Mỗi người khi sinh ra sẽ có một tỷ lệ khuôn mặt khác nhau, phù hợp với từng tạo hình tóc riêng. Nếu biết cách, bạn sẽ trở nên cực kỳ xinh đẹp và thu hút trong mắt người đối diện. Để hỗ trợ cho nàng trong vấn đề này, bài viết này Học Nghề Tóc sẽ giới thiệu các kiểu tóc cho khuôn mặt dài thời thượng và sắc sảo nhất.

Đang xem: Mái tóc phù hợp với khuôn mặt dài

Cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài hài hòa gương mặt

Để chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài, bạn nên tham khảo các đặc điểm và cách khắc phục đơn giản do những chuyên gia đưa ra. Việc này giúp bạn tìm được tạo hình nhanh chóng và xinh đẹp hơn. Ban nên dựa vào cấu tạo xương hàm, trán, cằm, vị trí lông mày và độ cao của mũi để tìm mẫu tóc đẹp. Các gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn làm điều này dễ dàng.

Xem thêm:

Trán cao

Thông thường, người mặt dài sẽ có phần trán cao hơn bình thường tạo nên sự mất cân đối tỷ lệ. Trán cao và hơi nhô ra khiến khuôn mặt trở nên dài hơn. Do đó, chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài nhất thiết phải có phần mái. Tùy vào chiều cao của bộ phận này mà chọn một trong các kiểu như mái thưa, ngố, ngang hay lệch.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Nhạc Việt Tháng 10, Bảng Xếp Hạng Bài Hát Việt Nam Tuần 35/2022

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tóc lob uốn nhẹ tỉa mái phồng cho gương mặt dài

Những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài hoàn toàn có thể khắc phục khuyết điểm bằng nhiều kiểu tóc khác nhau. Tùy vào sự biến tấu mà bạn sẽ tạo cho mình được các thần thái, phong cách riêng biệt. Hãy tham khảo các kiểu tóc cho khuôn mặt dài trên đây và chọn cho mình tạo hình phù hợp nhất nhé. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *