*

Tiếp theo nhấn vào nút đăng nhập, góc bên trên bên buộc phải màn hình. Hoặc nhấn vào Khám theo bác sỹ hoặc Khám theo ngày. Website sẽ đưa sang lao lý và lao lý khi đăng ký khám chữa bệnh dịch online trực tuyến. Click lựa chọn vào mục tôi đã đọc với đồng ý. Rồi bấm tiếp tục.

Bạn đang xem: Lấy số khám bệnh ở bệnh viện đại học y dược


*

Sau kia nhập số năng lượng điện thoại của công ty vào. Sẽ sở hữu một tin nhắn SMS gởi vào điện thoại di động của bạn. Tin nhắn tất cả chứa một mã số tất cả 6 chữ số. Chúng ta nhập vào ô size mật mã như hình.
*

Tiếp theo làm việc mục tạo thành hồ sơ dịch nhân. Nếu đã từng khám ở khám đa khoa này rồi thì chọn Đã từng khám
. Còn không khám lần nào thì chọn Chưa từng khám.
*

*

Mỗi một siêng khoa bao gồm mức chi phí là 150.000. Nếu như muốn khám các chuyên khoa thì số chi phí sẽ tăng lên theo cấp cho số nhân. đi khám 2 chuyên khoa là 300.000, 3 chăm khoa là 450.000.Sau đó chúng ta chọn bác sỹ khám, ngày giờ mong khám.
Chuyển qua trang xác nhận thông tin. Một đợt nữa, chúng ta kiểm tra lại xem những thông tin đã đúng, đúng chuẩn chưa. Nếu còn muốn khám thêm 2 -3 bệnh nữa thì chọn Đăng ký khám thêm chuyên khoa

Đến phần thanh toán giao dịch trực tuyến. Bạn có thể thanh toán bởi thẻ quốc tế như Visa, Master, JCB. Hoặc thanh toán bằng những tài khoản ngận mặt hàng nội địa. để ý những thông tin tài khoản ngân hàng trong nước phải đk dịch vụ giao dịch online trực đường nhé.
Tiếp tục chúng ta bấm lựa chọn Thanh toán. Nó sẽ chuyển sang ngân hàng và bạn đăng nhập vào tài khoản ngân hàng để thanh toán.

Xem thêm: Tổng Hợp 999 Những Câu Nói Stt Hay Về Tình Yêu Đẹp Lãng Mạn Nhất Cho Đôi Lứa


Khi đk thành công sẽ có phiếu khám bệnh được gửi qua tin nhắn SMS cùng hộp thư năng lượng điện tử thư điện tử cho bệnh nhân. Sau khi có phiếu thăm khám bệnh. Bạn cũng có thể in ra và đem đến bệnh viện. Nếu như nhà không tồn tại máy in thì khi tới bệnh viện vào thiết bị ki-ốt để ở bệnh viện nhằm quét với in ra giấy.Ki ốt
: Là vật dụng in số đồ vật tự tự động hóa đặt tại bệnh dịch viện.

Hướng dẫn để lịch khám căn bệnh bằng áp dụng UMC - Đăng cam kết khám căn bệnh online


Để tải về ứng dụng chúng ta vào Google Play nếu đồ vật chạy hệ điều hành Andriod. Vào Appstore nếu thiết bị chạy iOS. Gõ từ khóa tra cứu kiếm áp dụng UMC
và thiết lập về. (Tên không hề thiếu của áp dụng là UMC - Đăng ký khám bệnh dịch online). Hoặc tróc nã cập showroom sau để sở hữu về: https://umc.medpro.com.vn/
Việc đăng ký khám dịch online trực tuyến trên ứng dụng điện thoại thông minh di động cũng giống như như đăng ký khám bệnh dịch trên Website.
Đặt lịch trên ứng dụng điện thoại di động thuận lợi chọn thời giờ khám, khoa thăm khám hơn so với trên website.
Phí luôn thể ích đăng ký còn mắc đỏ. Nếu thanh toán giao dịch bằng thẻ khám bệnh lý của bệnh viện mức giá là 10k. Dẫu vậy nếu giao dịch bằng thẻ quốc tế như Visa, hoặc Master thì phí tổn là 15.200đ. Giao dịch bằng thẻ ngân hàng nội địa phí là 13.250đ.
Trên thực tế, vẫn đang còn trường hợp khi để khám căn bệnh với bác sỹ này. Nhưng mang đến khám thì gặp bác sỹ khác. Trường thích hợp này căn bệnh viện giải thích rằng: Do bs phải đi công tác làm việc đột xuất, bắt buộc thay bác sỹ khác.
Dịch vụ new được triển khai từ thời điểm tháng 10/2018 nên chắc chắn rằng còn phần nhiều hạn chế. Nhưng nói theo cách khác đây là một trong nỗ lực không nhỏ của dịch viện nhằm mục tiêu giảm thời gian chờ đợi cho bệnh nhân.