Chọn màu sắc nhuộm tóc phù hợp với phong thủy giúp bức tốc yếu tố thuận lợi, hạn chế những điều bất lợicho bạn trong thời hạn mới.

Bạn đang xem: Màu tóc hợp mệnh kim

Màu nhan sắc trong phong thuỷ chủ yếu hướng đến việc cân nặng bằng tích điện Âm cùng Dương nhằm đạt tới sự hài hoà lý tưởng. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thụ màu cùng Dương là sắc sáng vận động phản ánh màu. Bởi vậy, nhuộm tóc không chỉ tôn lên vẻ đẹp mang lại mái tóc bên cạnh đó giúp tăng cường những yếu đuối tố dễ ợt và hạn chế những điều có hại từ môi trường xung quanh tác rượu cồn vào.

*

Mệnh Thổ

Mệnh Thổ nên thực hiện tone màu rubi đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết phù hợp với màu hồng, màu sắc đỏ, màu tím (hồng với mệnh hỏa, Hỏa sinh Thổ). Blue color (mệnh Mộc) là color kiêng kỵ tránh sử dụng (Mộc tự khắc Thổ).

Xem thêm: Phần Mềm Tải Nhạc Miễn Phí, 5 Ứng Dụng Tải Nhạc Miễn Phí Trên Android

*

*

*

Mệnh Hỏa

Người mệnh Hoả nên sử dụng tone màu đỏ, màu hồng, color tím. Rất có thể kết phù hợp với các màu sắc tone xanh. Tránh dùng tông blue color biển sẫm (nước đen khắc Hoả).

*

Mệnh Kim

Người mệnh kim nên sử dụng tông màu nền sáng và phần đông sắc ánh kim vì white color là màu cài của bản mệnh. Bên cạnh ra, có thể kết hợp với các tông màu nâu, màu đá quý vì đây là những màu sắc sinh vượng (Thổ sinh Kim). Hồ hết màu này luôn mang về niềm vui, sự may mắn cho người mệnh Kim. Tuyệt đối hoàn hảo tránh những color như màu sắc hồng, color đỏ, color tím (Hoả tương khắc Kim).