Tâm trí năng là trong số những trung tâm Đào tạo ra về tài năng học tập và làm cho việc, cung cấp cách thức theo kỹ thuật của óc bộ, được Kỷ lục gia khôn xiết trí nhớ nỗ lực giới trước tiên của nước ta NGUYỄN PHÙNG PHONG và những cộng sự đúc rút từ thực tế, tương xứng với văn hóa truyền thống và con người việt Nam. Không chỉ huấn luyện và giảng dạy về não bộ, trung vai trung phong còn đào tạo và đem về những cực hiếm về mặt bốn duy, nuôi dưỡng trung ương hồn đẹp, xây dựng sức khỏe tinh thần phía bên trong và cách tân và phát triển niềm tin vào bản thân cho từng học viên.

Bạn đang xem: Luyện thông minh tamtriluc.com

 

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Công ty cp Đào tạo thành Tâm Trí Lực

MST/ĐKKD/QĐTL: 0314866590

 

CÂU CHUYỆN CẢM HỨNG CÓ THẬT CỦA NGƯỜI SÁNG LẬP

Tâm trí lực được hình thành xuất phát điểm từ chính câu chuyện có thật của tín đồ sáng lập, thầy Nguyễn Phùng Phong – Kỷ Lục Gia Trí Nhớ vậy Giới. Khi chứng kiến nam nhi quá vất vả với bài xích vở, và không hề thời gian nghỉ ngơi, vui chơi.

Thầy Phong đang quyết tâm nghiên cứu các phương pháp học tập, tìm hiểu cách giáo dục tiên tiến tại các trường quốc tế và tham gia những khóa học của nhiều Kỷ lục gia quả đât như: Tony Buzan, Dominic O’Brien, Eran Katz, Biswaroop,… cùng ra sức luyện tập với mong ước giúp đến đứa nam nhi bé bé dại của mình ít hơn gánh nặng học tập tập. Và...

*

- Sau 6 tháng, thầy Phong đã xác lập thành công Kỷ lục Việt Nam khi nhớ chính xác 500 số lượng ngẫu nhiên, được Hội đồng xác lập giới thiệu sau 15 phút vào năm 2015.- Năm 2016, thầy liên tục được kết hợp Kỷ Lục thế giới công dấn Kỷ lục thế giới khi nhớ đúng mực vị trí, tên gọi của 198 quốc kỳ được xếp bất chợt trong 30 phút.

 

Những thành công này là những những bước đầu để khiến cho Trung Tâm Tâm Trí Lực, vị trí thầy Phong cùng những cộng sự rất có thể truyền thiết lập những kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề đến mặt hàng ngàn, hàng triệu trẻ nhỏ khác, để các con cũng có thể học dịu nhàng và nhiều thời gian cho bản thân với gia đình.

 

 

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG HỌC TẬP – LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Các khóa đào tạo và ấn phẩm được thiết kế theo phong cách công phu, vận dụng nhiều phương pháp học tập số 1 thế giới. Trẻ sẽ tiến hành truyền cảm xúc học tập, biết phương thức để đẩy mạnh tiềm năng – dành được thành công vào mọi lĩnh vực như con mong muốn.

Xem thêm: Tự Học Khí Công - Cách Luyện Khí Công Thành Công

+ KHÓA HỌC OFFLINE

Đến cùng với trung tâm giảng dạy Tâm Trí Lực, những em học viên từ 06 - 18 tuổi được học tập, đào tạo trực tiếp trải qua không ít khóa học: Kích Hoạt kỹ năng Sáng Tạo, Become Inspirers, Outliners Camp,…vv.

+ FLASH thẻ VÀ SÁCH

Có được nguồn học tập liệu nhiều mẫu mã qua các ấn phẩm/sách: Flashcard (hội thoại tiếng Anh, 200 quốc kỳ, 100 số), sách Kích hoạt tác dụng Sáng Tạo, phụ huynh đọc – bé thành tài,…

+ KHÓA HỌC ONLINE

ĐẶC BIỆT NHẤT, khóa đào tạo và huấn luyện online SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG là phiên bản online rút gọn, giúp những em học sinh toàn quốc dễ dàng tiếp cận các phương pháp học hiệu quả ngay tại nhà.

Khóa học tập hiện đang được phân phối trực tiếp tại website ustone.com.vn, cùng với rất nhiều quà tặng kèm và khuyến mãi hấp dẫn!

Khóa học tập là toàn cục những gì nhưng mà con buộc phải để học giỏi mọi môn học, cho dù học sống nhà, sinh hoạt trường, hay ngoại khóa,… trẻ vừa thu được bộ pháp luật học tập thông minh, vừa đạt được nguồn bài xích giảng, học tập lý thú theo phương thức siêu trí nhớ của hầu như các môn trên trường. Trẻ em còn được gia nhập diễn đàn học cùng các bạn bè, được thi đua với khen thưởng lôi kéo hàng tháng,…vv. Học xuất sắc 12 năm học tập với ngân sách siêu tiết kiệm cho cha mẹ.

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên với nhiều kỷ lục gia, chuyên gia, thầy cô giáo có khá nhiều kinh nghiệm giáo dục và đào tạo và phạt triển kỹ năng – Đã cùng đang công tác tại nhiều tổ chức uy tín trong và kế bên nước, sở hữu những thành tựu nổi bật. Ngoài ra, trẻ còn được học tập từ thiết yếu những bạn học thành công xuất sắc khác,…

Thầy Nguyễn Phùng Phong (Kỷ lục gia vô cùng Trí Nhớ cố gắng Giới)Thầy Dominic O’Bien (Kỷ lục gia hết sức Trí Nhớ cố kỉnh Giới)Cô Nguyễn Thị Ngọc Bích (Phó quản trị Hội đồng thể thao Trí nhớ quả đât tại Việt Nam)Ông John Graham (Nhà vô địch rất Trí lưu giữ Mỹ)Cô hồ Thị Xuân hương thơm (Phó Ban Trọng tài phụ trách Đối ngoại)

 

Đội ngũ trọng tâm Trí Lực không những đơn thuần là phần đông giảng viên, mà còn là những con người tâm huyết và tê mê về giáo dục mong muốn đóng góp thêm phần chung tay vị một tương lai nắm hệ trẻ vn ngày càng tài giỏi, hạnh phúc và thành công xuất sắc hơn.

Cha bà bầu hoàn toàn có thể yên tâm khi để những con được gặp gỡ, học tập và nhận cung ứng từ thầy cô với các anh em qua các khóa học tập tại trung tâm Trí Lực

 

HỌC VIÊN XUẤT SẮC

Rất khôn cùng nhiều các bạn học viên đã thành công xuất sắc với cách thức học tập tại trung ương Trí Lực: học vui hơn – dìu dịu hơn, đạt được tác dụng cao ở lớp học, dễ dãi học đều thứ mình mếm mộ thật dễ dàng, đa số chúng ta còn giành giải cao trong các kỳ thi trong và xung quanh nước:

*
*
*
*
*
*
*
*

 

Trung trung ương Tâm Trí Lực đó là lựa chọn bậc nhất dành mang đến quý bố mẹ và những em học sinh mong mong mỏi tìm kiếm những phương pháp học dịu nhàng mà lại hiệu quả. Phụ huynh hoàn toàn có thể cho các em tham gia những khóa học offline/online của trung vai trung phong để được những thầy cô là kỷ lục gia/giáo viên hướng dẫn, giúp các em từng bước mày mò năng lực với tố chất, cải tiến vượt bậc học tập sau mỗi khóa học!!!

 

-------------------------------------------------------------------

*
*

Với ao ước muốn chăm lo cộng đồng cả về sức mạnh lẫn trí tuệ cùng tinh thần, Alpha Life đã hợp tác và ký kết cùng nhóm ngũ trọng tâm Trí Lực, đưa khóa đào tạo Siêu đầu óc Học Đường, bày bán trên toàn hệ thống. Alpha Life tin rằng, với khóa đào tạo này, các em học sinh sẽ tất cả được niềm vui học tập, thành công trong gần như môn học tập - cha mẹ tự hào. 

Alpha Life hân hạnh được sát cánh đồng hành cùng trung trung tâm Tâm trí lực phân phối khóa đào tạo online SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG, BIG BRAIN SOROBAN tại website thương mại dịch vụ điện tử mặt hàng Việt ustone.com.vn. Đặc biệt, khi mua khóa học tại ustone.com.vn, quý cha mẹ còn được bớt thêm 10-35% khi là thành viên. Đăng nhập để vận dụng ưu đãi, hoặc đk ngay miễn chi phí để nhận khuyến mãi ~10%.