Để triển khai việc team các đối tượng của một phiên bản vẽ kỹ thuật thì bắt buộc bạn phải cần sử dụng lệnh Group trong Cad. Vậy, cách sử dụng lệnh này như vậy nào? bắt buộc nắm những chú ý gì tốt không? Hãy cùng mày mò qua bài viết mà ustone.com.vn share dưới đây.Bạn đang xem: Lệnh gộp nhiều đối tượng người tiêu dùng thành một trong các cad

Lệnh Group vào Cad là gì?

Lệnh Group trong phần mềm Autocad là gì? chính là thắc mắc chung của các người mới bước đầu học vẽ autocad. Thực tế, đây là lệnh dùng làm gom các đối tượng người sử dụng trong một bản vẽ thành một đội nhóm cụ thể. Điều này vẫn giúp cho tất cả những người dùng có thể tiết kiệm được thời gian một bí quyết hiệu quả, do khi bắt buộc dùng đến đối tượng người tiêu dùng đối tượng làm sao thì chỉ cần mở Group đã tạo để lấy đối tượng đó.Bạn vẫn xem: Lệnh gộp nhiều đối tượng người tiêu dùng thành một trong cad


*

Lệnh Group dùng làm gom các đối tượng người tiêu dùng thành một nhóm cụ thể

Theo lời khuyên của các nhà kiến thiết giàu gớm nghiệm, để vấn đề thiết kế bạn dạng vẽ được chính xác và đúng tỷ lệ hơn vậy thì bạn phải dùng lệnh Group trong Cad để nhóm các đối tượng người sử dụng có cùng thuộc tính lại cùng với nhau. Ví dụ như như: nhóm đối tượng người tiêu dùng đường vẽ tròn, nhóm đối tượng người dùng đường vẽ thẳng, nhóm đối tượng người dùng ký hiệu, nhóm đối tượng người sử dụng đường vẽ vòng cung...

Bạn đang xem: Lệnh gộp nhiều đối tượng thành một trong cad

Cách thực hiện lệnh Group trong Autocad

Để thực hiện thao tác làm việc sử dụng lệnh Group lúc thiết kế bản vẽ trên Cad thành công, thì các bạn hãy áp dụng công việc sau đây:- bước 1: Gõ G trên bàn phím, kế tiếp nhấn Enter để hiển thị lệnh.- cách 2: Nhấp vào mục Group Name, thừa nhận New để sinh sản một Group mới.- bước 3: Chọn đối tượng người sử dụng mà bạn cần nhóm vào trong nhóm rồi dìm OK. Như vậy, toàn thể đối tượng mà bạn chọn sẽ được nhóm chung vào trong 1 Group. Với để hiển thị được Group này lên trên hình ảnh của Cad thì các bạn nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + A.


*

Chỉ với 3 bước 1-1 giản, bạn đã thao tác xong xuôi với lệnh Group vào Cad


*

Khi sử dụng lệnh Group vào Autocad phiên bạn dạng đời new thì bạn phải nắm chắc các công rứa hỗ trợ

Việc cố kỉnh chắc các công cụ hỗ trợ của lệnh Group trong Cad để giúp đỡ cho quy trình thiết kế phiên bản vẽ được mau lẹ hơn. Vào trường hợp bạn muốn tách một đối tượng người dùng nào đó ra khỏi Group thì chúng ta gọi lệnh Group, kế tiếp chọn thương hiệu Group và nhấn nút Remove trên size change Group. Tiếp theo, bạn click chuột chọn đối tượng cần tách bóc trên cái nhắc lệnh cùng nhấn OK hoặc Enter để ngừng lệnh.

Xem thêm: Top Phim Chiếu Rạp Việt Nam Chiếu Rạp Hay Nhất, Top 20 Phim Chiếu Rạp Việt Nam Hay Nhất

Như vậy, bạn đã thực hiện xong xuôi các thao tác làm việc cơ bản cũng như những công cụ cung ứng của lệnh Group vào Cad. Cùng với những thông tin này chắc chắn sẽ góp cho tiến trình thiết kế phiên bản vẽ kỹ thuật của người sử dụng được cấp tốc chóng, chính xác và bắt mắt hơn.

Ngoài ra vào Cad còn không hề ít những thao tác từ cơ bản đến nâng cao khác bạn chưa mày mò hết. Hãy thâm nhập khoá học tập "Autocad Cơ bản Và Nâng Cao" ngay bây giờ tại ustone.com.vn để cùng các chuyên gia hàng đầu ustone.com.vn tò mò nhé!

Về khóa đào tạo và huấn luyện "Autocad Cơ bản Và Nâng Cao" tại ustone.com.vn

Khóa học "Autocad Cơ phiên bản Và Nâng Cao" trên ustone.com.vn

Đây là khóa học do giáo viên - chăm giaAutocad, 3dsmax, Sketchup vậy Hải Phương phía dẫn sẽ đem đến cho bạn trọn bộ kỹ năng và kiến thức nền tảng quan trọng nhất để chúng ta cũng có thể nhanh chóng thành thuần thục phầnmềm thiết kế bạn dạng vẽ kỹ thuật Autocad ngay lập tức tại nhà.

Đừng bỏ lỡ cơ hội giành được những kiến thức tuyệt đối về Autocad tạo gốc rễ cho sự nghiệp tương lai thành công.