AutoCAD cần thiết unvì vì chưng phím tắt Ctrl + Z tốt nói đúng mực rộng là Ctrl + Z không tồn tại chức năng tốt lệnh U ko hoạt động.

Bạn đang xem: Lệnh quay lại trong cad

You watching: Lệnh quay trở về trong cad

quý người mua đang bao giờ chạm phương diện phải yếu tố hoàn cảnh này chưa ? nếu như rồi chắc chắn là những bạn sẽ cảm thấy khá luyến tiếc hoặc thậm chí còn còn là không dễ chịu .

Unvày là một trong tính năng giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể hoàn tác các thao tác thao tác trước đó trên nhiều phần những áp dụng nói bình thường và AutoCAD nói riêng.


Tính năng này hoạt động bên trên nguyên tắc Phục hồi bộ nhớ tàng trữ đệm được duy trì trợ thì. Nó hữu ích đến nỗi đôi lúc họ chỉ mong gì bên cạnh đời thực cũng trả toàn hoàn toàn có thể có “ lệnh này ” .

Tuy nhiên, các khi bản lĩnh unbởi bởi trong AutoCAD thiết yếu tiến hành được.

Bài viết này bản thân để giúp đỡ tất cả họ xử lý .Mục lục bài bác viếtCách phục hồi dữ liệu cơ hội AutoCAD bắt buộc yếu undoBonus: Lệnh UNDO tùy chỉnh


Vì sao AutoCAD không thể undo?

Xung tự nhiên thân các địa chỉ on, lisp chạy trên nền AutoCADBản vẽ bị lỗiLỗi bộ lưu trữ đệmVô tình tùy chỉnh thiết lập thông số kỹ thuật UNDO = None hoặc 1Cách phục sinh tài liệu dịp AutoCAD phải yếu undoBonus : Lệnh UNDO tùy chỉnhXung tình cờ thân những showroom on, lisp điều khiển xe trên nền AutoCADBản vẽ bị lỗiLỗi bộ lưu trữ đệmVô tình tùy chỉnh tùy chỉnh cấu hình thông số nghệ thuật kỹ thuật UNDO = None hoặc 1Trước thời gian hạn chế yếu tố hoàn cảnh thiết yếu ớt Ctrl + Z vào AutoCAD, tôi đã hướng dẫn trong số những tuyệt kỹ hồi sinh lại tư liệu trước .

Cách phục sinh tài liệu cơ hội AutoCAD đặc trưng undo

Slàm việc dĩ có chức năng điều kia trước do lúc Unvị hoạt động giải trí quay trở về nó chỉ tất cả có tác dụng với số đông thao tác tiếp nối .

Cách 1

Khôi phục lại đối tượng người tiêu dùng người dùng bị xóa mà thiết yếu unvì bởi lệnh OOPS.

Tuy nhiên lệnh này chỉ gồm tất cả tính năng cho một lần delete ( erase ) cực tốt trước đó. Bao gồm còn rộng ko tất cả họ ạ .

Cách 2

Nếu bắt buộc những không hồ hết thế, chúng ta có thể áp dụng lại tệp tin bak nhưng lại mà AutoCAD trường đoản cú tạo: Đến folder cất bạn dạng vẽ sẽ thao tác, tìm đến tệp tin có tên trùng cùng với phiên phiên bản vẽ gồm đuôi .bak.

Sau đó đổi đuôi thành đánh giá AutoCAD là .dwg.

Lưu ý: Kiểm tra thời hạn giữ của tệp tin .bak bao gồm cân xứng với hưởng thụ của bọn họ hay là không nhé.

Nếu PC của người sử dụng ko hiển thị đuôi tệp tin, bao gồm thể tùy chỉnh cấu bên cạnh đó sau: Tìm cho Change thư mục & search option, trên mục View quăng quật sàng lọc nghỉ ngơi Hide extensions for know tệp tin types.

*

Cách 3

Sử dụng tệp tin Aukhổng lồ Save sầu của AutoCAD. Nếu đầy đủ bạn lừng khừng file tự động hóa bảo quản ở ở chỗ nào, hoàn toàn rất có thể thực thi như sau :Gõ lệnh OPHộp thoại Option hiện nay hữu, trên tab Files, tuyển lựa đến chiếc Automatic Save sầu tệp tin Location, cliông ông xã vào vệt (+) nhằm show location. Tìm mang về thư mục cất file giữ độc nhất vô nhị thời.Gõ lệnhHộp thoại Option hiện hữu, tại tab, tuyển lựa đến dòng, cliông ông chồng vào vệt ( + ) nhằm mục tiêu mục đích show location. Tìm mang đến thư mục chứa file giữ nhất thời .

*
.bak, .sv$ thành .dwgSau kia search tệp tin bản vẽ của người tiêu dùng gồm thời hạn sớm nhất. Người sử dụng yêu ước đổi một loạt những file có đuôi nhưthànhCó thể tệp tin cuối cùng đã không sống sót được công dụng nlỗi bạn mong mỏi ước. Dẫu vậy thà tất cả còn rộng .

quý khách hàng cũng có thể thông số kỹ thuật thời hạn tự động lưu giữ của AutoCAD ngắn hơn để chống sự vắt. Bằng cách thức cấu hình tùy chỉnh thiết lập nhỏng hình dưới (thời hạn lưu lại trợ thời là trăng tròn phút).


*

Lưu ý: thời hạn càng nlắp càng tăng lưu giữ lượng RAM mang đến PC của bạn

Cách 4

Sử dụng lệnh RECOVER .Lưu lại file vẫn mnghỉ ngơi. Mngơi nghỉ ngơi tệp tin AutoCAD mới,Gõ lệnh RecoverChọn đem đến tệp tin bản vẽ đề nghị bachồng up.Sau đó đợi cùng điều hành và kiểm soát kết quả.Lưu lại file đã mnghỉ ngơi. Mngơi ngủ tệp tin AutoCAD mới, Gõ lệnhChọn mang lại tệp tin phiên bản vẽ lời khuyên bachồng up. Kế tiếp chờ cùng trấn áp hiệu quả .

Xem thêm: Hợp Âm Quên Một Lời Thề Nhạc Hoa, Chord/Tab Song: Quên Một Lời Thề

Lưu ý: Hãy copy phiên bạn dạng vẽ lỗi của doanh nghiệp để chống trường tương xứng Recover bị lỗi.

See more: top Game Tam Quốc Đáng chơi Nhất Năm 2020 giành riêng cho Di Động ” không Đến 40Mb!

Một số giải pháp trên trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp sức chúng ta hoàn tác lại phiên bản vẽ về thời hạn trước đó. Chống ngôi trường thích hợp không biết phương pháp xử trí cố kỉnh nào dịp AutoCAD thiết yếu unbởi .Tiếp theo tất cả bọn họ vẫn lao vào nội dung phần đông .

Khôi phục kĩ năng UNDO

Tại nhiều loại lệnh chúng ta gõ lệnh UNDO, sau đó gõ A, liên tiếp gõ ON.Giờ thì chất vấn xem phím tắt CTRL + Z chuyển động quay trở về ko nhé

Bonus: Lệnh UNDO tùy chỉnh

Tại loại lệnh những chúng ta gõ lệnh, sau đó gõ, liên tiếp gõ. Tiếng thì kiểm tra xem phím tắthoạt động quay trở về không nhé

Để các bạn phát âm rộng về lệnh UNDO, bạn dạng thân qua loa qua về hầu như thông số tùy chỉnh của nó :

Enter the number of operations to lớn unbởi vày : Số lượng chuyển động trước kia bạn có nhu cầu phục sinh lại. Ví dụ chúng ta nhập 5, thì 5 thao tác làm việc trước đó được trả tác.Auto: Nhóm phần đa lệnh trong macro, ví dụ như macro menu, thành một hành vi thi thoảng hoi, tạo ra nên chúng rất có thể trả tác vì chưng một lệnh U (tuyệt Ctrl Z). Đây là khoác định của AutoCAD

Control

Số lượng hoạt động giải trí trước kia các bạn có yêu cầu Phục hồi lại. Ví dụ các bạn nhập 5, thì 5 làm việc trước này được trả tác. : Nhóm đều lệnh trong macro, ví như macro menu, thành một hành vi khan hiếm, chế tạo nên chúng khá hoàn toàn hoàn toàn có thể hoàn tác vì chưng một lệnh U ( giỏi Ctrl Z ). Đây là mặc định của AutoCADCho phép con số giới hạn hoặc tắt unbởi vị .

Lưu ý: Tùy lựa chọn Auto, Begin cùng Mark ko khả dụng khi None hoặc One bao hàm hiệu lực. Nếu các bạn cố cố kỉnh sử dụng UNDO trong những khi nó bị tắt, bạn sẽ được kể nhập lại tùy chọn Control.

All : nhảy lệnh UNDO không thể thiếu.None : Tắt UNDO với các loại bỏ ngẫu nhiên đọc tin lệnh như thế nào của UNDO được lưu giữ trước đó giữa những phiên chỉnh sửa. Quý khách chọn thiết lập cấu hình này là 1 một trong những nguyên nhân AutoCAD quan trọng unvì nhỏng công ty thể bài bác viết.One : Chỉ được phnghiền unbởi bởi vì lại tuyệt tốt nhất 1 thao tác làm việc trước kia.Combine: Kiểm bình chọn xem các lệnh thu pđợi cùng thu pngóng liên tục dành được kết hợp thành một thao tác thao tác đối chống để hoàn tác và xúc tiến lại thao tác làm việc hay là không.: nhảy lệnh UNDO không thể thiếu. : Tắt UNDO với vô hiệu hóa ngẫu nhiên báo cáo lệnh như thế nào của UNDO được cất giữ trước đó trong những phiên chỉnh sửa. Khách hàng chọn tùy chỉnh thông số kỹ thuật này là 1 trong số những nguyên vày AutoCAD thiết yếu unvì nhỏng nhà thể bài viết. : Chỉ được phnghiền unbởi vị lại tuyệt tuyệt nhất 1 thao tác thao tác trước kia. : Kiểm kiểm tra xem mọi lệnh thu pđợi cùng thu pngóng tiếp tục dành được phối kết hợp thành một thao tác thao tác 1-1 để hoàn tác và triển khai lại thao tác làm việc hay là không .

Lưu ý: những lệnh giao vận và thu pngóng được những bước đầu từ trình đối kháng ko được phối phối kết hợp cùng luôn luôn giữ nguim các hành vi đơn lẻ.

Layer : Kiểm kiểm tra xem những hoạt động vui chơi của layer đã có được phối phối hợp thành một thao tác làm việc trả tác solo hay là không.

Begin/End

: Kiểm kiểm tra xem những vận động giải trí quốc bộ của layer đã có được phối phối kết hợp thành một làm việc trả tác solo hay là không .Nhóm một chuỗi phần đa hành vi thành một tập tương thích. Sau khoản thời gian tất cả bọn họ nhập tùy chọn lọc Begin, toàn thể những hành vi tiếp theo sau sau đã trở thành 1 phần của tập thỏa mãn yêu cầu này cho tới khi bạn sử dụng tùy lựa chọn End .ví dụ tựa như các bạn vẽ theo thứ tự 5 hình tròn trụ trụ trụ, lúc vẽ hình tròn trụ 1 những chúng ta gõ Undo -> Back, thường xuyên vẽ mang lại hình lắp thêm 5, những các bạn nhập lệnh Undo -> End. Dịp kia chỉ cần những bạn Ctrl Z thì nó vẫn quay lại phiên bản vẽ làm việc với hình tròn trụ trụ đón đầu .

Mark/Back

Đánh vệt một làm việc làm ráng nào kia, lúc unvày đến làm việc này AutoCAD vẫn cảnh báo nhắc nhở tại chủng loại lệnh. Quý người sử dụng hoàn toàn có thể đặt những khắc ghi khác nhau .Khi bạn tùy lựa chọn Back thì AutoCAD đang trả tác lại địa điểm được ghi lại bằng một lệnh Ctrl Z độc nhất vô nhị .

Cũng ví dụ với 5 hình tròn trên, lúc vẽ hình trụ máy 2 phiên bản thân gõ Unvày ->Mark, tiếp tục lần lượt đem đến hình tròn trụ thứ 5. Sau kia Ctrl Z thì nó trả tác từng hình một, mang đến hình vật dụng hai tại nhiều loại lệnh vẫn bây chừ thông tin “Mark encountered” trước lúc quay lại về hình 1.Nhưng nếu thời điểm vẽ xong xuôi hình 5, bản thân nhập Unvị -> Back thì nó đã trả tác luôn luôn luôn về hình 2.

See more: Rottay Usb game Controller Wired Gaming Gamepad, Tay Cầm gameplay Usb khôn cùng Rẻ, Bạn nên chọn mua Ngay

Lời kết

Trên kia là tổng thể khá khá đầy đủ gì tương quan mang đến lệnh UNDO với chiêu trò xử lý lúc AutoCAD tất yêu unvị bạn có nhu cầu share cho bạn .Chuyên mục: phân mục : phân tách sẻ