Hướng dẫn tăng bảng ngọc Aatrox mới và to gan nhất. Kết hợp với Cách lên đồ vật Aatrox bể máu thử thách mọi danh hài nghệ sĩ quần chúng nhẩy vào tìm máu ăn phần theo kiểu ustone.com.vn. 


*

Aatrox

Update 12.17


       

    

    

*

*


Bảng ngọc Aatrox chinh phục Top với Win 53.92% với Pick 24.45%

       

    

    

*

*
       


Trang bị Aatrox đã dùng những tại VCS cùng cũng mạnh mẽ nhất

*
*

Bảng ngọc Aatrox Top này sẽ có đến cho chính mình lượng dame từ bỏ ngọc Chinh Phục, kỹ năng hồi huyết và tốc độ đánh. Chưa đến 3 phạt chặt Q đã có 6 cộng dồn. Nếu vận dụng chọn bộ combo bạn sẽ tao ra hàng "tấn ngay cạnh thương". Cùng quả thực theo thống kê KDA cũng rất ấn tượng với bảng ngọc này.

Bạn đang xem: Lên đồ aatrox rừng

*

Bảng ngọc Aatrox cầm sốc điện cực kỳ phù hợp với đi rừng. Nó cân xứng cho việc gank cực tốt, nhé cỗ pháp hắc ám sẽ cửa hàng với tác động ảnh hưởng bất chợt. Quỷ tìm Darkin sẽ tương tác với Sốc điện để sốc dame vào khía cạnh địch. Những ngọc còn lại mang về dame và kỹ năng hồi huyết thứ mà Aatrox cần.

Vị trí của Aatrox

Đường bên trên có xác suất thắng cao nhất 

Đường giữa 

Đi rừng bởi vì Q có sát yêu đương lan phải dọn cũng nhanh. Kết hợp với bộ pháp hắc ám Aatrox rất có thể đi xuyên tường nhỏ tuổi tăng tốc di chuyển.

Phép hỗ trợ Aatrox

Đường trên thì vẫn chính là tốc biến hóa và dịch chuyển.

Đường giữa thì cố gắng hồi máu với tốc biến.

Cách lên thứ Aatrox

*

Rìu đen: đã có công dụng phá tiếp giáp của đối phương và tăng máu cũng tương tự sát thương cho Aatrox. Chưa tính 20 tốc độ dịch rời cộng thêm phần nào sẽ giúp đỡ Aatrox ngã trúng ko trượt phát như thế nào vào phương diện kẻ thù.

Vũ điệu tử thần: món đồ quá đỗi quen thuộc thuộc đối với các quân sĩ khi tăng đủ đường những chỉ số tự giáp, kháng phép đến hồi máu.

Giày Ninja: cụ thể rồi Aatrox sẽ tiếp tục phải đối đầu và cạnh tranh với các đối thủ AD bắt buộc giáp là sự lựa chọn số một. 

Móng vuốt Sterak: Món đồ đặc biệt vô cùng rất Aatrox khi mang đến máu và khả năng chống sốc tiếp giáp thương. Chưa kể còn mang đến thêm 1/2 sức mạng công kích cơ bản.

Giáp thiên thần: Một vé phục sinh đễ xem khi Aatrox lên được món đồ này còn nghệ sỹ nào ước ao thử độ cứng của Aatrox. Một bức tường chắn đủ cứng đủ dame.

Giáp vai trung phong linh: Lên khi AP của địch quá táo tợn nói phổ biến tùy trường hợp nhé anh em.

Bảng kĩ năng Aatrox

Thứ trường đoản cú nâng năng lực cho Aatrox

*

Q là chiêu trò farm chủ yếu của Aatrox bất kể đi địa chỉ nào nên phương châm bạn lên max Q đầu tiên. Điểm tiếp sau là E nó sẽ tạo ra các combo và sở hữu tính kiểm soát và điều hành tầm đánh làm sao cho các pha bửa Q đạt tác dụng cao nhất.

Các điểm năng lực còn lại tăng như hình nhé anh em.

Chi máu bộ kĩ năng của Aatrox:

*

Nội tại - Đường Kiếm hay Diệt

Mang mang đến 7% liền kề thương vật lý cộng thêm và kèm theo khả năng hồi máu.

*

Quỷ kiếm Darkin - Q

Chém chuẩn đúng phần rìa đậm nhất sẽ có sát thương lớn nhất kèm hiệu ứng hất tung. Nhưng mà đổi lại bạn phải là cao thủ thống kê giám sát tầm đánh còn nếu không sẽ chỉ như muối hạt đốt inox. Với một điều đáng bi đát là quân địch chẳng ai đứng yên cho mình bổ. Từng phát bổ đối phương sẽ chạy cấp tốc hơn chúng ta 1 cách nên để sở hữu được phát té thứ 3 đôi khi địch đã chạy mất hút dạng. Hãy nền tảng cho chuẩn chỉnh nhé hoặc ko là cần biết combo ở dưới kia kìa.

Xem thêm: Tất Cả Các Nhóm Nhạc Nữ Hàn Quốc Hiện Nay, 12 Nhóm Nhạc Nữ Nổi Tiếng Nhất Hàn Quốc Hiện Nay

*

Xiềng Xích Địa lao tù - W:

Hãy thật cảnh giác khi thực hiện đừng tất cả ném bừa vào quái ác là coi như công cốc. Đây cũng chính là skill tiền đề cho các pha bộ combo đỉnh cao đấy.

*

Bộ Pháp Hắc Ám - E

Chủ yếu nhằm chạy bay thân đỡ phải dùng tốc biến. Hoặc một khi chúng ta đã xanh rất có thể ăn được thì cũng là một cái công núm để tầm nã đuổi.

*

Chiêu cuối - Chiến Binh Tận Thế

Đây là năng lực giúp Aatrox hóa chao buff mạnh phi lý và thốt nhiên biến. Khi cộng đủ các chỉ số cần thiết dame, tốc độ, hồi máu. Ở phiên bạn dạng mới nhất chỉ từ kéo lâu năm cuộc vui chứ không thể được hồi sinh sau thời điểm kill được một em. Khá đáng tiếc đúng không.

Cách đùa Aatrox

Combo 1: bộ combo cơ bản của Aatrox. Ví như địch bao gồm vượt quá tầm đánh thì E chính là để Aatrox té củi đúng tầm

*

Combo 2: dùng khi địch cho phát bổ thứ 2 mới chịu chạy khỏi bạn

*

Combo 3: Dùng cho các pha đi gank thu không lớn nhanh khoảng cách với địch thủ.

*

Combo 4: Rõ rồi dùng trong số pha combat tổng. Cần sử dụng ngay và luôn R còn nếu không muốn không kịp dùng.

*

Điểm mạnh & yếu Aatrox

Điểm mạnh:

Hồi tiết cứ cần gọi là the best.

Đột thay đổi như cần sử dụng thuốc tăng lực lúc hóa chao.

Điểm yếu:

Không căn chuẩn chỉnh thì sẽ không còn tận dụng được tối đa gần kề thương vày Aatrox tất cả thế khiến ra.

Sải tay ngắn quan sát khá lù đù.

Thông tin bên mép về tướng mạo Aatrox:

"I must destroy even hope…" Aatrox

Đã từng là người bảo vệ danh dự Shurima cản lại Void, mặc dù bị xem là mối rình rập đe dọa lớn mang đến Runeterra. Aatrox chỉ bị vượt mặt bởi ma thuật sinh tử. Vào thời cổ truyền một bên vô địch hùng mạnh mẽ của Shurima được mang đến trước đĩa phương diện trời trở thành đại diện thay mặt cho một lý tưởng bị lãng quên.

Đôi cánh của Aatrox là ánh sáng vàng của bình minh, cỗ giáp lấp lánh lung linh như chòm sao hy vọng. Lúc Setaka, thiếu nữ hoàng binh lực kêu hotline sự giúp sức chống lại cuộc nổi lên của Icathia. Aatrox đã đứng lên mà không vị dự.

Void kẻ nổi dậy đã áp hòn đảo Icathian tuy vậy người chiến thắng vẫn là Aatrox. Khi Shurima thất thủ Aatrox cùng Sunborn bắt đầu xung bỗng nhiên với nhau. Targonians đang can thiệp. Aatrox đã biết thành cầm tù đọng trong thiết yếu thanh kiếm của anh ấy ta vĩnh viễn thiết yếu chết.

Tóm lại Quỷ tìm Darkin Aatrox đã phát huy về tối đa sức mạnh của bản thân nếu các bạn cộng bảng ngọc Aatrox theo thiên hướng hồi máu. Và cách lên đồ dùng Aatrox sẽ là các mặt hàng tăng máu với giáp. Để lúc Aatrox hóa binh lực Tận Thế hoàn toàn có thể cân 2-3 người trong các pha combat.