bao gồm một điều các bạn cần xem xét rằng không phải toàn bộ các video clip YouTube đều có sẵn hình ảnh thumbnail ở độ sắc nét tối đa (mà chỉ có khi công ty sở hữu đoạn clip đăng tải), nhưng tất cả đều vẫn có ảnh thumbnail ở độ phân giải tiêu chuẩn. Ngôi trường hợp đoạn clip YouTube không có sẵn ảnh thumbnail độ sắc nét tối đa, các bạn sẽ gặp lỗi 404 mang đến URL có đuôi maxresdefault.jpg.

Hiện tại phương pháp này vẫn còn khả dụng. Mà lại để phòng phía YouTube update mã nguồn của họ về sau mà có đổi khác cả định dạng địa chỉ link tới hình ảnh thumbnail, chúng tôi sẽ trình bày thêm một phương pháp nữa.

Cách lấy ảnh thumbnail của đoạn phim YouTube qua những trang web

Có rất nhiều trang web được tạo ra chỉ với duy nhất mục tiêu là giúp mọi người rất có thể lấy ảnh thumbnail của đoạn clip YouTube một cách thuận lợi và tiện lợi nhất. Nhưng lại ở đây chúng tôi chỉ lựa chọn ra một trang web trong những đó để reviews tới chúng ta là Get-Youtube-Thumbnail, đơn giản dễ dàng vì nó miễn giá tiền và có giao diện gọn gàng gàng, sạch mát đẹp.

Bước 1: bạn sao chép showroom liên kết của video clip YouTube ai đang muốn lấy hình ảnh thumbnail (dạng rất đầy đủ hay rút gọn hầu như được cả).

Bước 2: Mở trình chăm sóc và truy vấn vào website get-youtube-thumbnail.com.

Bước 3: Dán toàn bộ showroom liên kết bạn vừa mới xào luộc vào đây.

*

Bước 4: nhận nút chứng thực “Get YouTube Thumbnail”.

Bước 5: Cuối cùng, cuộn xuống dưới cùng nhấn tải xuống hình ảnh thumbnail video clip YouTube ở độ sắc nét tiêu chuẩn hoặc về tối đa, tùy theo nhu yếu của bạn.