Hiện nay, 3CE đang trở thành thương hiệu son môi lấy được lòng rất nhiều chị em. Mọi khi nhà 3CE ra mắt dòng sản phẩm mới gần như thu hút sự thân yêu từ phía tín đồ dùng. Cùng điểm qua 8 mẫu son 3CE đẹp, được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay qua bài chia sẻ sau.

Bạn đang xem: Màu son 3ce đẹp nhất


Đôi nét về thương hiệu son môi 3CE

3CE (3 Concept Eyes) là tên của chữ tín mỹ phẩm cầm đầu Hàn Quốc, ở trong hãng thời hạn nổi giờ đồng hồ Stylenanda. Danh tiếng trong phòng 3CE không chỉ là phổ biến hóa ở Châu Á bên cạnh đó lan lịch sự nhiều đất nước trên cầm Giới. Cho tới nay, qua nhiều năm phát triển, sức tỏa khắp của 3CE còn rộng lớn hơn chữ tín mẹ.

Không phát triển phong phú và đa dạng song tuy nhiên những chiếc Skincare và mỹ phẩm như các nhãn hiệu khác, 3CE triệu tập chủ yếu vào các item Make up. Điển hình nhất vẫn luôn là son. Tủ chứa đồ son 3CE bắt đầu khá đa dạng như dạng kem lì, thỏi, cây viết dạ, bút chì… tự đó, đưa tới tín đồ thẩm mỹ sự chọn lựa đa dạng.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tem Hidden Tag giúp nhận ra son 3CE thiết yếu hãng nhanh chóng


3.2 kiểm tra phần tem bên dưới đáy

Phần dưới đáy mỗi thỏi son đều dán tem. Khi thấy chữ nét, tem đều màu, phần date + mã son in nhỏ gọn và đậm minh chứng là mặt hàng thật. Ngược lại, son 3CE giả sẽ không đều đặn, tem lem nhem, phần in đậm hết sức thô.

3.3 Khay đựng son 3CE

Son môi 3CE sản phẩm chính hãng thường bao gồm phần khay đựng bo tròn. Ngược lại, khay của hàng giả vuông ngay cạnh. Sát bên đó, khay hàng thật khi xếp sẽ khiến cho son lồi lên, hàng giả son nằm gọn trong khuôn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính Hiệu Quả, Just A Moment

3.4 chú ý nắp son

Phần nắp son trả thường rất khó để bạn đóng vừa son. Tuy nhiên, nắp son thiệt thì lại có tác dụng đóng vừa cục bộ các thỏi son cùng dòng với nhau.

3.5 Vỏ hộp

Vỏ vỏ hộp của thỏi son 3CE hàng chính hãng thường nhạt rộng son fake. Cấu tạo từ chất phần vỏ hộp so với hàng nhái cũng mỏng dính hơn. Đối cùng với son fake, lớp vỏ kính ở ngoại trừ không được như hàng chính hãng vì chúng hơi ngả vàng.

3.6 Chữ viết sinh sống trên thân son

Chữ viết của các cây son môi 3CE thiệt thường sắc nét chữ sắc, chữ viết các đặn, đều màu còn. Riêng biệt với mẫu son nhái, nét chữ đậm nhạt lộn xộn, thô, không chuyên nghiệp.

3.7 Phần lõi son

Đây cũng là điểm mà bạn cũng có thể phát chỉ ra cây son môi 3CE phiên bản thân đang sử dụng phải hàng chính hãng không. Son fake thông thường sẽ có phần lõi dài hơn son thiết yếu hãng. Hãy chăm chú để không bị mua nhầm.

Phía trên là thông tin reviews về 8 dòng son môi 3CE đẹp, rất được quan tâm nhiều độc nhất vô nhị hiện nay. Đây chỉ là đều màu son, một số loại son bán chạy nhất trong phòng 3CE. Bên trên thực tế, phần lớn dòng son như thế nào của họ cũng rất được lòng bạn dùng. Chất son lên color chuẩn, tùy từng loại nhưng độ mềm mướt sẽ không còn giống nhau. Vị đó, người dùng nên mày mò kỹ thành phầm hợp tốt nhất với mình để có một đôi môi quyến rũ, xinh tươi nhất.