Theo nguyên lý âm dương ngũ hành thì màu sắc sắc gồm ảnh hưởng tương đối nhiều đến cuộc sống, tài vận,gắn kết chặt chẽ với cung với mệnh của gia chủ. Vậy mệnh Thủy hợp màu sắc gì, kỵ màu gì? Theo các chuyên gia phong thủy, mệnh thủy hợp nhất với các màu đen, màu trắng, greed color nước biển, xanh dương. Đó là 4 màu tương sinh. Với kỵ với các màu xanh lá cây lá, đỏ, cam, tím, màu sắc vàng với nâu đất (6 màu tương khắc). Hãy thuộc tìm hiểu với KHBVP dưới đây.

Bạn đang xem: Màu gì hợp với mệnh thủy

Vì sao cần lựa chọn màu sắc sắc theo phong thủy?


Theo phong thủy, màu sắc sắc hình thành nên những trường năng lượng, bọn chúng tác động đến môi trường bao quanh và cả con người. Cùng việc sử dụng màu sắc phải tuân theo các nguyên lý của âm dương ngũ hành để có thể mang đến những nguồn năng lượng tích cực, hài hòa và hợp lý và giúp đem lại tài lộc cho gia chủ.

*
*
*
*
*
*

+ màu xanh lá cây lá cây: Mặc mặc dù theo ngũ hành tương sinh bạn sẽ thấy Thủy sinh Mộc, tuy nhiên màu xanh lá cây lá cây lại là màu tương khắc của mệnh Thủy. Bởi Thủy sẽ mất nhiều năng lượng để thúc đẩy Mộc phát triển, sự hỗ trợ này sẽ khiến cho Thủy bị tiêu hao năng lượng buộc phải sẽ cản trở sự thành đạt của người mệnh Thủy.

+ màu đỏ, cam, tím: Đây là những color sắc tương sinh của mệnh Hỏa, và do Hỏa khắc Thủy bắt buộc bạn cũng phải tránh xa những màu sắc ở trên. Nếu sử dụng những màu sắc sắc này sẽ khiến cho bạn bị khống chế, đem đến những điều không may mắn đến gia chủ.

Xem thêm: Những Bản Nhạc Beat Hay Nhất, Những Bản Nhạc Beat Tuyệt Nhất ☆ ☆ ☆

+ màu vàng, nâu đất:Ngoài mệnh Hỏa thì mệnh Thổ cũng khắc Thủy, vày thế nhưng bạn không nên chọn những color vàng, nâu đất vào gia đình của bản thân để hạn chế những điều ko may, giảm tài lộc, may mắn.


Mệnh Thủy sinh năm nào?

Chắc hẳn đến đây thì các bạn đã biết color tương sinh với mệnh thủy rồi đúng không? tuy nhiên, không phải ai cũng biết về ngũ hành âm dương, cùng biết bản thân thuộc mệnh nào. Dưới đây là năm sinh của những người thuộc mệnh Thủy để bạn có thể tham khảo:

Sinh năm Bính Tí: 1936 và 1996Đinh Sửu: 1937 với 1997Sinh năm Ất Dậu: 1945 và 2005Nhâm Thìn: 1952 và 2012Sinh năm Quý Tỵ: 1953 với 2013Nhâm Tuất: 1922 với 1982Sinh năm gần kề Thân: 1944 cùng 2004Bính Ngọ: 1966Sinh năm Đinh Mùi: 1967Giáp Dần: 1974Sinh năm Quý Hợi: 1923 – 1983

Dựa vào bảng năm sinh cùng tuổi bên trên bạn tất cả thể dễ dàng xác định mệnh của mình, từ đó xem màu sắc gì hợp mệnh Thủy, xuất xắc mạng Thủy kỵ màu gì để có thể trang trí ngôi nhà, thiết lập đá hay xe góp phần đem đến tài lộc cho gia đình mình.

Như vậy, chắc hẳn đến đây thì những bạn đã biết mệnh thủy hợp màu gì rồi đúng không nào? Hy vọng với những phân chia sẻ ở trên thì những bạn gồm thể lựa chọn màu sắc phong thủy hợp mệnh của bản thân để đem đến sự may nắm, tài lộc, thăng tiến vào công việc cũng như cuộc sống nhé.