Chuyển nhạc YouTube sang Mp3 không khó. Thuvienhoidap sẽ tổng hợp cho bạn Các cách dễ nhất để chuyển đổi youtube sang Mp3. YouTube là trang chia sẻ video trực tuyến miễn phí có lượng người dùng hoạt động hàng ngày nhiều nhất hiện nay. YouTube có thiết kế giao diện dễ điều hướng, nhiều tính năng và nội dung. Hầu như ai cũng có thể dễ dàng sử dụng YouTube bất cứ khi nào họ muốn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chuyển nhạc từ youtube sang Mp3 hãy cùng tham khảo hướng dẫn bên dưới nhé .

Đang xem: Lấy nhạc từ youtube thành mp3

*

Chuyển Nhạc YouTube sang Mp3, tải nhạc Youtube không cần phần mềm

Nội dung câu trả lời

Chuyển nhạc youtube sang Mp3 với X2ConvertChuyển nhạc youtube sang Mp3 với Y2mate

Chuyển nhạc youtube sang Mp3 với X2Convert

Danh sách các trang web sau đây sẽ giúp bạn chuyển đổi video Youtube sang Mp3 để nghe trên máy tính và điện thoại một cách tiện lợi. Các ứng dụng web này sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập url của video Youtube muốn nhập và nhấn nút. Tải nhạc youtube sang Mp3 hoặc chuyển youtube sang Mp3 đơn giản

*

Chuyển nhạc youtube sang Mp3 với X2Convert

Dưới đây là 2 cách chuyển Youtube sang Mp3 bằng công cụ X2Convert và Y2mate trên điện thoại và máy tính

Tải nhạc youtube về Mp3 xuống điện thoại của bạn

Bước 1 : Mở trình duyệt web trên điện thoại của bạn, truy cập dịch vụ X2Convert và dán liên kết YouTube vào hộp Sự liên quan In Nhận liên kết Mp3. Nhấn ngay sau khi xuất hiện giao diện thông tin tải file Mp3. cái nút Tải ngay là bạn đã sao chép nhạc từ youtube sang Mp3 :

chuyển nhạc youtube sang Mp3chuyen nhac youtube sang Mp3

Bước 2: Chờ trong giây lát để quá trình tải xuống tệp hoàn tất và nhấp vào Mở Bạn có thể nghe nhạc Mp3 ngay lập tức ở cuối màn hình.

chuyển nhạc từ youtube sang Mp3chuyển youtube sang Mp3 đơn giản

Chuyển đổi nhạc youtube sang Mp3 xuống máy tính của bạn

Giai đoạn 1: Cách chuyển YouTube sang Mp3 trên máy tính cũng tương tự, bạn cũng mở trình duyệt web, truy cập dịch vụ X2Convert rồi dán đường dẫn YouTube vào ô. Sự liên quanIn Nhận liên kết Mp3.

cách chuyển nhạc từ youtube sang Mp3

Nhấp vào Nhận liên kết Mp3

Bước 2: Lúc này, giao diện thông tin tải xuống, định dạng và dung lượng sẽ hiện ra, bạn chỉ cần nhấn nút. Tải ngay, và đợi một chút để quá trình tải xuống hoàn tất trên máy tính của bạn.

chuyển nhac youtube sang Mp3

Giai đoạn 3: Sau khi tải xong tập tin Mp3, tìm nơi lưu, nhấp đúp chuột vào đó để nghe nhạc Mp3 trên máy tính của bạn.

sao chép nhạc từ youtube sang Mp3

Mở tệp Mp3

Chuyển nhạc youtube sang Mp3 với Y2mate

Tiếp theo đây là hướng dẫn Chuyển nhạc youtube sang Mp3 với Y2mate đầy đủ chi tiết hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây nhé :

Chuyển nhạc youtube sang Mp3 với Y2mate

Đổi nhạc youtube sang Mp3 với Y2mate trên điện thoại của bạn

Giai đoạn 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại của bạn, truy cập dịch vụ Y2mate, sau đó Dán liên kết YouTube Nếu bạn muốn tải xuống, hãy cuộn xuống một chút và nhấp vào. cái nút Tải xuống Bên cạnh luồng Mp3. Sau đó nhấn tiếp theo tải Mp3sau đó đợi một chút để quá trình tải xuống hoàn tất.

chuyển nhạc từ youtube về Mp3chuyển đổi từ youtube sang Mp3chuyển đổi youtube sang Mp3

Bước 2: Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấn nút. Mở Nghe nhạc Mp3 ở góc dưới màn hình và trên điện thoại của bạn ngay cả khi không có kết nối internet.

cách chuyển youtube sang Mp3chuyển video từ youtube sang Mp3

Chuyển video youtube sang Mp3 với Y2mate trên PC

Giai đoạn 1: Tương tự như vậy, trên điện thoại, bạn mở trình duyệt web trên máy tính, truy cập dịch vụ Y2mate, sau đó Dán liên kết YouTube Nếu bạn muốn tải xuống, hãy cuộn xuống một chút và nhấp vào. cái nút Tải xuống Bên cạnh luồng Mp3.

Xem thêm: Top 15 Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Thành Công, Cửa Hàng Vlxd Phương Vy

Giao diện dịch vụ YouTube Tải xuống Mp3 từ Y2mate

Bước 2: Sau đó nhấn. tải Mp3sau đó đợi một chút để quá trình tải xuống hoàn tất.

tải Mp3

Giai đoạn 3: Tìm nơi lưu trữ tập tin Mp3 đã tải về, nhấp đúp vào tập tin đó để có thể nghe nhạc Mp3 trên máy tính.

Mở tệp Mp3

Cách chuyển youtube sang Mp3 với Flvto

Với FLvto, bạn chỉ cần sao chép và dán URL video YouTube vào trường liên quan và đánh dấu vào ô để chấp nhận thỏa thuận và điều khoản sử dụng. Sau đó chọn định dạng chuyển đổi mong muốn: Mp3, MP4, MP4 HD, AVI hoặc AVI HD.

Có, Flvto thậm chí có thể tải xuống video YouTube với chất lượng cao. Khi bạn hoàn tất, chỉ cần nhấp vào Chuyển đổi để bắt đầu chuyển đổi nhạc YouTube của bạn thành Mp3.

Cuối cùng, khi quá trình trên hoàn tất, bạn có thể trực tiếp tải xuống tệp Mp3 và tải nó lên tài khoản Dropbox của bạn hoặc gửi liên kết tải xuống qua email cho ai đó.

Giao diện Flvto

Video hướng dẫn chuyển nhạc youtube sang Mp3 mơií nhất

Chuyển YouTube sang Mp3, tải nhạc Youtube không cần phần mềm

Chuyển nhạc YouTube sang Mp3 không khó. Thư Viện Hỏi Đáp sẽ tổng hợp cho bạn Các cách dễ nhất để chuyển đổi YouTube sang Mp3.YouTube là trang chia sẻ video trực tuyến miễn phí có lượng người dùng hoạt động mỗi ngày lớn nhất hiện nay. YouTube có thiết kế giao diện dễ điều hướng, nhiều tính năng và nội dung đa dạng. Hầu như ai cũng có thể dễ dàng sử dụng YouTube theo ý muốn. Tuy nhiên, trong trường hợp, bạn muốn chuyển đổi YouTube sang Mp3 Sau đó như thế nào? Hãy cùng Thư Viện Hỏi Đáp tìm hiểu nhé!Danh sách các trang web sau đây sẽ giúp bạn chuyển đổi video Youtube sang Mp3 để bạn có thể thoải mái nghe trên máy tính cũng như trên điện thoại. Cách sử dụng các ứng dụng web này rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập URL của video Youtube mà bạn muốn lấy rồi nhấn nút Tải xuống Mp3 hoặc Chuyển đổi Mp3 được rồi được rồi!Dưới đây mời các bạn tham khảo 2 cách chuyển Youtube sang Mp3 bằng công cụ X2Convert và Y2mate trên cả điện thoại và máy tính:Video hướng dẫn chuyển nhạc Youtube sang Mp3Chuyển nhạc YouTube sang Mp3 trên máy tính

Chuyển đổi video sang Mp3 trên điện thoại

Chuyển đổi YouTube sang Mp3 với X2ConvertTải xuống nhạc YouTube trên điện thoại của bạnBước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại của bạn, truy cập dịch vụ X2Convert, sau đó dán liên kết YouTube vào hộp Liên kếtnhấn Nhận liên kết Mp3. Ngay sau đó xuất hiện giao diện thông tin tải file Mp3, nhấn phím. cái nút Tải ngay là được.

Bước 2: Chờ một chút để quá trình tải xuống tệp hoàn tất, sau đó nhấp vào Mở ở góc dưới cùng của màn hình, bạn có thể nghe ngay nhạc Mp3.

Tải xuống nhạc YouTube trên máy tính của bạnBước 1: Cách chuyển YouTube sang Mp3 trên máy tính cũng tương tự, bạn cũng mở trình duyệt web, truy cập dịch vụ X2Convert rồi dán đường dẫn YouTube vào ô. Liên kếtnhấn Nhận liên kết Mp3.Nhấp vào Nhận liên kết Mp3Bước 2: Lúc này, giao diện thông tin tải về, định dạng, dung lượng sẽ hiện ra, bạn chỉ cần nhấn nút Tải ngay, và sau đó đợi một lát để hoàn tất quá trình tải xuống máy tính của bạn.Tải xuống Mp3Bước 3: Tìm nơi lưu tập tin Mp3 sau khi tải xuống, nhấp đúp để nghe nhạc Mp3 trên máy tính của bạn.Mở tệp Mp3Chuyển nhạc từ YouTube sang Mp3 với Y2mateChuyển đổi video YouTube sang Mp3 với Y2mate trên điện thoại của bạnBước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại của bạn, truy cập dịch vụ Y2mate, sau đó dán liên kết YouTube Nếu bạn muốn tải xuống, hãy cuộn xuống một chút và nhấp vào. cái nút Tải xuống bên cạnh luồng Mp3. Sau đó nhấn tiếp theo Tải xuống .Mp3sau đó đợi một lát để quá trình tải xuống hoàn tất.

Xem thêm: Chỉ Một Lần Thôi Em Nhé Hãy Để Anh Yêu Em, More From Phạm Đình Thái Ngân

Bước 2: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấn Mở ở góc dưới cùng của màn hình, sau đó nghe nhạc Mp3 trên điện thoại của bạn ngay cả khi không có kết nối Internet.

Chuyển đổi video YouTube sang Mp3 với Y2mate trên PCBước 1: Tương tự trên điện thoại, bạn cũng mở trình duyệt web trên máy tính, truy cập dịch vụ Y2mate, sau đó dán liên kết YouTube Nếu bạn muốn tải xuống, hãy cuộn xuống một chút và nhấp vào. cái nút Tải xuống bên cạnh luồng Mp3.Giao diện dịch vụ Tải xuống Mp3 từ YouTube Y2mateBước 2: Tiếp theo, chạm vào Tải xuống .Mp3sau đó đợi một lát để quá trình tải xuống hoàn tất.Tải xuống Mp3Bước 3: Tìm đến nơi lưu trữ file Mp3 vừa tải về, nhấn đúp chuột để có thể nghe nhạc Mp3 trên máy tính.Mở tệp Mp3Chuyển nhạc YouTube sang Mp3 với FlvtoVới FLvto, bạn chỉ cần sao chép và dán URL video YouTube vào trường tương ứng và đánh dấu vào ô đồng ý với thỏa thuận và điều kiện sử dụng. Sau đó chọn định dạng chuyển đổi mong muốn: Mp3, MP4, MP4 HD, AVI hoặc AVI HD.Có, Flvto có thể tải xuống các video YouTube, ngay cả với chất lượng cao. Khi bạn đã sẵn sàng, chỉ cần nhấp vào Convert To để bắt đầu chuyển đổi nhạc của bạn từ YouTube sang Mp3.Cuối cùng, khi quá trình trên hoàn tất, bạn có thể tải trực tiếp tệp Mp3, sau đó gửi vào tài khoản Dropbox của bạn hoặc gửi liên kết tải xuống cho ai đó qua email.Giao diện FlvtoNếu không muốn tải nhạc Mp3 từ Youtube, bạn có thể sử dụng ứng dụng Youtube chính dành cho thiết bị di động sau:Tải xuống YouTube dành cho iOSTải xuống YouTube dành cho AndroidTải xuống YouTube cho Windows Phone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *