Bạn đang xem: tiểu sử Lê Đăng Khương, giáo viên Lê Đăng Khương là ai? (Chi huyết về Cuộc đời, Sự nghiệp của cô giáo Lê Đăng Khương)


Bạn đang xem: Lê đăng khương là ai

XH chung: #1064

Số năng lượng điện thoại: Đang cập nhật

Ngày sinh: 13 – 9 – 1986

Nơi sinh: Hòa Bình

Tuổi: 35

Con giáp: Bính Dần

Cung hoàng đạo: Xử Nữ


Giáo viên Lê Đăng Khương là ai? Thầy Lê Đăng Khương – giáo viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, giáo viên luyện thi thpt môn Hoá học nổi tiếng. Thầy Khương có phương thức dạy học tiên tiến và phát triển giúp học sinh nhớ lâu, phát huy tính sáng tạo và năng lực tư duy tốt. Đặc biệt, thầy Khương có phương pháp bấm máy tính nhanh vào thi trắc nghiệm (khoảng 30s/câu) và phương thức mindmap (Sơ đồ bốn duy).
Thầy Lê Đăng Khương là tác giả bộ sách “Hành trình trường đoản cú 0 cho 9+ môn Hoá học”. Cuốn sách tâm máu là món quà chân thành và ý nghĩa của thầy Khương dành khuyến mãi những bạn sợ môn Hoá. Cuốn sách gồm 2 cuốn tập trung vào 2 phần kiến thức và kỹ năng chính của Hoá học là Vô cơ và Hữu cơ. Thầy Khương đã khối hệ thống kiến thức đầy đủ, chi tiết làm tinh gọn, góp học sinh cai quản kiến thức trong thời hạn nhanh. Đây là bộ tài liệu tham khảo bao hàm cả bao hàm cả phần Đọc – Nghe, ngay sát như tiên phong trên thị trường nhắm đến việc hỗ trợ cho các em học sinh một bí quyết học toàn diện> khối hệ thống sơ đồ tư duy cụ thể và nhiều màu sắc trong mỗi bài học biến những kiến thức chữ thành hình dạng ảnh, những công thức hoá học tinh vi thành các hình vẽ đối kháng giản. Nhờ cách thức ghi ghi nhớ này nhưng Hoá học không còn khô khan mà lại dễ nhớ với thú vị hơn.

Xem thêm: Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời : Đã Tới Lúc Phải, Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời: Đã Tới Lúc Phải

Bên cạnh vấn đề dạy học, thầy Lê Đăng Khương còn là diễn thuyết về lĩnh vực phát triển con bạn và cách tân và phát triển kinh doanh.
Năm lớp 9, thầy Khương gia nhập vào đội tuyển Hoá học với khởi thủy điểm gần như là mất gốc. Trong những lúc những các bạn khác sẽ tìm ra đáp án thì thầy còn chưa kịp đọc chấm dứt đề bài. Điều này khiến thầy Khương quyết tâm đoạt được môn Hoá học. Nhỡ nỗ lực, thầy đạt điểm cao nhất đội tuyển (9 điểm) bài bác kiểm tra chỉ sau 1 tháng.
Tháng 03/2004, thầy Khương buộc phải làm làm hồ sơ thi Đại học. Thầy nói với mẹ: “Mẹ lựa chọn trường nào con cũng thi được”. Người mẹ của thầy đã chọn trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Lúc thầy làm hồ sơ, cô giáo chủ nhiệm và bạn làm việc cùng lớp tỏ ra băn khoăn lo lắng vì thầy lựa chọn trường quá cao. Thầy quyết tâm buộc phải đỗ Đại học bởi mọi cách nếu như không sẽ đi xách vữa xây dựng. Ngày thông tin kết quả, bản thân thầy cũng bất ngờ khi đạt 27, 5 điểm, môn Hoá được 10 điểm. Sau khoản thời gian nhập học, thầy Khương thi vào lớp chất lượng cao của khoa Hoá học. Thầy xung phong có tác dụng lớp trưởng. Nhờ thành tựu học tập xuất sắc, sau khi tốt nghiệp thầy được lưu lại trường làm cho giảng viên.
*
Giáo viên dạy Hoá học tập Lê Đăng Khương nổi tiếng ở Hà Nội
*
Giáo viên Lê Đăng Khương giúp những học sinh đoạt được môn Hoá
*
Giáo viên Lê Đăng Khương vui vẻ và hài hước