Lisp cad in nhanh nhiều bản vẽ vào cad vẫn giúp cho bạn rất những trong việc xây dựng và rút ngắn thời gian đổi khác file, in cấp tốc nhiều phiên bản vẽ. Lisp cad này cho phép in nhiều bạn dạng vẽ trong một file mà chỉ yêu cầu chỉnh một lượt duy nhất, đến phép các bạn chọn cả form tên là block hoặc dễ dàng và đơn giản chỉ là hình chữ nhật.

Bạn đang xem: Lisp in nhiều bản vẽ trong cad, lisp in hàng loạt trong cad


1 thiết lập và cài đặt lisp cad in nhanh như vậy nào?

Đầu tiên, để mua được lisp cad in nhanh nhiều bản vẽ trong cad, chúng ta hãy truy vấn vào đường dẫn <tải lisp cad in nhanh>. Sau thời điểm tải về chúng ta tiến hành load lisp như bình thường. Nếu như bạn là fan mới thực hiện lisp cad và chưa chắc chắn cách load lisp cad, hãy đọc nội dung bài viết <cách load lisp cad>. Xung quanh ra, nhằm không bỏ lỡ các lisp cad tuyệt thì chúng ta hãy đk kênh youtube <Diễn bọn học xây dựng>, hoặc dấn theo dõi page <Library construction> địa điểm đó tôi đã hướng dẫn bí quyết load với chia sẻ những lisp cad mà những kỹ sư hay được dùng nhé.

=> học Autocad cơ bạn dạng và nâng cấp uy tín nhất


2 Cách thực hiện lisp cad in nhanh

Sau lúc load lisp cad in cấp tốc xong, chúng ta nhấn lệnh hoặc , sẽ có 1 bảng thuộc tính hiện lên như phía dưới.

*

Các bạn hãy chăm chú vào vùng khanh đỏ số 1: sinh sống đây cho phép bạn lựa chọn máy in, khổ giấy với nét in. Nếu không Lisp chưa tự tải danh sách nét in sẵn trong Autocad, các bạn hãy nhấn showroom để cài đặt Plotstyle.

Xem thêm: Nhạc Bé Xuân Mai Cả Nhà Thương Nhau, Cả Nhà Thương Nhau

Printer: các bạn lựa chọn máy in hoặc tuyển lựa định dạng file mà chúng ta xuất ra; Paper size: lựa chọn khổ giấy, khổ file mà bạn muốn xuất rất có thể là A4, A3 hoặc A0, tùy vào nhu cầu của bạn; Plot style: Định dạng của đường nét in, thường thì chúng ta chọn monochrome.ctb.

Tiếp tục, chúng ta hãy chú ý vào vùng khoanh đỏ số 2: có 3 chắt lọc để rất có thể in được sản phẩm loạt:

Block: Nếu tuyển lựa Block thì vùng in sẽ phía bên trong block đã chọn. Nhấn lựa chọn Pick để chọn Block size tên trong bản vẽ; Rectangle: in các đối tượng người dùng nằm vào hình chữ nhật bất cứ nào này đã được chọn; All: tất cả các định dạng, giải pháp này thường được sử dụng loại này vì làm công việc kia thì đã mất thêm một ít thời gian.

Phần Plot Scale phiên bản vẽ sẽ tất cả 2 chọn lọc là: Fit khổng lồ paper cùng Custom, hay thì sẽ sàng lọc fit khổng lồ paper để tự động hóa nhận tỷ lệ. Nếu chúng ta vé đúng tỷ lệ, cần sử dụng đúng độ cao text thì bạn dạng vẽ in ra sẽ khá đep.

Vùng khoan đỏ số 3 là băng thông lưu file, các chúng ta có thể dẫn mang lại một thư mục bạn mong muốn nhé.

Tiếp đến bọn họ chú ý đến vùng khanh đỏ số 4, một quanh vùng rất quan lại trọng, liên quan đến trang bị tự in trong cad.

Normal: Đối tượng nào được chọn trước thì sẽ được in trước; Left – Right: chính sách in từ trái sang đề nghị không nhờ vào vào lựa chọn; top – Bottom: chính sách in từ trên xuống dưới không phụ thuộc vào vào lựa chọn.

Nhấn tích lựa chọn vào ô center, sau khoản thời gian đã thiết lập quá trình xong công việc như trên chúng ta chọnPrinthoặc preview để thấy trước bạn dạng in.