Có lẽ ví điện tử MoMo sẽ quá thân quen thuộc so với những người dùng hiện nay. Khi chỉ cần phải có một chiếc smartphone thông minh là bạn đã thanh toán giao dịch thành công. Vậy Ví năng lượng điện tử MoMo là gì? vì sao phương thức giao dịch thanh toán MoMo bị từ chối Appstore? các bạn hãy theo dõi những share đến tự Techcare Đà Nẵng bên dưới đây để sở hữu câu trả lời nhé!

Ví điện tử MoMo là gì?

MoMo là 1 trong những ứng dụng ví năng lượng điện tử trên thiết bị smartphone thông minh. Hiện nay đang cung ứng cho hệ điều hành quản lý Android với iOS với trên 10 triệu người dùng. Đây là một trong dịch vụ của người tiêu dùng Cổ phần dịch vụ thương mại Di Động Trực tuyến. Xuất xắc còn được viết tắt là M_Service. Đã được thiết yếu thức thành lập và hoạt động vào năm 2007.

Bạn đang xem: Liên kết momo với app store không thành công

*
Ví điện tử MoMo là gì?

Ví điện tử MoMo sẽ cho phép người dùng triển khai tạo với nạp chi phí vào ví. Nhằm mục tiêu mục đích giao dịch cho rộng 200 thương mại & dịch vụ khác nhau. Điển hình như dịch vụ hấp thụ tiền năng lượng điện thoại, gửi tiền, thanh toán tiền mạng internet, giao dịch tiền điện nước,…

Tại sao phương thức thanh toán giao dịch MoMo bị từ chối Appstore?

Đối với trường thích hợp phương thức giao dịch thanh toán MoMo bị từ chối Appstore. Tại sao dẫn mang đến tình trạng này hoàn toàn có thể là bởi vì ví MoMo của chúng ta hiện không tồn tại số dư đủ để tiến hành giao dịch. Tuyệt cũng có thể là vì bạn vẫn còn đó nợ một khoản trước đó vẫn chưa được thanh toán. Bởi vì vậy, bạn phải kiểm tra để xác định nguyên nhân dẫn cho lỗi chính xác và tìm giải pháp khắc phục nhé!

*
Ví điện tử MoMo là gì? nguyên nhân phương thức thanh toán giao dịch MoMo bị lắc đầu Appstore?

Cách khắc chế phương thức giao dịch MoMo bị lắc đầu Appstore

Trường đúng theo 1: Ví MoMo cảm thấy không được số dư

Nếu ví MoMo không thể đủ số dư để hoàn toàn có thể thực hiện tại giao dịch. Bạn vui tươi kiểm tra lại lịch sử vẻ vang giao dịch bên trên ví năng lượng điện tử MoMo để tìm hiểu số tiền bạn thiếu là bao nhiêu. Sau đó, chỉ việc nạp chi phí vào rồi giao dịch lại là được.

Cách khắc phục và hạn chế được tiến hành theo quá trình như sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta mở ví MoMo lên. Sau đó, bấm vào Ví của tôi để hiểu rằng số chi phí còn lại.

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn vào mục làm chủ tài khoản. Chọn Nạp tiền để nạp vào thêm số tiền còn thiếu để thanh toán.

*

Bước 3: thực hiện thanh toán lại.

Như vậy là bạn đã khắc phục và hạn chế được trường hòa hợp phương thức giao dịch bị khước từ Appstore vì chưng số dư không đủ.

Xem thêm: Xăm Hình Xăm Nghệ Thuật - 82 Hinh Xam Nghe Thuat Tattoo Saigon Ý Tưởng

Trường vừa lòng 2: ID Apple của bạn đang nợ một khoản trước đó không được thanh toán

Cách khắc phục của trường phù hợp này được tiến hành như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào cài đặt đặt. Lựa chọn vào tên người tiêu dùng của bạn.

*

Bước 2: Khi cửa sổ mới hiển thị, các bạn chọn vào mục Phương Tiện và Mục Mua. Chọn Xem thông tin tài khoản để tiếp tục.

*

Bước 3: dịp này, chúng ta chọn vào lịch sử vẻ vang Mục mua về để biết được số tiền chưa được thanh toán.

*

Kiểm tra lại đông đảo hóa đối kháng và coi số tiền chưa được thanh toán.

*

Bước 4: truy vấn vào ví năng lượng điện tử MoMo. Lần lượt lựa chọn vào thống trị tài khoản >> nạp tiền. Sau đó, hãy tiến hành nạp tiền vào tài khoản MoMo.

*

Sau khi vẫn nạp tiền vào ví trả tất, những số tiền nợ của các bạn sẽ được tự động thanh toán. Do vậy là các bạn đã sửa lỗi phương thức thanh toán MoMo bị từ chối Appstore khi ID Apple của người tiêu dùng còn nợ chưa được giao dịch thanh toán thành công. Hầu như lần giao dịch tiếp theo của các bạn sẽ được thanh toán giao dịch bình thường.

Sử dụng ví MoMo có bình yên không?

Đây là một vấn đề cơ mà nhiều người tiêu dùng thường băn khoăn khi sử dụng ví điện tử MoMo. Chúng ta hãy hoàn hoàn yên trọng tâm khi áp dụng ví điện tử MoMo cùng với 4 nguyên nhân như sau:

*
Sử dụng ví MoMo có an ninh không?Bảo chứng bởi ngân hàngMạng lưới bảo mật thông tin đa tầngĐạt chuẩn quốc tếHỗ trợ nhiều kênh 24/7

Đó là mọi thông tin chia sẻ liên quan mang lại ví năng lượng điện tử MoMo mà khối hệ thống Techcare Đà Nẵng vừa nhờ cất hộ đến các bạn. Hy vọng đã giúp các bạn có câu trả lời cho vụ việc Ví năng lượng điện tử MoMo là gì? nguyên nhân phương thức thanh toán giao dịch MoMo bị phủ nhận Appstore? Chúc các bạn có những trải nghiệm độc đáo nhé!